ไลฟ์สไตล์
100 year

ป่วยหนักมาก แต่โรแมนติกแรง Five Feet Apart

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2562 16:09 น.
SHARE

ทะลุทะลวงหัวใจรักเรา ได้อย่างเยอะมากมายมหาศาล หวานๆ ซึ้งๆ ขนาดเตรียมตัวมาดูความหวานโรแมนติกเต็มที่ แต่หนังก็ให้มาเยอะแยะกว่าที่คาดคิด กับหนังรักดราม่าแรง คาโรงพยาบาล Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน กำกับโดย จัสติน บัลโดนี นำเข้ามาฉายในไทยโดยบริษัทมงคลเมเจอร์ Mongkol Major ที่ขยันหาหนังดีมีคุณภาพ มาให้แฟนหนังชาวไทยได้อิ่มเอม

อุปสรรครักหนักหนาสาหัส เพราะโรคร้ายรุม รักละมุนลุ้นตามมากๆ Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน หนังรักโรแมนติก ที่ขยี้หัวใจคนดูไปน้ำตาแตกไปเรียบร้อยแล้ว ยังยืนหยัดฉายอยู่ Five Feet Apart  ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน

ข่าวแนะนำ

สองคนป่วยหนักบังเอิญรักกันในโรงพยาบาล แลดูน้ำเน่าเนอะ ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่บอกเลยว่าดูแล้วอิน! ไม่เอียนเลยสักนิด! ช่างสมจริงอเมซิ่งยิ่ง ตีแตกเล่นได้เนียน ไร้โรคร้ายเป็นโชคอันวิเศษสุด ถ้ายังไม่ป่วยใกล้ตาย จงชีวิตให้คุ้มค่าในแต่ละวินาที

โอ้โห เล่นดีมากมายยกให้ไปเลย โคล สเปราซ์ พระเอกหล่อเท่กำลังดี ขึ้นแท่นสามีมโนไปอย่างไวเว่อร์ นางเอกมากกว่าน่ารัก เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน โลกช่างสดใสเพราะมีเธอ พร้อมทีมนักแสดงก็เก่งกาจ ต่างแข่งกันขโมยซีนแซ่บ บาดลึกไปทั่วหัวใจอย่างรวดเร็ว โรแมนติกรุนแรงมหาศาลขนาดนี้ อย่าแปลกใจ ที่หลายคนเทใจให้ Five Feet Apart เป็นหนังรักแห่งปี 2562 ไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

FIVE FEET APART ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กันหนังรักโรแมนติกแห่งปี2562โคล สเปราซ์เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสันกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:10 น.