Thairath Logo
กีฬา

สอดส่องรอบทิศที่คานส์ ต้องตะลอนตามดู

Share :
line-share-logo

หนึ่งในเทศกาลหนังที่เก่าแก่ และยิ่งใหญ่อีกแห่งของโลก ต้องพุ่งมาที่คานส์ ฝรั่งเศส ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 72 แล้ว งานเริ่มไปตั้งแต่วันที่ 14 จนถึง 25 พฤษภาคม 2562 คึกคักสนั่นโลกกันทุกวัน กับซุป'ตาร์ที่มาร่วมเดินพรมแดง และหนังหลายแนวจากทั่วโลก ที่พร้อมใจกันมาเปิดตัวมาร่วมชิงชัยรางวัลปาล์มทองคำ  

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปตะลอนๆ ซอกแซกในหลายๆ จุดที่คานส์ นอกจากพรมแดงดาวดังแล้ว ยังมีอีกหลายที่น่าดูน่าสนใจ รีบไปซูมซอกแซกกันเลย.

แม่ไม่เคยตายไปไหน มารีลีน มอนโร ไอคอนไอดอลเซ็กซี่ ที่โลกไม่เคยลืมเลือน โผล่มาอีกแล้วริมข้างทางตึก แม่คืออภิมหาอมตะตลอดกาล โผล่หน้าสวยฉ่ำเป๊ะ ไปทุกที่ทั่วโลก
ยืดให้สุด หยุดที่ภาพที่เราต้องการ กองทัพนักข่าวทั่วโลก ต้องหามุม หาจังหวะภาพที่ดีที่สุด ในช่วงการแถลงข่าวหนัง The Dead Don't Die

 

ดังจริงก็ต้องโดนแฟนคลับรุมหน่อย เซเลน่า โกเมซ โดนรุมจ้า

 

พร้อมมากๆ ที่จะดูแลความสงบเรียบร้อยให้ประชาชนและซุป'ตาร์

 

แอมเบอร์ เฮิร์ด มาร่วมเดินพรมแดง และดูหนังเรื่อง Les Miserables สวยจริงอย่าเพิ่งรีบไปไหน ต้องแวะมาแจกยิ้มหวานๆ และแจกลายเซ็นด้วย

 

 

ตำรวจต้องตรวจความเรียบร้อยตลอด ขี่ม้าไปตรวจแถว the Promenade de la Croisette บางทีก็แอบสงสารน้องม้า น่าจะเหนื่อยไม่น้อย

 

 

ทุกหน้าที่สำคัญหมด พรมแดงต้องสะอาดจริง จึงจะทำให้ดาวดังเจิดจรัสจริง

 

อาวุธพร้อมมากๆ ทหารพร้อมดูแลความปลอดภัยอย่างเต็มที่!

 

บอลลูนสวยแปลกตาดี ลอยละล่องที่ ฟิล์มมาร์เก็ต film market หรือตลาดซื้อขายหนัง

 

 

 

สวยโดดเดี่ยวไม่มีจริง จะสวยจริงต้องมีทีมมีคนช่วยด้วย ต้องหนุ่มแน่นอกช่วยด้วย ต้องตามติดต้อยๆ ริต้า ศรีริต้า คอยจัดระเบียบชายกระโปรง ให้ถ่ายออกมาสวยสมใจ

 

โชว์กันก่อน รางวัลปาล์มทองคำ Palme d'Or โชว์ชัดๆ ไปแล้วที่โรงแรม Martinez รางวัลปาล์มทองคำ สำหรับหนังโดดเด่นโดนใจกรรมการ หนังเรื่องไหนจะได้ไป รออีกหน่อยได้รู้กัน

 

ไม่ไกลจากโรงหนัง de la Plage ที่เหล่าดาวดังใช้เดินพรมแดง ก็จะมีโรงหนังริมทะเล รับลมสบายๆ ตกดึกให้ได้ดูหนังกันด้วยใต้แสงดาว น่าไปนั่งด้วยจัง!

 

 

 

พื้นที่มีจำกัด ต้องจัดชิดๆ ติดๆ กันไปเลย

 

ดีจ้า รู้จักคิดถึงส่วนรวม ไม่ใช่แค่มาเดินพรมแดงสวยหล่อ แล้วจบจากไปเท่านั้น กลุ่มนี้มาร่วมปลุกจิตสำนึก ให้เลิกการทิ้งระเบิดที่โรงพยาบาล Stop Bombing Hospitals ถ้าในไทยก็ต้องรณรงค์ ให้พวกวัยรุ่นหัวร้อน เลิกตีต่อยฆ่ากันที่โรงพยาบาล

 

หนังไม่ได้เข้าประกวด แองกี้เบิร์ด ภาค 2 The Angry Birds Movie 2 แต่ตั้งใจมาโปรโมทเต็มที่! ดีออก!

 

หนังจากทั่วโลก ต่างมาออกบูธขายที่ ฟิล์มมาร์เก็ต Film Market ตลาดหนังที่ยิ่งใหญ่อีกแห่งของโลก ก็ต้องพุ่งมาคานส์ เก่าแก่จริงมีมายาวนานถึง 100 ปีแล้ว

 

หนังจากสเปน ก็มาออกบูธขายที่คานส์ด้วยนะ รู้ยังๆ น่าจะยิงสนั่นทะลุจอ!

 

สับๆ ฟาดๆ พอมั้ย? ชมพู่ อารยา เซ็กซี่รุนแรง เกินไปหรือไม่?

 

 

หนูน้อยต้องตะลึงไปแล้ว สองสาวอึ๋มแต่งเว้าสูง มาโปรโมทเนียนๆ แถว the Promenade de la Croisette

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...
คานส์ 2019ดาวดังพรมแดงคานส์2019ชมพู่ อารยา เดินพรมแดงคานส์กอสซิป