“พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์” ร่วมเทศกาลไทย ครั้งที่ 20 ไทย-ญี่ปุ่น

ข่าว

  “พลพล-มาตัง-มีนตรา-อิสร์” ร่วมเทศกาลไทย ครั้งที่ 20 ไทย-ญี่ปุ่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  15 พ.ค. 2562 06:45 น.

  ปลื้มใจ ศิลปินแกรมมี่ นำโดย พลพล-ทชภณ พลกองเส็ง พร้อมด้วย มาตัง-ระดับดาว ศรีระวงศ์, มีนตรา-อินทิรา โมราเลส และ อิสร์-อิสรพงศ์ ดอกยอ หอบเพลงไทย เพลงฮิตไปร่วมงาน “เทศกาลไทย ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562” (20th Thai Festival 2019)

  ที่ สวนสาธารณะโยโยงิ จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ดีของไทยในญี่ปุ่น และส่งเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่นให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

  ซึ่งปีนี้จัดในหัวข้อ “Innovation & Sustainability” สนุก...ฟินทั้งคนร้องและแฟนๆที่มาชม ลูกทุ่งสาวหน้าหวาน มีนตรา ร้องเพลงลูกทุ่งสไตล์ไทย หนุ่มอิสร์ เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแม่ยก กับเพลงจังหวะสนุกๆ ชวนให้ขยับ มาตัง ขนเพลงฮิตติดหูมาเพิ่มดีกรีความครึกครื้น คิวของพี่ใหญ่ พลพล ที่นำเพลงฮิตติดหูทั้งเก่าและใหม่ มาเอาใจแฟนเพลงทั้งไทยและญี่ปุ่นให้ได้ร้องตามกันอย่างอบอุ่น ศิลปินได้ลงไปทักทายแฟนคลับด้านล่างเวทีอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเองสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับ

  พร้อมให้สัมภาษณ์จากสื่อญี่ปุ่น อาทิ Thailand Hyperlinks, BMI โดยภายในงานมีกิจกรรมการส่งเสริมสินค้าไทย อาหาร ผลไม้ การท่องเที่ยวไทย รวมถึงศิลปวัฒนธรรม และดนตรีไทยมากมาย ซึ่งแต่ละบูธได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เทศกาลไทยเทศกาลไทย ณ กรุงโตเกียวเทศกาลไทย โตเกียวพลพล ทชภณ พลกองเส็งมาตัง ระดับดาวอิสร์ อิสรพงศ์ญี่ปุ่นนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 06:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์