ดราม่าระอุ! ช่างแต่งหน้าโพสต์ถึง ชมพู่ แต่ถูกหาว่าเหยียดดาราคนอื่น

Share :
line-share-logo

หลังจากที่นางเอกซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต บินไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เป็นปีที่ 7 และสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ที่ติดตามชมพู่ในการมางานครั้งนี้ เพราะงานนี้ชมพู่จัดหนักจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมเช่นเคย สวยปังมากๆ จนได้กระแสตอบรับที่ดี

ป้อม วินิจ ขอบคุณภาพจากไอจี @pom_vinij
ป้อม วินิจ แต่งหน้าชมพู่ อารยา เดินพรมแดงในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ขอบคุณภาพจากไอจี @pom_vinij

และเมื่อ ป้อม วินิจ บุญชัยศรี ช่างแต่งหน้าชื่อดังที่ทำหน้าที่แต่งหน้าให้สาวชมพู่ โพสต์ภาพชมพู่ที่ผ่านการเมคอัพจากเจ้าตัว และเขียนแคปชั่นว่า “My make up อาไรกันจ๊ะ วุ่นวายไปหมด แค่นี้นะ นะฮะ เจ็บคอไปหมด My make up สวัสดีนี่แม่เอง แม่มาเปิดงานให้ละ ที่เหลือตามกันมานะจ๊ะ @chomismaterialgirl” โดยมีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวยของชมพู่และชื่นชมฝีมือการแต่งหน้ากันเพียบ

แต่แล้วก็เกิดดราม่าจนได้ เมื่อมีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความแรงๆ ว่า “พูดจาได้น่ารังเกียจมาก ทำราวกับว่าดาราที่ตนเชียร์ดีเด่นกว่าคนอื่น จำปีที่ดาราที่รักของหล่อนไม่อยู่ในสายตาของเจ้าหน้าที่ แล้วเค้าเปิดที่กั้นให้คนเดินเข้างานแบบไม่มีใครสนใจในชุดที่กำลัง present ได้มั้ย จ๋อยรับประทาน ร้องไห้ตาแตก

----- ที่สำคัญ การที่ไปนี่ คือไปในฐานะพรีเซ็นเตอร์เหมือนกับดาราคนอื่นๆ ที่ไปนั่นแหละ ดาราคนนี้เคยมีงานหนังทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จมั้ย????? อย่าว่าแต่ไปเล่นหนังต่างประเทศเลย ขนาดหนังไทยที่เล่น ก็รายได้ต่ำเตี้ยเรี่ยดิน ----- การที่เราจะเชียร์คนที่เราชื่นชอบ (เพราะเค้าเป็นนายจ้างเรา) ไม่ใช่เรื่องผิด เป็นเรื่องธรรมดา แต่อย่าเชียร์แล้วไปพูดเหยียดดาราคนอื่น การพยายามขึ้นที่สูงโดยการเหยียบผู้อื่นให้ต่ำ เป็นการกระทำของคนโง่ที่ไม่มีวุฒิภาวะ”

พอเจอแบบนี้ ป้อม วินิจ ก็ได้โพสต์ข้อความตอบกลับว่า “อย่าซีเรียส คนอื่นที่ไปก็ลูกสาวหมด ไม่ได้ว่าใคร ทำใจดีๆ นะครับ ผมพูดขำๆ ถ้าทำให้เข้าใจผิด ขอโทษด้วยนะครับ” และพิมพ์ตอบกลับต่ออีกว่า “ขอโทษด้วยนะครับ ที่อาจจะไปแทงใจดำ ว่าแต่ว่าใครเอ่ยยยยยย ถุยยยยยย”

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นว่าก็ไม่เห็นว่าช่างแต่งหน้าดังพูดเหยียดใคร มีอคติรึเปล่า บ้างก็ถามว่าตรงไหนคือเหยียดดาราคนอื่น อ่านไม่เห็นเจอ ก่อนที่ผู้ใช้ไอจีคนดังกล่าวที่เปิดประเด็นดราม่าได้โพสต์ข้อความว่า “แม่มาเปิดงานให้ละ ที่เหลือตามกันมานะจ๊ะ” และกลายเป็นดราม่าโต้กันไปมายาวเหยียด

ก่อนที่ผู้ใช้ไอจีคนเดิมจะโพสต์ว่า “เอาล่ะ เราก็ได้แสดงจุดยืนมามากพอแล้ว ----อะไรที่ล่วงเกินมากไปก็ขออภัย เรามีเจตนาแค่ไม่อยากให้แขวะกัน ดาราไทยไปงานใหญ่ที่เมืองนอก ก็ควรจับมือกันสู้ เพื่อชื่อเสียงของคำว่าดาราไทย และประเทศไทย อย่ามาคิดเล็กคิดน้อย จิกเล็กจิกน้อย ตอดเล็กตอดน้อยต่อกัน ดาราที่ไปสวยทุกคน และดาราจะสวยขนาดนี้ไม่ได้ ถ้าไม่มีทีมงานที่เก่ง” แต่ดูเหมือนดราม่าจะไม่จบง่ายๆ เพราะยังมีชาวเน็ตเข้าไปรุมถล่มว่าผู้ใช้ไอจีคนดังกล่าวอีกเพียบ.

อ่านเพิ่มเติม...