พลอยชมพู ขอลาวงการเพลงไทย ขายบ้าน ย้ายสำมะโนครัวไปอยู่เยอรมนีถาวร

ข่าว

  พลอยชมพู ขอลาวงการเพลงไทย ขายบ้าน ย้ายสำมะโนครัวไปอยู่เยอรมนีถาวร

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 พ.ค. 2562 12:15 น.

  เป็นนักร้องสาวเสียงใสที่โด่งดังจากการร้องคัฟเวอร์เพลงลงยูทูบ และเข้ามาอยู่ในวงการเพลง มีเพลงออกมาให้ได้ฟังกันมากมาย สำหรับสาว พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล อีกทั้งเธอยังเป็นไอดอลของใครหลายคนอีกด้วย มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ 

  แต่ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ใจหายไม่น้อย เพราะ พลอยชมพู ได้บอกว่า เธอกำลังจะเตรียมย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ประเทศเยอรมนี ไปทำตามความฝัน ความท้าทายที่เคยตั้งไว้ เพราะ พลอยชมพู บอกว่า ที่ผ่านมาที่เมืองไทยเธอได้ทำมาทุกอย่างแล้ว ทั้งร้องเพลง เล่นหนัง ร้องเพลงประกอบละคร เลยตั้งใจไปทำงานด้านเพลงออนไลน์เต็มตัว จะเน้นเรื่องโซเชียล มีเพื่อนๆ เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลงที่นั่น จึงไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่

  โดยเจ้าตัวเผยว่า "ตั้งใจจะไปตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ยังไม่ลงตัว ตอนนี้เรื่องบ้านที่เมืองไทยก็ขายแล้ว ก่อนหน้านี้เคยไปร้องเพลงที่เยอรมนี ก็รู้สึกตื่นเต้น และอยากไปทำเพลงที่นั่นอย่างจริงจัง

  แพลนไว้ว่าจะย้ายไปเยอรมนีประมาณช่วงกันยา แล้วก็อยู่อีกประมาณครึ่งปีก็จะย้ายไปเรียนต่อที่ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ต่อ แล้วก็จะกลับมาตั้งรกรากที่เยอรมนี ส่วนที่เมืองไทยนั้นอาจจะไปๆ มาๆ บ้าง ส่วนใหญ่ก็คงจะอยู่ในเอเชีย

  การตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ลำบากเหมือนกัน เพราะต้องไปเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด ไม่ได้เลือกกการทำงานแต่ว่าอยากจะหาอะไรที่ท้าทายตัวเองมากกว่านี้

  เพราะอยู่ที่นี่ก็รู้สึกว่าทำมาทุกอย่างแล้ว เล่นละคร เล่นหนัง ร้องเพลงประกอบละคร เลยรู้สึกว่าอยากจะทำอะไรที่มันตื่นเต้น อาจจะอัพเพลงออริจินอล เพลงไทยในยูทูบเดือนละเพลง ถ้าใครคิดถึงก็ไปฟังกันได้ ขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่วันที่เริ่มต้น จนถึงวันที่ต้องโบกมือจากกัน".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลอยชมพูพลอยชมพู ญานนีนพลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกลพลอยชมพู ไปอยู่เยอรมันนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 17:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์