Thairath Logo
กีฬา

ชาวเน็ตคาใจ ยิมของ เจนี่ เจ๊งแล้ว?! งานนี้มีดราม่าแฉกันยาวเหยียด

Share :
line-share-logo

ทำเอาขาเผือกเม้าท์กันรัวๆ เมื่อเพจดัง เจ๊เผือก โพสต์ข้อความในเพจว่า “911 ยิม ที่เจนนี่ไปโกงบุ๋มมา เจ๊งไปแล้วหรอ เมื่อกี้เจ๊ขับรถผ่านเห็นเปลี่ยนแค่ชื่อใหม่” และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ โดยพาดพิงไปถึงนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และใช้คำพูดค่อนข้างรุนแรงเลยทีเดียว

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ขอบคุณภาพจากไอจี @janienineeleven

ซึ่งหลังจากที่เพจดังกล่าวโพสต์ข้อความไป เพจดังกล่าวก็ได้โพสต์ข้อความว่า “วันหนึ่งเจนนี่โดนพี่เอ๋ตีปางตาย ถ่ายรูปส่งให้เพื่อนช่วยปล่อยต่อจนเป็นข่าว เลิกลากะพี่เอ๋ไป ท็อปหุ้นกับบุ๋มสองคนทำยิม ท็อปสงสารเจนนี่จึงมาคุยกับบุ๋มให้เจนนี่ร่วมหุ้นด้วย บุ๋มด้วยความสงสารเพราะคิดว่าเจนนี่มีอะไรทำจะได้ไม่ต้องเครียด บวกกับว่าจะได้มาช่วยกันโปรโมตยิม เลยถือหุ้นกันสามส่วน

อยู่มาวันหนึ่ง ท็อปกะเจนนี่มีปัญหากันบางอย่าง เจนนี่เลยยึดหุ้นท็อป กลายเป็นว่า เจนนี่ถือหุ้น 2 ใน 3 มีอำนาจมากกว่าบุ๋ม เจนนี่เปลี่ยนสัญญาทั้งหมดโดยไม่เปลี่ยนให้บุ๋ม ผ่านไปสามเดือน เจนนี่ไล่บุ๋มออกจากยิมโดยอ้างว่า บุ๋มผิดสัญญาไม่จ่ายค่าเช่า เกินสามเดือน เพราะสัญญาที่บุ๋มถืออยู่เป็นฉบับเก่า เจนนี่ไม่สน บุ๋มจึงระเบิดเรื่องที่จอดรถและก็เป็นอย่างตามข่าว #พวกมึงว่าเจนนี่โกงไหมละ ปล. เงินสามล้านที่เอามาคืนบุ๋มก็ไม่เงินของนางเองนะ นางไปขอผู้ชายที่กำลังคบกันอยู่ตอนนั้นมาอีกทึ” ก่อนที่จะโพสต์เพิ่มเดิมอีกว่า “ที่พูดถึง หมายถึงเจนนี่ ปาหนัน กับ บุ๋ม ปนัดดา เรืองวุฒิ นะ”

งานนี้ชาวเน็ตขาเผือกเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าก่อนหน้าย้ายจากตรงนั้น 2 เดือน ก็แทบจะไม่มีคนเข้า ไม่เจ๊งก็แปลกแล้ว ตอนแรกที่ยังไม่มีปัญหาคนเข้าเยอะมากๆ แต่พอมีปัญหากันคนก็ค่อยๆ มาน้อยลง พอผ่านไปไม่กี่เดือน จากช่วงเย็นที่มีคนเข้าเยอะก็แทบไม่มี ยิ่งเสาร์อาทิตย์ที่คนต้องเยอะรถเยอะกลับมีรถไม่ถึง 10 คัน คนในยิมน้อยมาก 2-3 ทุ่มก็แทบร้าง ผ่านมาเกือบ 3 เดือน ที่ย้ายมา คงบิวท์ไม่ไหว เพราะไม่เคยเห็นยิมทำโปรอะไรมากระตุ้นยอดขายเลย ร้านที่เปิดรอบยิมทยอยปิดไปก่อนหน้าหลายเดือนแล้ว บ้างก็บอกว่าตอนนี้มีคนมาเทคโอเวอร์ไปแล้ว ส่วนเจ้าของเดิมตอนนี้เป็นแค่ผู้ให้เช่าสถานที่เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีคนวิจารณ์สาวเจนี่ถึงเรื่องหุ่นว่าออกกำลังกายหนักมากและเปิดยิม มีแฟนเป็นเทรนเนอร์ แต่สวยแต่ในไอจี ของจริงอยู่ในละครแรงเงา 2 ผิดหวังมาก และโพสต์ภาพซูมให้เห็นหุ่นของเจนี่ด้วย บ้างก็ขุดไปถึงข่าวเกาเหลาในอดีตของเจนี่กับคนในวงการบันเทิง รวมไปถึงข่าวความรัก และมีบางส่วนวิจารณ์ถึง มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร สามีเทรนเนอร์หนุ่มของเจนี่ ว่าชอบก๊อบปี้บทความคำคมแต่ไม่เคยให้เครดิต โป๊ะหลายรอบว่าก๊อปมาก็ยังแถ ใครคอมเมนต์เห็นต่างตินิดหน่อยก็ตามไล่บล็อกหมดเลย บ้างก็เม้าท์แรงถึงค่าตัวของเจนี่ว่าไม่แพง งานละครเล่นทีได้ไม่ถึงล้านถ่ายเป็นปี อีเวนต์ราคาก็ถูก ตอนนี้โดนถอดไปหลายชิ้น ฯลฯ

เม้าท์กันซะแรงขนาดนี้ แต่เรื่องจริงทั้งหมดจะเป็นยังไง คงต้องรอคู่หวาน เจนี่-มิกกี้ ออกมาชี้แจงเองน่าจะดีกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ธุรกิจเจนี่ 911 by JTธุรกิจดารากอสซิป