ข่าว
100 year

“ฐิสา” เบรก “ปั้นจั่น” รุกขอค่อยเป็นค่อยไป กองเชียร์กองแช่งไม่มีผล ขึ้นอยู่กับสองคน (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 พ.ค. 2562 08:15 น.
SHARE

เอ๊ะๆ หรือว่าที่ฝ่ายชายเฝ้าทำคะแนนมาจะได้ลุ้น?! หลังมีข่าวว่าสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ไปเที่ยวกับหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ สองคน แถมยังใส่หมวกคู่เหมือนกันอีกตะหาก

เจอ ฐิสา ร่วมงานแถลงข่าว “AISIN LEAD THE FUTURE” ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok เลยถามเรื่องหลังโพสต์รูปใส่หมวกเหมือนกัน ก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีว่าไม่ต้องโกหก ให้ชัดเจนไปเลย พอเราไปตอบคอมเมนต์เลยกลายเป็นดราม่า? “อย่างที่บอกตั้งแต่แรกว่ามี 2 เสียง ทั้งฝั่งที่เชียร์และฝั่งที่ไม่เชียร์ เราก็เข้าใจ ในสิ่งที่ตอบไปเราก็ไม่ได้คิดอะไร อยากจะบอกเค้าว่าเราก็ค่อยๆดูอยู่ อยากให้ทุกคนใจเย็นๆ ไม่ต้องเป็นห่วงเราขนาดนั้น”

อะไรทำให้ตอบไปแบบนั้น? “จริงๆก็มีหลายคอมเมนต์ ส่วนหนึ่งรู้สึกว่าอยากอธิบายในส่วนที่เราอธิบายได้ บางเรื่องปล่อยได้ก็ปล่อยไป อย่างหมวกใบนั้น จริงๆ ก็เป็นหมวกของหนู แต่เค้ายืมใส่ถ่ายรูปเฉยๆ”

รู้สึกกดดันหรือโดนละเมิดสิทธิส่วนบุคคลมั้ย? “เรารู้สึกว่าอยากใช้ชีวิตให้เป็นปกติ ไม่ได้อยากหลบๆซ่อนๆ เรารู้อยู่แล้วว่ากำลังทำอะไรอยู่ และทุกอย่างอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ”

หลายคนมองว่าตอนนี้เราสนิทกันมากพอแล้ว? “ไม่นะคะ แค่ถ่ายรูปเฉยๆ”

รู้สึกมั้ยว่า ปั้นจั่น พยายามเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเรา? “เหรอคะ(หัวเราะ) ก็ยังค่อยๆคุยกันไป บางคนอาจจะคิดกันไปต่างๆนานาว่าไปถึงไหนอะไรแล้ว แต่เราก็ออกมาบอกชัดเจนตลอดว่าก็ยังเพิ่งคุยกันอยู่”

ไปเที่ยวด้วยกันบ่อยขึ้น เปิดใจให้เขาบ้างรึยัง? “ไม่ได้บ่อยขนาดนั้น แต่ถ้าถามว่าเปิดใจมั้ย ก็ยังค่อยๆดูกันไปก่อน บอกไม่ได้แต่ละคนจะมีระยะเวลาในการคุยกันขนาดไหน อยากใช้เวลาดูให้นานที่สุดให้แน่ใจที่สุด การไปทานข้าวหรือไปเที่ยวด้วยกันไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องเป็นไปในสถานะนั้นแล้ว อาจจะแค่เรากำลังทำความรู้จักกันก่อน ถ้าไม่ทำความรู้จักกันเลย จะรู้ได้อย่างไรว่าเค้าเป็นคนยังไง”

ตอนนี้คือยังเป็นเพื่อน? “เป็นพี่น้องกันค่ะ”

อย่างตอนไปรัสเซียเขาช่วยถือกระเป๋าช่วยถ่ายรูปให้? “เค้าช่วยเหลือทุกคน ถามว่าพี่เค้าดูแลหนูเป็นพิเศษมากกว่าคนอื่นมั้ย ไม่เลยค่ะ ดูแลทุกคนเท่ากัน”

หลายคนถามหารูปคู่ว่ามีบ้างมั้ย? “ก็คงมีขอถ่ายแหละเนอะ”

จะได้เห็นมั้ย? “คงยังไม่ได้เห็น”

ถ้าเค้าลงเราโอเคมั้ย? “ไม่โอเคค่ะ ถ้าลงไปแล้วคนอาจจะตีความไปในหลายๆ ทาง เราไม่อยากให้ก้าวกระโดดขนาดนั้น ไม่อยากให้เกิดการเข้าใจผิด ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า”

ไม่อยากให้คนคิดไปเอง? “ใช่ค่ะ แต่ทุกครั้งที่ออกมาตอบเราก็ว่าเราชัดเจน ถึงบอกว่าใจ เย็นๆไว้ก่อน”

แรงเชียร์มีผลมั้ย? “ไม่ค่ะ เพราะยังไงก็ต้องขึ้นอยู่กับทั้งตัวหนูและตัวพี่เค้า สุดท้ายเราก็ต้องตัดสินใจกันเอง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฐิสา วริฏฐิสาปั้นจั่น ปรมะฐิสา ปั่นจั่นปั้นจั่น ฐิสาปั้นจั่น จีบ ฐิสาโพสต์ไอจีดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้