ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ขอพูดเยอะ ชาย-หนิง โบ้ยถาม อั้ม พัชราภา เองหลังมีภาพกับ ไฮโซพก

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2562 19:00 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นฮือฮาเมื่อนางเอกซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ร่วมเฟรมกับไฮโซหนุ่ม พก ประธานวงศ์ พรประภา ในงานปาร์ตี้งานหนึ่ง ท่ามกลางเพื่อนสนิทของทั้งคู่ จนแฟนๆ หลายคนลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่คืนดีกลับมารักกันอีกครั้ง พอนักข่าวได้เจอ ชาย อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา และ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เพื่อนสนิทของอั้ม ในงาน Plant Paradise Love 7 Share Charity ณ ชั้น G ควอเทียร์ อเวนิว ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

ชาย-อั้ม ขอบคุณภาพจากไอจี @chai_anandadvip
ชาย-อั้ม ขอบคุณภาพจากไอจี @chai_anandadvip

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดมีภาพอั้มกับพกกลับมาร่วมเฟรมกัน?
ชาย “ก็ไม่มีอะไรครับ อันนี้คงต้องรอถามคุณอั้มดีกว่า สำหรับชายเอง ชายก็พูดอะไรมากไม่ได้"

ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีไหม ว่าเขาอาจจะกลับมาคบกัน?
หนิง "จริงๆ ไม่ว่าจะทั้งคุณพกเองหรือคุณอั้มเอง พวกเราก็เป็นเพื่อนอยู่ในกลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว ซึ่งเขาก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน ต่างฝ่ายต่างก็พูดว่าเป็นเพื่อนกันก็ดี ซึ่งก็ไม่แปลกที่ว่าเราจะเจอกันหรืออยู่ในเฟรมเดียวกันได้"

วันนั้นทั้งสองคนพูดคุยกันไหม?
ชาย "ก็มีคุยกันปกติครับ คุยเป็นเพื่อนกันปกติครับ"

เป็นการเจอโดยบังเอิญหรือนัดกันมา?
ชาย “โอ้โห (หัวเราะ) อันนี้เดี๋ยวรอถามคุณอั้มเองดีกว่าครับ ชายว่าพี่อั้มน่าจะตอบได้ดีกว่าชายกับหนิง"
หนิง “วันนั้นหนิงก็ไม่ได้ไปด้วย เอาจริงๆ ทั้งหนิงและชายเอง ทุกคนก็ชอบมาถามว่าอะไรยังไง ทุกคนก็จะเข้าใจว่าเราน่าจะรู้ดีที่สุด แต่พอเพื่อนไม่ได้เล่า เราก็ไม่ได้ไปซักหรือไปถามอะไร เดี๋ยวถ้าเพื่อนอยากเล่า เพื่อนก็เล่าเอง"

สำหรับหนิงที่ไม่ได้ไปในวันนั้น พอเห็นภาพแล้วรู้สึกยังไง?
หนิง "หนิงรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะก่อนหน้านั้นที่เขาจะมีข่าวคบกันหรืออะไร เขาก็เคยเจอกันร่วมเฟรมกันอยู่แล้ว เพียงแต่ ณ เวลานั้นถูกจับจ้องไปที่คนอื่นมากกว่า จริงๆ คนเราบางทีมันไม่ต้องจบท้ายด้วยการเป็นแฟนกันหรือแต่งงานกัน เขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ได้ แต่ต้องบอกว่าถ้าสมมติคุณอั้มยังไม่มีแฟนคงโทษใครไม่ได้ ก็ต้องโทษคนนี้นี่แหละค่ะ (มองไปที่ชาย)“

ถามชายถึงทริปที่ฝรั่งเศสเป็นยังไงบ้าง?
ชาย “ก็สนุกดีครับ ตามที่ได้เห็นในไอจีสตอรี่ ไปกันเป็นแก๊งเพื่อนๆ ทั้งหมดเลย คุณอั้มเขาก็สนุกครับ ลั้นลาตามปกติ ถ่ายรูปเหมือนที่เห็น ก็แฮปปี้ครับ"

คนแซวว่าเป็นทริปแม่รักษาแผลใจ?
ชาย “โอ๊ย (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ เขาแฮปปี้อยู่แล้ว อั้มเขาเป็นคนที่เอ็นจอยเวลาอยู่กับเพื่อนๆ และเป็นคนรักเพื่อนครับ เพื่อนๆ ถึงรักเขาด้วยเหมือนกัน”

เขามีมาปรึกษาอะไรบ้างไหม?
ชาย “ก็เป็นเรื่องปกติเนอะ เพราะเราสนิทกัน ก็มีคุยกันบ้างครับ เพื่อนเยอะเขาไม่เหงาหรอกครับ (หัวเราะ)”

หนิง-น้องณิริน ขอบคุณภาพจากไอจี @abfabmarket
หนิง-น้องณิริน ขอบคุณภาพจากไอจี @abfabmarket

ในฐานะเป็นเพื่อนสนิท เราอยากให้อั้มเจอเนื้อคู่แบบไหน?
หนิง “จริงๆ คุยกันตลอดกับชายว่าจะใครก็ได้ที่เป็นจิ๊กซอว์ที่ต่อลงตัว ซึ่งสุดท้ายถ้าไม่มีใครก็อยู่กับพวกเราก็โอเค คือใครก็ได้ที่ทำให้เขามีความสุขค่ะ"

ชาย “สำหรับชาย ชายว่ามีอยู่แล้วแหละ แน่นอน จริงๆ ก็ต้องเป็นคนที่รักเขา เข้าใจเขา มีเวลาให้กับเขา ชายว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับอั้ม อั้มไม่ได้ต้องการผู้ชายที่เลิศเลอเพอร์เฟกต์ แต่ต้องเป็นผู้ชายที่สามารถดูแลและมีเวลาให้กับเขา จริงๆ สำหรับผู้หญิงทุกคนด้วยแหละ”

หนิง “ที่สำคัญต้องไม่โกหกด้วย อันนี้สำคัญ คือเรารู้นิสัยเพื่อนเรา อย่างที่ชายบอกคือถูกต้องแล้ว มีเวลาให้ เข้าใจและต้องไม่โกหก แต่วันนี้มีความคิดใหม่ ไม่มีก็ได้นะ เพราะถ้าไม่มีเขาก็เป็นโสดใช่ปะ แล้วหลานที่น่าจะได้รับมรดกเขาก็มีแค่สองคน ตามที่ควรจะได้คือน้องณิรินกับน้องมายู เพราะแม่หนิงกับแม่เมย์ก็ทำงานหัวขวิด เราก็ส่งเสียเลี้ยงดู มรดกที่เหลือก็เอาที่คุณอั้ม แล้วก็เอาที่ชายด้วย (ยิ้ม)”

ชาย “อันนี้แล้วแต่พี่หนิงสบายใจเลยครับ (หัวเราะ)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนิง ปณิตาชาย อานันท์ทวีปอั้ม พัชราภาพก ประธานวงศ์อั้ม พกดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:44 น.