ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่ม กรรชัย โพสต์ตอกกลับแซ่บ หลัง น้องมายู ถูกคนวิจารณ์ว่าแก่แดด

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2562 18:45 น.
SHARE
Closed in: 30

หลังจากที่นางร้าย-ผู้จัดสาว เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย โพสต์คลิปน่ารักๆ ของ น้องมายู ลูกสาว ทาลิปสติกลงในไอจีส่วนตัวและมีสื่อมวลชนหลายสำนักนำเสนอเรื่องราวความน่ารักของน้องมายู แต่แล้วเมื่อมีสื่อเว็บไซต์แห่งหนึ่งนำเสนอข่าวนี้ กลับมีชาวเน็ตบางคนเข้าไปคอมเมนต์ในข่าวว่า “แก่แดด”

หนุ่ม กรรชัย และน้องมายู ขอบคุณภาพจากไอจี @kanchai
หนุ่ม กรรชัย และน้องมายู ขอบคุณภาพจากไอจี @kanchai

ข่าวแนะนำ

หนุ่ม กรรชัย และน้องมายู ขอบคุณภาพจากไอจี @kanchai
หนุ่ม กรรชัย และน้องมายู ขอบคุณภาพจากไอจี @kanchai

งานนี้ทำเอาคุณพ่อน้องมายูอย่างพิธีกร-นักแสดงชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ตอบกลับด้วยการโพสต์ภาพข้อความคอมเมนต์ดังกล่าวและเขียนข้อความว่า “ก็เข้าใจในสิทธิการวิจารณ์นะครับ..เพียงแค่อยากจะบอกคุณ ... ว่าเด็ก 4 ขวบ อ่ะเนอะคุณ เค้าคงมีจินตนาการอะไรของเค้ามากมายในความคิด หรือถ้าคุณไม่เข้าใจมุมของเด็กจริงๆ คุณลองไปถามแม่คุณดู ว่าตอนเด็กๆ คุณชอบแต่งตัวแบบไหน ชอบใส่กางเกง หรือ กระโปรง #กะโหลกกะลา”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นทำนองไม่พอใจชาวเน็ตคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งให้กำลังใจหนุ่มด้วย นอกจากนี้ยังมีคอมเมนต์จากคุณแม่สวยแซ่บอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ว่า “พวกเก่งแต่กับเด็ก หึ โมโห!!!!” ด้านพิธีกรหนุ่มมาดกวน นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ บอกว่า "ชอบบบ น้องง มายูมากครับบ น่ารัก" ส่วนนางเอกซุป'ตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ คอมเมนต์ว่า “@kanchai เผลอๆ ไปถามแม่แล้วแม่บอกลูกใส่กระโปรงตอนเด็กค่ะลูก” ทำเอาหนุ่ม กรรชัย ตอบกลับด้วยอิโมติคอนขำน้ำตาไหลเลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัยน้องมายู ลูกสาวหนุ่ม กรรชัยหนุ่ม กรรชัย ลูกหนุ่ม กรรชัย น้องมายูอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 12:34 น.