ไลฟ์สไตล์
100 year

บูชาพระพิฆเนศ วิน ตั้งใจจริงจิตอาสา

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 19:35 น.
SHARE

ดาราดังหลายคน ใช้เวลาว่างแตกต่างกันไป ตามแต่ละชอบ ส่วนใหญ่ก็มุ่งหาประโยชน์ใส่ตัวเองเป็นหลัก แต่พระเอกมาดเท่จากช่อง 7 วิน วาทิต โสภา ตั้งใจเลือกใช้เวลาว่างที่มี ด้วยการไปเป็นจิตอาสาให้กับ มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง วินทำด้วยใจมานานหลายปี เต็มใจทำหน้าที่เป็นจิตอาสา ส่วนงานแสดงยังไม่ทิ้ง และไม่ต้องอวยกันเยอะแล้ว เพราะวินได้โชว์ฝีมือไปแล้วในละครหลายเรื่องหลายรส โดนใจแฟนละครเยอะอยู่

วินทำเป็นจิตอาสา มานานแค่ไหนแล้ว? "ประมาณ 4 ปีแล้วครับ" กะจะทำต่อไปเรื่อยๆ หรือว่าพอแล้วเหนื่อยแล้ว? "ไม่เหนื่อยครับ ตั้งใจจะทำต่อไปเรื่อยๆ ครับ"

ข่าวแนะนำ

วินนับถือพระพิฆเนศ ด้วยจริงหรือไม่? "ใช่ครับ ผมนับถือท่านอยู่แล้ว ผมไหว้พระ และมีองค์พระพิฆเนศด้วยครับ ผมเชื่อว่าหลายคนรู้จักท่าน โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิง เพราะท่านเป็นเทพที่จะประทานสิ่งดีๆ มาให้กับเราครับ"

ใครที่นับถือพระพิฆเนศ วินฝากบอกดังๆ ไว้ด้วยว่า อย่าลืมมีทริปพิเศษสุดสำคัญมาก พาไปไหว้พระพิฆเนศ 10 - 13 กันยายนนี้ กับงานบุญสุดยิ่งใหญ่ พิธีคเณศจตุรถี ไปที่เมืองมุมไบ อินเดีย โดยมีพิธีกร โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี และคุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ร่วมจัดทริปบุญนี้ไปด้วย ใครสนใจร่วมบุญครั้งนี้ ติดต่อไวๆ ได้ที่ @ Line แอดไลน์ด่วนที่ @nongaoy. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิน วาทิต โสภาพระพิฆเนศพิธีคเณศจตุรถีคุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ทริปอินเดียกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 03:28 น.