Thairath Logo
กีฬา

"เวียร์" ปลื้ม "เบลล่า" ชอบรูปถ่ายกล้องฟิล์ม แฟนๆ หายคิดถึงได้เห็นผลงานทั้งปี

Share :
line-share-logo

แฟนๆเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อสาว เบลล่า–ราณี แคมเปน ลงรูปถ่ายกล้องฟิล์มฝีมือพระเอกหนุ่มหวานใจ เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารศ แบบรัวๆ แถมมีข่าวว่าฝ่ายหญิงสนใจอยากซื้อรถบ้านไว้สักคัน เจอ เวียร์ งานแถลงข่าว “AISIN LEAD THE FUTURE” ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok เลยต้อง

ถามถึงที่เบลล่าลงรูปจากกล้องฟิล์ม?

“จริงๆมีอีกเป็นรูปที่ไปถ่ายรายการของเวียร์ น้องก็มีเท่านั้นแหละ ผมถ่ายให้”

ลุ้นมั้ยว่าถ่ายออกมาแล้วจะเป็นยังไงเพราะกล้องฟิล์มมันคาดเดาไม่ได้?

“จริงๆ บางรูปเราจำได้ว่าเราถ่ายอยู่แล้ว กล้องฟิล์มมันมีเสน่ห์ตรงเราจำได้ทุกรูปว่าเราถ่ายรูปไหนบ้าง เพราะมันมีแค่ 15 รูป แต่ก็ลุ้นนะไม่อยากให้มันเสีย ก็ดีใจที่ออกมามันก็รอด ก็โอเค”

ชอบรูปไหนเป็นพิเศษมั้ย?

“ผมชอบทุกรูปครับ ผมชอบรูปต้นไม้ด้วยซ้ำไปที่ถ่ายอะไรไปเรื่อย”

เหมือนว่าเบลล่าก็อยากได้รถบ้าน ได้มาปรึกษามั้ย?

“ไม่นะ ผมว่าคงไม่ซื้อหรอกเพราะเค้าก็มีรถตู้อยู่แล้ว ผมว่ามันเหมาะกว่า เอาจริงๆ รถบ้านที่เป็นมอเตอร์โฮม ด้วยความที่ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนภาษีใหม่ มันก็จะแพงจนไม่มีคนใช้แล้ว ผมแนะนำว่าใช้เป็นคาราวานแล้วลากเอาดีกว่า”

เวียร์อยากมีมั้ย?

“คงไม่นะ ลากต่อกันสองอันก็รถไฟแล้ว จริงๆเดินทางและดูแลไม่ลำบาก แต่เราคนเดียว อันเดียวก็พอ”

เผื่อในอนาคตมีครอบครัวไง?

“โอ้ว ครอบครัวเราก็คงไม่พากันไปลำบาก อะไรง่ายๆดีกว่า มีช่วงเวลาลุยๆบ้าง สบายๆบ้าง”

ล่าสุดได้ยินว่าจะมีละครที่จะได้เล่นกับน้องมุกดา นางเอกดาวรุ่ง?

“ตอนนี้ละครที่เป็นสต๊อก ถ่ายเสร็จแล้ว ตัดต่อใกล้เสร็จแล้ว ก็จะมีผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ เป็นแนวคอมเมดี้สนุกสนานแนวอีสาน คิดว่าทุกคนต้องชอบมากๆ แน่นอน เป็นละครเพลงด้วย น่าจะเป็นลอตต่อจากที่ออก อากาศอยู่ทางช่อง 7 แล้วก็เรื่องใหม่ที่กำลังเริ่มวางตัวละครแล้วกำลังจะเปิดกล้องก็มีเรื่อง “ม่านบังใจ” และเรื่องที่กำลังถ่ายทำคือเรื่องยอดรักนักรบ เยอะนิดนึงครับ แล้วก็มีภาพยนตร์ That March น่าจะ ส.ค.-ก.ย.ปีนี้ ใครที่คิดถึงพี่เวียร์ก็เต็มที่เลยครับ ดูทั้งปีเลย ที่พูดมาถ่ายจบไปแล้ว 2 เรื่อง มีที่ถ่ายอยู่คือยอดรักนักรบ ที่กำลังวางแผนคือม่านบังใจก็คงไม่ใช่เร็วๆนี้ แต่ถ้าพร้อมเมื่อไรก็ลุยได้ เพราะบทมาเยอะ”

คนมาโฟกัสที่เวียร์เพราะพระเอกช่อง 7 ก็ไปเยอะแล้ว เหมือนให้เวียร์มาช่วยดึงเรตติ้ง?

“จริงๆในแพลนปีนี้ผมมีเรื่องเดียวทั้งปี ด้วยความที่เราอยู่กับกองถ่าย แล้วเห็นว่าทีมงานเค้าก็ว่างกัน หมายถึงไม่มีรายได้ ถ้าเปิดอีกสักเรื่องนึงที่ไม่ได้เหนื่อยมาก ใช้คิวไม่ได้เยอะ แล้วก็มีบทมาค่อนข้างเยอะแล้ว เราว่าเราเปิดอีกสักเรื่องดีกว่า ทีมงานจะได้มีงานทำด้วย คิดตรงนี้ เราไม่ได้อยากถ่ายเยอะ ถ้ามันไม่ได้เป็นแอ็กชันเหนื่อยๆ หรือคอมเมดี้ที่เต้นเยอะๆอาจจะ
ไม่ไหว แต่พอเป็นเรื่องม่านบังใจ ซึ่งเป็นละครแนวที่คนชอบ แนวดูง่าย โรแมนติก คนแก่รักเด็ก แต่จริงๆ หน้าผมไม่ได้แก่ขนาดนั้นนะ ปีนี้น่าจะได้ชม ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ และปลายปีมีภาพยนตร์ ก็ฝากติดตามด้วยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...
เบลล่า ราณีเวียร์ ศุกลวัฒน์รูปถ่ายกล้องฟิล์มปลื้มคู่รักดาราพระเอกช่อง 7ซื้อรถบ้านดารา