ไลฟ์สไตล์
100 year

หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ อวดภาพวันหมั้นเมื่อ 10 ปีก่อน ฉลองวันครบรอบแต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์
6 พ.ค. 2562 09:30 น.
SHARE

คบหาดูใจกันมาหลายปีกว่าจะตัดสินใจสร้างครอบครัวด้วยกัน สำหรับตลกสาวชื่อดัง หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ กับสามี และหลังจากที่ทั้งคู่จูงมือกันวิวาห์ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด หนูเล็กและเอกก็มีพยานรักแล้ว 1 คนชื่อว่าน้องวิน และเมื่อวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ตลกสาวได้โพสต์รูปภาพเมื่อ 10 ปีก่อนเป็นการเข้าพิธีหมั้นของตนและสามี พร้อมแคปชั่นว่า

“5/5/2562 วันนี้ครบ 2 ปีแต่งงานแล้วหราาา. @aekkawut7501 ลืมไปเลย 55555. 10ปีที่หมั้นหมาย 2 ปีที่แต่งงาน ปีนี้มีความสุขแบบบอกไม่ถูกเลย เพราะคำว่าครอบครัว มันสมบูรณ์มากที่สุด ขอบคุณเทวดาที่ส่งลูกหมาที่น่ารักที่สุดในโลกมาให้หนู 

ข่าวแนะนำ

นอกจากบุญนำพาให้หนูเล็กกับพี่เอกมีวันนี้แล้ว. #ยังไม่มีใครรู้ว่ามีคนสำคัญที่สุดในชีวิตของเรา อีก2 คนที่เราไม่เคยเปิดเผย คือ พี่หนึ่งและเพื่อนกิ่ง ที่ทำให้เราเจอรักแท้ 5555เรื่องราวมันสนุกมากมายแต่มันยาวเล่าไม่ได้ แต่ต้องกราบขอบพระคุณพี่หนึ่งมากจริงๆ ที่ทำให้เราเจอกัน

ส่วนอีกคนที่น่ารักมากที่สุดของวันนี้คือ ตื่นเช้ามาพี่ชายที่น่ารัก @mickbaromvudh ส่งมา ว่า #สุขสันต์วันครบรอบวันแต่งงานนะจ๊ะน้องรักขอให้น้องมีแต่ความสุขรักกันนานนานตลอดไป 5555555หนูยังจำไม่ได้เลย ขอบคุณมากๆนะคะที่เอ็นดูหนูให้คำปรึกษาเป็นที่พึ่งในทุกๆยาม พี่น่ารักแบบนี้ เลยมีแต่คนรัก ขอบคุณ IG และ FB ที่ทำให้เรามีสมุดบันทึกความทรงจำดีๆไว้ดูกันแบบนี้. ขอบคุณพี่น้องที่ติดตามกันนะคะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนูเล็ก ก่อนบ่ายหนูเล็ก ก่อนบ่าย แต่งงานหนูเล็ก ก่อนบ่าย ลูกตลกหญิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 06:06 น.