ไลฟ์สไตล์
100 year

บอล เชิญยิ้ม ขนลุก หลังได้รับ ตาไข่ เด็กวัดเจดีย์ มาบูชาในวันเกิด

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 20:00 น.
SHARE

เพิ่งจัดงานปาร์ตี้วันเกิดเมื่อ 1 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา สำหรับนักแสดงตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มีทั้งคนในวงการบันเทิงทั้งนักแสดงตลกชื่อดังรวมไปถึงนักร้องนักดนตรีไปร่วมงานหลายคน รวมไปถึงศรีภรรยา ยูริ สุกานดา ก็ไม่พลาดที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสุขเช่นกัน

ข่าวแนะนำ

แน่นอนว่างานนี้หนุ่มบอลก็ได้รับของขวัญจากบรรดาเพื่อนๆ รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือหลายคน แต่ที่ทำเอาหนุ่มบอลถึงกับขนลุกเห็นจะเป็น ตาไข่ เด็กวัดเจดีย์ ที่ลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม และ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร นำมาให้บูชาในวันเกิดของหนุ่มบอล

สำหรับตาไข่ เด็กวัดเจดีย์ หรือไอ้ไข่ วัดเจดีย์ เป็นรูปไม้แกะสลักของเด็กชายอายุประมาณ 9-10 ขวบ ขึ้นชื่อเรื่องการขอโชคลาภและการค้าขาย จนเกิดความเชื่อและศรัทธาว่า “ขอได้ ไหว้รับ” เพราะขออะไรมักจะได้สิ่งนั้น

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตาไข่ เด็กวัดเจดีย์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ขอบคุณครับที่นำพา ตาไข่ เด็กวัดเจดีย์มาส่งให้ผม จัดที่อยู่ให้แล้วอัญเชิญเข้าบ้าน เป็นที่เรียบร้อย บอกเลยกว่าจะเข้าบ้านได้ขนลุก ดีใจครับที่ได้มา จะดูแลอย่างดี” และแท็กไปที่ไอจีของจ๊ะและซินแสเป็นหนึ่ง จากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์สาธุพร้อมทั้งแนะนำอาหารที่ต้องถวายด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอล เชิญยิ้มไอ้ไข่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ วัดเจดีย์อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 18:23 น.