ฟลุท ชินพรรธน์ สุดเศร้าสูญเสียคุณพ่อ จากไปด้วยอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น

ข่าว

  ฟลุท ชินพรรธน์ สุดเศร้าสูญเสียคุณพ่อ จากไปด้วยอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2562 15:00 น.

  อดีตดาราเด็ก ฟลุท ชินพรรธน์ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครทางช่อง 3 เรื่องวัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2 รับบทเป็น ใบพัด เด็กออทิสติก ได้สูญเสียคุณพ่อธนันวัฒน์ กิติชัยวรางค์กูร จากการประสบอุบัติเหตุล้มหัวฟาดพื้น ก่อนจะเข้ากับการผ่าตัดและรักษาตัวอยู่นานหลายเดือน โดยคนใกล้ชิดของน้องฟลุทได้เปิดเผยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ถึงเรื่องนี้ว่า

  “ตอนนี้น้องฟลุทยังช็อกและเศร้ากับการจากไปของคุณพ่อ เพราะก่อนหน้านี้น้องก็ยังมีความหวังว่าจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นว่าพ่อจะต้องหาย ในช่วงที่คุณพ่อล้มป่วย น้องฟลุทก็พยายามหางานทำให้มากที่สุดเพื่อจะหารายได้มาจุนเจือครอบครัว แต่พอทราบข่าวการจากไปของคุณพ่อ น้องช็อกมาก เพราะวันที่คุณพ่อจากไป น้องยังไปทำงานที่ต่างจังหวัดอยู่

  และหลังจากนี้ น้องฟลุทและพี่ชายคนโตคงต้องเป็นเสาหลักให้กับครอบครัวช่วยกันทำงาน เพราะต้องดูแลคุณแม่และน้องชาย อีกทั้งยังต้องทำงานหาเงินส่งตัวเองเรียนอีกด้วย เรียกว่าน้องฟลุทค่อนข้างจะลำบากเหมือนกัน แต่น้องก็พร้อมที่จะสู้ต่อ หากมีผู้จัดคนไหนสนใจก็สามารถติดต่อส่งงานแสดงให้น้องได้นะคะ”

  ซึ่งจะมีสวดอภิธรรมและฌาปนกิจศพคุณพ่อธนันวัฒน์ กิติชัยวรางค์กูร ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร วันที่ 8-10 พ.ค. และประชุมเพลิงในวันที่ 12 พ.ค.นี้ ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจกับน้องฟลุทและครอบครัวที่สูญเสียคุณพ่อไปด้วยนะคะ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เพลิงไหม้โรงพิมพ์ย่านเสาชิงช้าดับคาห้องนอน 2 ศพ
  03:37

  เพลิงไหม้โรงพิมพ์ย่านเสาชิงช้าดับคาห้องนอน 2 ศพ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์