ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่รักรวยแรง โดม-เมทัล จับตางานแต่ง ต้องไม่ธรรมดา

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 20:35 น.
SHARE

ปล่อยเพลงใหม่ มาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันแล้ว นักร้องรุ่นใหญ่ โดม ปกรณ์ ลัม ปล่อยเพลงเพราะๆ เสียงอ้อนนุ่มๆ ในเพลง เสียงขอร้องของคนเสียใจ ทำงานมาหลายอย่าง แต่งานเพลงนี้แหละ เป็นสิ่งที่โดมรักและถนัดที่สุดแล้ว เพราะเริ่มต้นเป็นนักร้อง ตั้งแต่วัยละอ่อนที่ค่ายอาร์เอส RS โด่งดังเป็นขวัญวัยรุ่นยุคนั้น ผ่านมาหลายสิบปีแล้ว แต่โดมยังมีแรงพลังอยู่ ที่จะทำงานเพลงต่อไปเรื่อยๆ

เสียงขอร้องของคนเสียใจ เพลงนี้หลายคนฟังแล้วก็ค่อนข้างชอบ เพราะเนื้อหากินใจดี แต่หลายคนก็อยากจะฟังเต้นๆ แดนซ์สนั่นโลกจากโดมบ้าง ส่วนงานอื่นๆ ก็พุ่งเข้าหาโดมเรื่อยๆ โดยเฉพาะงานพรีเซ็นเตอร์ที่รู้ๆ กันดีว่าเป็นแหล่งโกยเงินล้าน ของดาราดัง ล่าสุด โดม-เมทัล ก็เพิ่งฟาดเงินล้านไปอีกแล้ว กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ น้ำหอมมาดามฟิน Madame Fin และยังมีพรีเซ็นเตอร์อีกเพียบ เรียกว่าเป็นคู่รักคู่โกยเงินล้านจริงๆ

ข่าวแนะนำ

เรื่องงานแต่งงาน โดม-เมทัล นับถอยหลังกันไปเรื่อยๆ พิธีหมั้นวันที่ 10 ส.ค.นี้นะ ที่วิลล่าของคุณแม่โดม ที่ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ท่ามกลางธรรมชาติชิลๆ น่าจะโรแมนติกสุดพลัง ส่วนวันแต่งงาน แน่นอนแล้วอย่างที่รู้ๆ กันคือ 17 สิงหาคม ถึงแม้โดมจะออกตัวว่าไม่ใช่งานแต่งที่ยิ่งใหญ่อลังการฟู่ฟ่า หรูหรามากมายนัก แต่เชื่อว่า ต้องเป็นงานแต่ง ที่ตื่นตาตื่นใจ ไม่ธรรมดากาไก่แน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดม ปกรณ์ ลัมเมทัล สุขขาวโดม เมทัลเสียงขอร้องของคนเสียใจกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:16 น.