ไม่อายทำกิน พระเอกพ่อลูกอ่อน ชาคริต โพสต์ขายทุเรียนกิโลฯละ 990

ข่าว

  ไม่อายทำกิน พระเอกพ่อลูกอ่อน ชาคริต โพสต์ขายทุเรียนกิโลฯละ 990

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2562 16:45 น.

  ตั้งแต่แต่งงานกับภรรยา แอน ภัททิลา ที่เป็นคนนอกวงการ และมีลูกด้วยกัน 1 คน ชีวิตพระเอกไม้เลื้อย ชาคริต แย้มนาม ดูธรรมดาและติดดินกว่าเมื่อก่อนไม่น้อย เพราะนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ชาคริตและภรรยาก็หันมาขายสินค้าออนไลน์ อย่างพวกอาหารทะเลที่เป็นของดีที่บ้านเกิดภรรยาสุดที่รัก ภายใต้แบรนด์เขยจันท์

  และเนื่องจากพ่อตามีสวนผลไม้ที่จันทบุรี งานนี้สองสามีภรรยาก็เลยผุดไอเดียโกยเงินเข้ากระเป๋าด้วยการเอาของดีของส่งออกมาขายให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบผลไม้ได้ทานกัน นั่นก็คือ ทุเรียนหมอนทองเกรดพรีเมียม ที่เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์โพสต์ขายผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมแคปชั่นชวนน้ำลายสอว่า

  “มาแล้วจ้า ของดีเมืองจันทบุรี ที่ทุกคนรอคอย เพราะเราอยากให้ทุกคนได้กินของอร่อย งานนี้แฟนพันธุ์แท้ทุเรียนหมอนทองห้ามพลาด!!! ทุเรียนพรีเมียมเกรดส่งออกสดๆ จากสวน แกะพร้อมทานกิโล 990 บาท พร้อมแล้วจับจองเป็นของฝาก หรือจะสั่งทานเอง สั่งได้เลยค่ะ แกะใหม่สดทุกวัน แกะแล้วส่งเลย สินค้ามีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์