โบวี่ อัฐมา พาเปิดบ้านหลังโต แม้จะยังไม่สมบูรณ์ แต่ดูออกว่าสวยมาก

ข่าว

  โบวี่ อัฐมา พาเปิดบ้านหลังโต แม้จะยังไม่สมบูรณ์ แต่ดูออกว่าสวยมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2562 15:30 น.

  ถือเป็นของขวัญชิ้นโตกับชีวิตเลยทีเดียว สำหรับสาว โบวี่ อัฐมา ที่ทุ่มเททำงานอย่างหนัก เก็บเงินเพื่อสร้างบ้านหลังโตสุดอลังการ แม้ว่าจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ เหลือเก็บรายละเอียดอีกมาก แต่โบวี่ก็บอกว่า ยังไงก็ต้องเสร็จทันปีนี้แน่นอน

  โดย โบวี่ ได้พาทัวร์บ้านแบบทุกซอกทุกมุม พร้อมกับบอกเหตุผลที่ใช้เวลาในการสร้างถึง 4 ปีว่า บ้านหลังดังกล่าวไม่ได้มีอะไรเยอะแยะเลย แต่เป็นเพราะยุ่งมาก และอีกอย่างคือทำงานหาเงินมาทำบ้านไปเรื่อยๆ เท่านั้นเอง ซึ่งเมื่อสาวโบวี่ให้พาชมรอบๆ บ้านทั้งหลัง ก็จะเห็นว่า เธอได้แบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ทั้งห้องกินข้าว ห้องนั่งเล่น ห้องพักผ่อนของครอบครัว และสระว่ายน้ำอันใหญ่โต ที่โบวี่บอกว่า เธอชอบว่ายน้ำออกกำลังกายมาก 

  งานนี้ ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้มาคอมเมนต์ว่า มาแข่งกัน ใครจะสร้างเสร็จก่อน ซึ่ง โบวี่ ก็ได้ตอบกลับไปว่า ตนเองชนะแน่นอน เสร็จภายในปีนี้ และแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาบอกว่า ขนาดยังไม่เสร็จ ยังน่าดูอยู่มาก วางแปลนไว้ดีจริง และจะรอติดตามตอนทำเสร็จแล้ว ต้องสวยมากแน่ๆ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รับบทแม่สื่อ "จิ๊บ ปกฉัตร" ดี๊ด๊า "โบวี่" ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว
   02:38

   รับบทแม่สื่อ "จิ๊บ ปกฉัตร" ดี๊ด๊า "โบวี่" ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์