ความมีน้ำใจของคนไทย นุส ได้เห็นพลังความสามัคคี

ข่าว

  ความมีน้ำใจของคนไทย นุส ได้เห็นพลังความสามัคคี

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2562 18:30 น.

  กลั่นจากหัวใจ ร้อยเรียงเรื่องราวให้ได้รับรู้กันไปแล้ว จากดาวดังรุ่นใหญ่ นุส นุสบา ได้แชร์เรื่องราวสุดประทับใจยิ่ง ที่จะไม่มีวันลืมเลือนไปได้ ลงไอจี  "เมื่อคืน 5 พ.ค 2562 คือความทรงจำที่จะไม่มีวันลืม เราได้เห็นถึงพลังแห่งความสามัคคี ความมีน้ำใจของคนไทย ต่างช่วยดูแลกัน ไม่มีแก่งแย่ง มีแต่แบ่งปันพื้นที่ ใครมีน้ำ มีธง มีกระดาษรองที่นั่งก็แบ่งปันกัน มีแต่รอยยิ้มให้กันทั้งที่ไม่รู้จักกัน

  "บางคนนั่งรถเข็นแขนขาขยับไม่ได้ ก็มีลูกหลานคอยเช็ดหน้าเช็ดตัวให้ ต่างมาจากทุกสารทิศด้วยใจดวงเดียวกัน คือเพื่อชื่นชมพระบารมีพระขัตติยมานะของในหลวงและสมเด็จพระนางเจ้าฯ รวมทั้งสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ และเป็นกำลังใจให้เหล่าทหารกำลังพล นายกฯ ข้าราชการ เจ้าพนักงานทุกฝ่ายในริ้วขบวน...เพราะสถาบันพระมหากษัตริย์ คือศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติ ดั่งแสงสว่างนำทางให้เราคิดสิ่งใดมีที่ยึดเหนี่ยว และสำเร็จด้วยความมานะอดทน เราเชื่อมาตลอด และจะเชื่อตลอดไป #ขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค #พระราชพิธีบรมราชาภิเษก".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์