กัปตัน สุดตื้นตัน น้องดิน ลูกชาย ยืนไหว้ในหลวงหน้าจอ

ข่าว

กัปตัน สุดตื้นตัน น้องดิน ลูกชาย ยืนไหว้ในหลวงหน้าจอ

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2562 18:00 น.

เป็นวันที่คนไทยทั้งประเทศตั้งหน้าตั้งตารอคอย สำหรับพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวง รัชกาลที่ 10 หลายคนรอชมพระราชพิธีสำคัญทางหน้าจอทีวีอย่างใจจดใจจ่อ และครอบครัวของ กัปตัน ภูธเนศ และ เอ้ก บุษกร ก็เป็นอีกครอบครัวหนึ่งที่ไม่พลาดพระราชพิธีสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์นี้

และในระหว่างดูพระราชพิธีบรมราชาภิเษกอยู่นั้น น้องดิน ลูกชายของกัปตัน ก็ได้เดินไปที่หน้าจอ และยกมือไหว้เหนือหัว ทำเอากัปตันต้องเก็บภาพน่าประทับใจนี้เอามาให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

“เป็นความปลื้มปีติใจอย่างบอกไม่ถูกที่ได้เห็นสิ่งที่ปะป๊ากับมะม้าได้พยายามปลูกฝังให้พี่ดินตั้งแต่เกิด นั่นคือความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ พี่ดินยกมือขึ้นไหว้ในหลวงเองในขณะที่ดูพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ กับมะม้า

ขอให้ลูกจงรักษาความจงรักภักดีนี้ไว้ตราบจนชั่วชีวิต ให้สมกับชื่อ “ภักดีบดินทร์” นะครับลูก รักลูกครับ ปะป๊าภู ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ #พระราชพิธีบรมราชาภิเษก #ในหลวงรัชกาลที่๑๐ #๔พฤษภาคม๒๕๖๒"

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  อปป้ามาแล้ว! "น้องปกป้อง" ลูกชาย "ต้นหอม" หล่อใสสไตล์เกาหลี
  01:40

  อปป้ามาแล้ว! "น้องปกป้อง" ลูกชาย "ต้นหอม" หล่อใสสไตล์เกาหลี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์