Thairath Logo
กีฬา

“เกรซ” แฮปปี้รักใหม่ชมน่ารักไม่เกเร โต้เปล่ามองบนใส่คู่ “แมท&สงกรานต์”

Share :
line-share-logo

ใครเห็นก็ว้าว! เมื่อนางเอกสาวโอโม่ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ใส่ชุดเซ็กซี่โชว์ร่องอกขาวจั๊วะมาร่วมงาน “7HD เปิดกล่องละครใหม่” อิน ฟิน ทะลุจอ ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ ที่เจ้าตัวเป็นนางเอกละครเรื่องใหม่ “เรือมนุษย์

เลยแซว เกรซ ว่าชุดวันนี้ดูเซ็กซี่มาก? “อันนี้ก็เป็นชุดที่ห้องเสื้อเค้าจัดให้ ไม่ค่อยได้แต่งแบบนี้มากกว่า เราเป็นคนที่เล่นฟิตเนส แล้วเหมือนไซส์เรามันเปลี่ยน มันก็เลยดูรัดขึ้น”

คนมองว่าแอบไปอัปไซส์มารึเปล่า? “ไม่ค่ะ ก็เท่าเดิมที่เคยเห็นกันเลยค่ะ ของเราจริงๆ(หัวเราะ)”

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ในไอจีเดี๋ยวนี้ก็ดูโชว์เซ็กซี่? “เซ็กซี่บ้างตามวัย ตามอายุ แต่ใส่ชุดว่ายน้ำก็จะไม่ค่อยวาบหวิวมากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะโชว์ผิวเพราะผลิตภัณฑ์ INVVHITE ของเราทำให้ขาวแล้วก็ปกป้องแดดได้จริงๆ ก็ต้องขายของค่ะ แค่ซัมเมอร์ปีละครั้งเอง”

เซ็กซี่ขึ้นแบบนี้หวานใจว่าไง? “ก็ไม่ได้ว่าอะไร ปกติค่ะ”

ความรักช่วงนี้แฮปปี้ดีมั้ย? “เรื่อยๆค่ะ ปกติ ต้องดูไปเรื่อยๆอะไรที่แน่นอนก็ไม่ค่อยแน่นอน แต่คนนี้ก็เป็นคนที่เข้ากันได้มากที่สุดนะ”

ดูไม่ค่อยหวือหวาออกสื่อ? “ไม่ได้อยากทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ ใช้ชีวิตตามปกติ ถ้าใครถามก็ตอบ ให้เกียรติเค้า เพราะทั้งเค้า ครอบครัว เพื่อนๆเค้า ทุกคนน่ารักกับเรามากค่ะ”

พาไปเจอครอบครัวรึยัง? “เรียบร้อยแล้วค่ะ ถามว่าผ่านด่านมั้ยอันนี้ต้องถามคุณพ่อคุณแม่ แต่ก็น่าจะผ่าน เค้าน่ารักค่ะ ไม่ค่อยเกเรเท่าไหร่ เราก็มีโอกาสได้เจอครอบครัวเค้า คุณพ่อคุณแม่เค้าก็น่ารักมาก”

คบกันนานแค่ไหนแล้ว? “หลายเดือนอยู่ แต่ก็ยังไม่ถึงปี ต้องรอลุ้นต่อไป”

จะได้เห็นรูปคู่ถี่กว่านี้มั้ย? “ไม่รู้เดี๋ยวก็ดูอีกที ก็ตามวาระโอกาส ไม่ได้คิดซีเรียสมากมายว่าจะต้องอย่างโน้นอย่างนี้ ปล่อยไปตามอารมณ์”

หรือวันที่เรามั่นใจจริงๆแล้วถึงจะลงรูปในไอจี? “ก็คงมีนะคะถ้ามันนานกว่านี้ แต่ถ้าถามวันนี้ก็แฮปปี้ดี เป็นกำลังใจให้กัน”

ล่าสุดมีรูปเราร่วมงานบุญร่วมเฟรมกับแมท-สงกรานต์? “มีโอกาสได้เจอกัน ได้ร่วมบุญกัน ถือเป็นงานบุญเนอะ ไม่ดราม่า”

มีรูปนึงเป็นเรามองบนแล้วข้างหลังเป็นแมทกับสงกรานต์ พอดี? “เป็นจังหวะที่เราร้อนพอดี คือไม่ว่าจะถ่ายตรงไหนยังไงก็เจอ เพราะว่านั่งอยู่ในงานเดียวกัน”

ไม่เกี่ยวกับที่คนคิดกันไปเองว่าเราไปมองบนใส่คู่เค้า? “ตายละ แคปชันก็เขียนอยู่ว่าร้อนค่ะ เราคงไม่หาเรื่องใส่ตัวเองขนาดนั้น”

มีคนเข้ามาคอมเมนต์ทำนองนี้ในพื้นที่เรามั้ย? “อ่านคอนเมนต์นะ อยากลบเหมือนกัน แต่ว่าก็รู้สึกว่าปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติดีกว่า ยิ่งไปลบ เดี๋ยวจะว่าอะไรยังไงอีก ทราบว่าน้องเดียร์น่าได้มีการคุยแล้ว ในกรุ๊ปมีการไปคุย ทางพี่จั๊กจั่น ลงรูปติดเค้าไป คือก็เป็นงานบุญ”

เราคิดมั้ยว่าลงรูปไปแล้วจะมีฟีดแบ็กทำนองนี้? “ไม่หรอกค่ะ ด้วยความที่เป็นงานบุญ เราก็ไม่ได้คิดว่าเค้าจะดราม่า รวมถึงตามมาถึงไอจีเกรซ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย(หัวเราะ) ก็เลยงงนิดนึง”.

เกรซ กาญจน์เกล้า ประกบคู่ อ๋อม อรรคพันธ์ ในละครแนวชีวิตเข้มข้น "เรือมนุษย์" ทั้งหมด 27 ภาพ

“เรือมนุษย์” ละครโทรทัศน์แนวชีวิตเข้มข้นที่ฉายให้เห็นภาพของมนุษย์ ในสังคมปัจจุบันที่ตกเป็นทาสของกิเลสตัณหาและความทะยานอยากในวัตถุ จนกระทั่งได้รับบทเรียนชีวิตอย่างสาสม อ๋อม อรรคพันธ์ รับบท ดัมพ์ พนักงานระดับหัวหน้างานใน บริษัทของเดช ผู้เป็นพี่ชายต่างมารดา เป็นคนหน้าตาดี สุขุม มีเหตุผล ไม่เจ้าชู้ ชอบชีวิตเรียบง่ายและสงบ เกรซ กาญจน์เกล้า รับบท นิธิมา พนักงานบัญชีในบริษัทแห่งหนึ่ง เป็นกำพร้ามาแต่เด็ก จึงอยู่ในความดูแลของพี่ชาย เป็นคนสวยเรียบๆ แต่มีรสนิยมแต่งตัวดูดี ใช้ชีวิตเรียบง่าย ประหยัด ต้องการมีครอบครัวที่อบอุ่น เพราะเห็นแบบอย่างครอบครัวที่วุ่นวายของพี่ชาย...
อ่านเพิ่มเติม...
เกรซ กาญจน์เกล้ากาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้าเกรซ กาญจน์เกล้า เซ็กซี่เรือมนุษย์เซ็กซี่นิยายดารา