น่าเอ็นดู แม่โบว์ ปลื้มใจ น้องมะลิ ซื้อแหวนให้แม่ (คลิป)

ข่าว

  น่าเอ็นดู แม่โบว์ ปลื้มใจ น้องมะลิ ซื้อแหวนให้แม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2562 19:30 น.

  เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับแม่โบว์ แวนดา กับ น้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวของพระเอก ปอ ทฤษฎี ซึ่งตอนนี้ น้องมะลิ เริ่มโตเป็นสาวแล้ว และมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก อีกทั้งเริ่มฉายแววความสวยเหมือนคุณแม่แล้ว 

  โดยล่าสุด แม่โบว์ ได้โพสต์รูปแหวนวงสวยในนิ้วชี้ที่ น้องมะลิ ซื้อให้คุณแม่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "ได้มาแล้วนะคะ สืบเนื่องจากคลิปดราม่าคลิปที่แล้ว ว่าจะซื้อแหวนให้แม่ แล้วมะลิก็ทำตามสัญญาเรียบร้อย ของขวัญชิ้นแรกของหนูที่ให้แม่ ขอบคุณนะคะ"

  ซึ่งก่อนหน้านั้น แม่โบว์ ก็ได้โพสต์คลิปดราม่าน้องมะลิ ร้องไห้อย่างหนัก หลังบอกแม่โบว์ว่าจะซื้อแหวนแต่งงานให้ และแม่โบว์ก็ได้ปฏิเสธไป เพราะมีแหวนที่พ่อปอให้ไว้อยู่แล้ว แต่มะลิก็บอกว่าไม่เป็นไร จะซื้อให้แม่อีกวง

  และแม่โบว์ก็ได้บอกไปอีกว่า ไม่เป็นไรเช่นกัน เพราะจะใส่แหวนคุณพ่อแค่วงเดียว จากเหตุการณ์นี้เริ่มตึงเครียดขึ้นมาทันที และมะลิก็ได้ร้องไห้หนักมาก เพราะถูกคุณแม่ปฏิเสธไป จนกระทั่งแม่โบว์ต้องยอม และบอกว่าจะรอใส่แหวนที่น้องมะลิซื้อให้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   3 สาวบลูเบอร์รี่ “หนูเล็ก-ออม-โบว์” ซุ่มทำโปรเจ็คท์เซอร์ไพรส์แฟนเพลง
   02:02

   3 สาวบลูเบอร์รี่ “หนูเล็ก-ออม-โบว์” ซุ่มทำโปรเจ็คท์เซอร์ไพรส์แฟนเพลง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์