“พีช” แฮปปี้เที่ยวบาหลีพร้อมครอบครัว “แพทริเซีย” เผยหมั่นสร้างโมเมนต์ดีๆ รักหวานไม่มีตก

ข่าว

  “พีช” แฮปปี้เที่ยวบาหลีพร้อมครอบครัว “แพทริเซีย” เผยหมั่นสร้างโมเมนต์ดีๆ รักหวานไม่มีตก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 พ.ค. 2562 08:01 น.

  เคยตั้งเป้าทั้งสาว แพทริเซีย กู๊ด และ หนุ่มพีช-พชร จิราธิวัฒน์ แพลนว่าอยากไปเรียนต่อต่างประเทศด้วยกัน แต่ดูเหมือนแพลนจะได้แยกกันไป แต่ก็ไม่ใช่ว่าความหวานจะลดลง เพราะล่าสุดเพิ่งควงคู่กันไปเที่ยวที่บาหลีช่วงสงกรานต์

  เจอ พีช มาร่วมงานเปิดตัว Whizdom club ชั้น 4 โครงการ 101 True Digital Park เลยถามเรื่องที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศไปถึงไหนแล้ว? “ยังไม่ไปถึงไหนเลย ตอนนี้รอคะแนนออกอย่างเดียว แล้วก็มาดูว่ายื่นที่ไหนได้บ้างกับคะแนนที่มี จริงๆดูไว้คร่าวๆ 3-4 ที่ แต่ต้องรอขั้นตอนในการยื่นอีกทีนะว่าเราจะสามารถยื่นทันปีนี้ไหม”

  อยากไปเรียนที่ไหน? “อยากไปมหาวิทยาลัย Goldsmiths ที่ลอนดอน อยากเรียนด้านจิตรกรรม หรือไม่ก็ด้านจิตวิทยา เป็นการเติมความรู้ เราไม่อยากเรียนซ้ำเดิม”

  ตอนแรกแพทริเซียจะไปเรียนต่อต่างประเทศด้วย แต่ตอนนี้น้องดูจะไม่ไปแล้ว? “เค้าก็มีแผนของเค้า เราก็ไม่ได้อยากบังคับเขาว่าต้องไปกับเรานะ เค้ามีภาระส่วนตัวควรต้องรับหน้าที่ดูแลครอบครัวก่อน ถามว่าเสียดายมั้ยก็เสียดายแต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ ผมรู้สึกว่ามันเจ๋งดี ถ้าไปด้วยกันมันก็ได้ไปเที่ยว ถ้าไม่ได้ไปพร้อมกันมันก็ไม่ใช่เรื่องโลกแตก”

  ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาเห็นไปเที่ยวกันมา? “ไปบาหลีมา ร้อนมากครับ”

  สวีตมั้ย? “เค้ามีญาติๆเค้าไปด้วย ก็สนุกสนาน เราก็ไปเที่ยว ผมไม่เคยไปบาหลี ก็ไปดูวัดที่นั่น อยากไปนานแล้ว ที่นั่นก็มีสถาปัตย์เจ๋งๆ ไปแล้วรถติดครับ”

  ไปเที่ยวกับครอบครัวแพทเป็นไงบ้าง? “ไม่เกร็งเลยครับ เค้าก็ใจดีนะ ชินแล้ว”

  ทริปนี้ไม่ค่อยเห็นรูปคู่? “จริงๆผมถ่ายไว้ แต่ว่ายังไม่ได้ไปล้างรูป เลยยังไม่ได้ดูเลยว่ารูปถ่ายเละหรือเปล่า เดี๋ยวขอกลับไปดูก่อน เผื่อเอาออกมาให้ดูกันได้ครับ”

  เราช่วยเทกแคร์ครอบครัวเค้าอย่างไรบ้าง? “ปกตินะ เราก็เป็นอย่างนี้ ทำอะไรก็ทำ ช่วยอะไรได้ก็ช่วยเค้าทำ”

  จะมีทริปที่ไปเที่ยวกันสองคนมั้ย? “อาจจะมีก็ได้ อาจจะเป็นปลายปีนี้ ยังไม่รู้ว่าไปที่ไหน แค่คิดไว้คร่าวๆ คือผมเป็นคนที่อยากไปญี่ปุ่น แต่ยังไม่จริงจังว่าต้องไปเดือนนี้นะ”

  คุณแม่เค้าปล่อยให้ไปสองคน? “ก็ไม่รู้ แต่เราก็เคยไปกันมาแล้ว 2-3 ที่ เค้าคงโอเคแล้ว เราไม่ได้ทำอะไรที่แปลกประหลาด ไม่ได้ทำเรื่องโลดโผนสร้างความเดือดร้อนกับใคร เค้าคงโอเคแหละ”

  คู่เราหวานไม่ตกเลย? “ควรจะเป็นอย่างนั้น คนเราควรมีโมเมนต์ดีๆ เรื่อยๆ”

  เวลาน้องไปทำกิจกรรม เราจะมีดอกไม้ไปให้กำลังใจตลอด? “มันก็ไม่ได้ตลอด ถ้ามันเป็นเรื่องที่ดี เรื่องที่เค้าตั้งใจทำ เรื่องการมีกำลังใจให้มันไม่ใช่เรื่องที่ผิด การให้มันเป็นสิ่งที่ดี จะได้มีแรงทำสิ่งที่ดีต่อ เราก็ยินดีกับคนที่ทำความดี”

  ใครหวานกว่ากัน? “ไม่รู้เหมือนกัน แต่ถามว่าใครมุ้งมิ้งกว่ากัน น่าจะเป็นผม เราทำแล้วรู้สึกว่ามันดี ทำแล้วแฮปปี้ก็ทำ”

  สังเกตตัวเองมั้ยว่าเป็นคนโรแมนติกมากขึ้นตั้งแต่คบกับน้อง? “มั้ง ไม่รู้อ่ะ ทำแล้วเค้าแฮปปี้ เราก็แฮปปี้ ก็ทำเถอะ เป็นคนคูลมาก ก็ไม่ได้อะไร”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์