Thairath Logo
กีฬา

"บางคนจ่าย 7 แสน" ม้า อรนภา-มดดำ แฉปมร้อนพรมแดงคานส์

Share :
line-share-logo

ปีนี้ต้องบอกเลยว่าตาแตก! เพราะดาราสาวไทย ไปร่วมพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์กันเต็มไปหมด จนเกิดข้อสงสัยตามว่าทำไมใครๆ ก็สามารถไปเดินพรมแดงคานส์ได้ซึ่งเรื่องนี้ ม้า อรนภา เผยในรายการข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า

ม้า อรนภา : "ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ มีสปอนเซอร์หลักคือ ลอรีอัล chopard มีไอติม ไวน์ ถ้าสินค้ามีที่เมืองไทยเขาก็โคกันแล้วให้ไปเดิน (มดดำเสริม "มีจ่ายเงินแล้วได้ไปเดิน") แนวนั้นไม่กล้าพูดเดี๋ยวมีเรื่องอีก"

มดดำ กล่าวต่อว่า "เขาบอกมี ดาราอยากไปจ่ายเงิน 7 แสนบาท แล้วได้ไปเดิน แต่ต้องออกค่าตั๋ว ค่าอะไรเองหมด" ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ถามด้วยความสงสัยว่า "ไปเดินแล้วได้อะไร" พี่ม้า จึงบอกว่า "ได้เป็นโปรไฟล์เผื่อเวลาไปทำงานต่างประเทศไง" มดดำ "มันมีคนเสียเงิน 7-8 แสนเพื่อไป ไฮโซก็ไปเดินกันเยอะแยะ"

ชมคลิปนาทีที่ 31.50-37.00 

ม้า อรนภา "แต่เอางี้มั้ย ไปถึงกล้องฝรั่งแทบไม่ค่อยถ่ายเลย ไม่อยากพูด ไม่อยากมีเรื่อง แต่ว่าอันที่เราเห็น มีกล้องของเราเองถ่ายแล้วเอามาลง ฝรั่งเขาไม่ถ่ายเลย เขารู้จักที่ไหนละ นี่ที่พูดเพราะเคยเห็น ตอนนั้นก็ไปมา ไปสัมภาษณ์นิโคล คิดแมน เราได้เดินครึ่งนึงเพราะไปในฐานะนักข่าว ได้เดินครึ่งนึงของพรมและขึ้นไปยืนดู พอไปยืนอยู่ตรงนั้น เราก็จะเห็นว่าคนที่ได้เดินจริงๆ เขาจะประกาศชื่อ แต่ว่าหลังจากที่เดินจริงๆ หมดแล้วเนี่ยเขาก็ให้แขกทั้งหมดเดิน คนก็ลุกฮือกันเข้าไปแขกพวกนี้ก็เป็นคนที่ซื้อตั๋ว

เอางี้นะที่นั่นจะมีคนยืนถือป้ายและก็เขียนบอกว่า I want ticket ฉันยังอยากเอาตั๋วของฉันไปขายเลยคงได้ราคาดีมาก เพราะเขาต้องการตั๋วมากอยากเข้าไปในงาน แต่ตั๋วไม่มีขาย ต้องไปทำขอเป็นเรื่องราวแล้วค่อยไป register ที่นั้น ยุ่งวุ่นวายมาก บางคนได้แล้วก็มาขาย คนที่รับซื้อก็จะเอาไปขายแพงๆ ให้พวกที่อยากเดิน"

มดดำ : "แต่ดาราไทยเดียวนี้ก็รวมงานอินเตอร์กันเยอะ แต่ที่อยากรู้คือพวกที่เสียเงินไปเดิน ส่วนใหญ่เป็นไฮโซ"

ม้า อรภา "พวกช่างภาพที่สนใจเรียกเราเนี่ย พอถ่ายเสร็จปั๊บ เขาก็ยื่นนามบัตรให้ แล้วพอเรารับมาก็ติดต่อกัน เขาก็ส่งรูปให้ คิดตังค์ แค่นี้แหละ"

อ่านเพิ่มเติม...
พรมแดงคานส์พรมแดงคานส์2019เทศกาลเมืองคานส์ชมพู่ อารยาปู ไปรยาริต้า ศรีริต้าดารา