“เจ๊คิ้ม” ร้อง “พรุ่งนี้กับชาติหน้า” โจทย์ยาก

ข่าว

  “เจ๊คิ้ม” ร้อง “พรุ่งนี้กับชาติหน้า” โจทย์ยาก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  10 พ.ค. 2562 07:30 น.

  เจ้าแม่ร้องเพลงประกอบละครต้องยกให้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องดีว่าแถวหน้าของเมืองไทย ล่าสุดกลับมาร่วมร้องเพลงประกอบละคร ในเพลง “พรุ่งนี้กับชาติหน้า” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “เพรงลับแล” ทางช่อง 8

  เจ๊คิ้ม เผยว่า “ขอบคุณเฮียฮ้อ ช่อง 8 และผู้จัด เอ๊ะ อิศริยา ที่เห็นความสามารถ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่บั๋ง-สุทธิพงษ์ สมบัติจินดา นักแต่งเพลงมือทองอีกครั้ง ได้ยินชื่อละครครั้งแรกมีความงง แต่พอรู้ว่า เพรงลับแล แปลว่า เมืองเร้นลับในอดีต ซึ่งคำว่า เพรง แปลว่า อดีตหรือเก่า ก็เข้าใจอารมณ์ของเรื่องราวมากขึ้น เป็นเพลงที่ร้องง่าย แต่อารมณ์แอบยาก ภาษาในละครเรื่องนี้บางคำจะบ่งบอกถึงยุคสมัย เพราะนางเอกเป็นคนลับแล อายุหลายร้อยปีมาตามหาความรัก พี่ชอบน้ำตาล-ชลิตา ใส่ชุดไทยสวยมาก เพลงนี้ต้องเน้นเรื่องอารมณ์ คำ ดนตรีเป็นที่ตั้งจริงๆ แต่แอบมีความผิดหวัง แอบหวัง เวลาเราได้ทำโจทย์ยาก เหมือนเราสอบอะไรยากๆแล้วผ่านจะรู้สึกท้าทาย ฝากเพลงพรุ่งนี้กับชาติหน้าด้วย เรื่องราวความรักและความลี้ลับ เมื่อ 2 สิ่งมารวมกัน สนุกแน่นอนค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพรงลับแลเจนนิเฟอร์ คิ้มเพลงประกอบละครช่อง8เฮียฮ้อเอ๊ะ อิศริยานิยายนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 02:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์