บูชาพระพิฆเนศ วิน ตั้งใจจริงจิตอาสา

ข่าว

บูชาพระพิฆเนศ วิน ตั้งใจจริงจิตอาสา

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2562 19:35 น.

ดาราดังหลายคน ใช้เวลาว่างแตกต่างกันไป ตามแต่ละชอบ ส่วนใหญ่ก็มุ่งหาประโยชน์ใส่ตัวเองเป็นหลัก แต่พระเอกมาดเท่จากช่อง 7 วิน วาทิต โสภา ตั้งใจเลือกใช้เวลาว่างที่มี ด้วยการไปเป็นจิตอาสาให้กับ มูลนิธิร่วมกตัญญู มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง วินทำด้วยใจมานานหลายปี เต็มใจทำหน้าที่เป็นจิตอาสา ส่วนงานแสดงยังไม่ทิ้ง และไม่ต้องอวยกันเยอะแล้ว เพราะวินได้โชว์ฝีมือไปแล้วในละครหลายเรื่องหลายรส โดนใจแฟนละครเยอะอยู่

วินทำเป็นจิตอาสา มานานแค่ไหนแล้ว? "ประมาณ 4 ปีแล้วครับ" กะจะทำต่อไปเรื่อยๆ หรือว่าพอแล้วเหนื่อยแล้ว? "ไม่เหนื่อยครับ ตั้งใจจะทำต่อไปเรื่อยๆ ครับ"

วินนับถือพระพิฆเนศ ด้วยจริงหรือไม่? "ใช่ครับ ผมนับถือท่านอยู่แล้ว ผมไหว้พระ และมีองค์พระพิฆเนศด้วยครับ ผมเชื่อว่าหลายคนรู้จักท่าน โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิง เพราะท่านเป็นเทพที่จะประทานสิ่งดีๆ มาให้กับเราครับ"

ใครที่นับถือพระพิฆเนศ วินฝากบอกดังๆ ไว้ด้วยว่า อย่าลืมมีทริปพิเศษสุดสำคัญมาก พาไปไหว้พระพิฆเนศ 10 - 13 กันยายนนี้ กับงานบุญสุดยิ่งใหญ่ พิธีคเณศจตุรถี ไปที่เมืองมุมไบ อินเดีย โดยมีพิธีกร โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี และคุณผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ร่วมจัดทริปบุญนี้ไปด้วย ใครสนใจร่วมบุญครั้งนี้ ติดต่อไวๆ ได้ที่ @ Line แอดไลน์ด่วนที่ @nongaoy. 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  วินเบอร์ 28 ชนลุงข้ามทางม้าลายแล้วหนี
  03:47

  วินเบอร์ 28 ชนลุงข้ามทางม้าลายแล้วหนี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์