ป่วยหนักมาก แต่โรแมนติกแรง Five Feet Apart

ข่าว

  ป่วยหนักมาก แต่โรแมนติกแรง Five Feet Apart

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ค. 2562 16:09 น.

  ทะลุทะลวงหัวใจรักเรา ได้อย่างเยอะมากมายมหาศาล หวานๆ ซึ้งๆ ขนาดเตรียมตัวมาดูความหวานโรแมนติกเต็มที่ แต่หนังก็ให้มาเยอะแยะกว่าที่คาดคิด กับหนังรักดราม่าแรง คาโรงพยาบาล Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน กำกับโดย จัสติน บัลโดนี นำเข้ามาฉายในไทยโดยบริษัทมงคลเมเจอร์ Mongkol Major ที่ขยันหาหนังดีมีคุณภาพ มาให้แฟนหนังชาวไทยได้อิ่มเอม

  อุปสรรครักหนักหนาสาหัส เพราะโรคร้ายรุม รักละมุนลุ้นตามมากๆ Five Feet Apart ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน หนังรักโรแมนติก ที่ขยี้หัวใจคนดูไปน้ำตาแตกไปเรียบร้อยแล้ว ยังยืนหยัดฉายอยู่ Five Feet Apart  ขออีกฟุต ให้หัวใจเราใกล้กัน

  สองคนป่วยหนักบังเอิญรักกันในโรงพยาบาล แลดูน้ำเน่าเนอะ ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่บอกเลยว่าดูแล้วอิน! ไม่เอียนเลยสักนิด! ช่างสมจริงอเมซิ่งยิ่ง ตีแตกเล่นได้เนียน ไร้โรคร้ายเป็นโชคอันวิเศษสุด ถ้ายังไม่ป่วยใกล้ตาย จงชีวิตให้คุ้มค่าในแต่ละวินาที

  โอ้โห เล่นดีมากมายยกให้ไปเลย โคล สเปราซ์ พระเอกหล่อเท่กำลังดี ขึ้นแท่นสามีมโนไปอย่างไวเว่อร์ นางเอกมากกว่าน่ารัก เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน โลกช่างสดใสเพราะมีเธอ พร้อมทีมนักแสดงก็เก่งกาจ ต่างแข่งกันขโมยซีนแซ่บ บาดลึกไปทั่วหัวใจอย่างรวดเร็ว โรแมนติกรุนแรงมหาศาลขนาดนี้ อย่าแปลกใจ ที่หลายคนเทใจให้ Five Feet Apart เป็นหนังรักแห่งปี 2562 ไปแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์