"‘เบิ้ล" ใช้จินตนาการวัยเด็ก ร้องเพลง "อะลาดิน"

ข่าว

"‘เบิ้ล" ใช้จินตนาการวัยเด็ก ร้องเพลง "อะลาดิน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2562 06:15 น.

การผจญภัยสุดอัศจรรย์กำลังเริ่มต้น กับตำนานแฟนตาซีซีรีส์สุดยิ่งใหญ่ “อะลาดิน” ทางช่อง 8 เพลงประกอบซีรีส์ “อะลาดิน” ได้ปล่อยมา ให้ฟังกันก่อนทาง JOOX ได้หนุ่ม “เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม” ร้องเพลงสนุก ดนตรีเพราะ สมกับการผจญภัยของอะลาดินจริงๆ

เบิ้ล เผยว่า “เนื้อเพลงสนุกมากๆ ย้อนวัยสมัยเป็นเด็กที่หลายๆคนคงได้ยินกันมาได้เรียนรู้และดูการ์ตูนเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มอะลาดิน เค้าเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาที่ได้มาเจออะไรที่วิเศษในชีวิต ทำให้เขามีความมั่นใจ และมีความสุขมากขึ้น ถ้าเปรียบกับเราเองก็เหมือนกันที่เป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่ง จนวันหนึ่ง ได้มีโอกาสมาเป็นนักร้อง ก็เหมือนมีมนต์วิเศษที่เราขอไว้ 3 ประการ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ครั้งนี้ผมจะทำออกมาให้เต็มที่ สมกับความไว้วางใจ อยากจะฝากซีรีส์อะลาดิน ซึ่งผมดูเองแล้วก็สนุกมาก มีการเล่าเรื่องไม่ซ้ำกับเทพนิยายที่เราเคยชินกัน และที่สำคัญฝากผลงานเพลงของผม เพลง “อะลาดิน” ใน JOOX ด้วยครับ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : "เบิ้ล-ตุ๊กกี้"
  01:19

  เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : "เบิ้ล-ตุ๊กกี้"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์