ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดกล้องซีรีส์วายอีสานเรื่องแรกในไทย THANK GOD IT’S FRIDAY

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2562 21:02 น.
SHARE

เปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วสำหรับซีรีส์วายอีสาน TGIF THE SERIES "THANK GOD IT’S FRIDAY" โดยความร่วมมือของ บริษัท สเปซเจมี่ จำกัด, บริษัท ทีบี เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด และ บริษัท สตูดิโอ โอ ฮา โอ จำกัด โดยมี แอนดี้ ราชิต กุศลคูณสิริ ผู้กำกับหนังซีรีส์ ผู้บุกเบิกซีรีส์วายจากเรื่อง Love sick ที่มียอดคนดูกว่า 100 ล้านวิว สร้างกระแสฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง

แอนดี้ ราชิต กุศลคูณสิริ
แอนดี้ ราชิต กุศลคูณสิริ

ข่าวแนะนำ

มาคราวนี้แอนดี้รับหน้าที่กำกับการแสดงของพระนางหน้าใหม่เลือดอีสาน โดยทำการแคสติ้งนักแสดงจากทั่วภาคอีสานมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ และได้จัดงานบวงสรวงเปิดกล้องที่ศาลหลักเมืองจังหวัดขอนแก่น โดยมีเหล่าแสดงมาร่วมงานอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็น บอล ศรัณย์วุฒิ ฉัตรจรัสแสง, แป้ง บุณฑริกา สิงภา, เพชร ศิรินทร์ ศิริพานิชย์, ซัน กอปรบุญ การุญ, โฟล์ค ธรรศ อินทร์ธิราช, ปลั๊กกี้ ธรากร คำสิงห์, ทาโร่ วัชราธร ภัสสรดิลกเลิศ, ตาหวาน วรรณสุข สุขสวัสดิ์, โนเกีย ชินวัตร ภัทรธนโชติ, พอล ภูริ ศรีไพร, นัท ณฐนน เมธาธรธิป, โชกุน วัชรพล สุวรรณเรือง

สำหรับ TGIF THE SERIES “THANK GOD IT’S FRIDAY” เป็นเรื่องราวของนักเรียนชมรมดนตรีของโรงเรียน Friday College Bangkok ซึ่งอยู่ในยุคขาลงของการเล่นดนตรีที่ห่วยเข้าขั้นกาก เลยต้องเดินทางมาที่ขอนแก่นเพื่อฝึกซ้อมดนตรีกับโรงเรียน Friday College ขอนแก่น ที่การันตีความเก่งด้วยถ้วยรางวัลระดับในและต่างประเทศมากมาย เพื่อรักษาชมรมดนตรีของตัวเองให้รอด

เมื่อวงห่วยแตกมาเจอวงเก่งตัวท็อป จึงทำให้เกิดเรื่องราวความรักความผูกพัน ความมุ่งมั่นของการไปสู่จุดหมายแม้จะเจออุปสรรคต่างๆ โดยนักแสดงในเรื่องจะมีการใช้ภาษาอีสานในการสื่อสารและภาษากลาง ใช้โลเกชั่นถ่ายทำที่ขอนแก่นเป็นหลัก นับเป็นซีรีส์วายอีสานเรื่องแรกในประเทศไทย

ติดตามชม TGIF THE SERIES - THANK GOD IT’S FRIDAY ได้ทาง LINE TV ออกอากาศเดือนสิงหาคมนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซีรีส์ซีรีส์วายTGIF THE SERIES - THANK GOD IT’S FRIDAYแอนดี้ ราชิต กุศลคูณสิริละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 00:46 น.