ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุ้นหนูน้อย

แจ๋วริมจอ
3 พ.ค. 2562 05:01 น.
SHARE


“สวัสดีค่ะคุณแจ๋วริมจอ ดิฉันในฐานะผู้ชมจากทางบ้าน ขอพูดถึงรายการประกวดร้องเพลงที่ในบ้านเราสักนิดนะคะ มีอยู่หลากหลายรายการ แต่รายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็ก ณ ตอนนี้คงต้องยกให้รายการ “เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019” ทุกวันจันทร์ช่วงประมาณ 2 ทุ่ม 15 ทางพีพีทีวี ช่อง 36

เขาเฟ้นหานักร้องตัวจิ๋วที่มีความสามารถมาประชันเสียงร้องกัน ไม่คิดว่าเด็กไทยจะกล้าแสดงออกแล้วเก่งเหลือล้นขนาดนี้ โดยเฉพาะปีนี้รู้สึกว่าเก่งขึ้นมากๆ เลย เข้ากับบรรยากาศปิดเทอมแบบนี้ ได้นั่งดูรายการแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกด้วย

ข่าวแนะนำ

ดิฉันชอบความน่ารักสดใสของเด็กๆค่ะ ดูไปยิ้มไปเพลิดเพลินมีความสุขมากๆ หลงเสน่ห์น้องๆทุกคน อึ้ง ทึ่งและขอชื่นชมในความสามารถของพวกเขา และการแสดงออกที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ

ขอยกตัวอย่างเรื่องราวความน่ารักสดใสของสาวน้อยวัย 6 ขวบ น้องเล็กที่อายุน้อยที่สุดในการแข่งขัน แต่ความสามารถไม่เล็กนะคะ การแสดงของน้องสามารถมัดใจโค้ชลุลาไว้อยู่หมัดเลยทีเดียว

ตามด้วย น้องไมตี้ เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่ฝึกฝนการร้องเพลงและการแร็ปจากคุณพ่อ ได้ไปเป็นลูกทีม โค้ชติ๊ก ชิโร่
ส่วนสาวน้อยเจ้าของน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์อย่างน้องผักบุ้ง วัย 10 ขวบ

ที่สร้างความประหลาดใจในเสียงสุดทุ้ม พลังมหาศาล บอกได้คำเดียวว่าครบเครื่องมากๆ

และอีกหนึ่งสาวน้อยมหัศจรรย์ น้องพิงค์กี้ วัย 7 ขวบ ที่อยากชนะใจตัวเอง แสดงความสามารถจนทำให้โค้ชทั้ง 4 คน กดปุ่มหันมาพร้อมๆกัน ต้องขอชื่นชมพ่อแม่ผู้ปกครองนะคะที่สนับสนุนน้องๆขนาดนี้

ดิฉันเชื่อว่ารายการนี้จะสร้างและเปิดโอกาสให้น้องๆกล้าที่จะแสดงออกได้มากขึ้น อยากให้มองลึกไปถึงความตั้งใจของน้องๆที่อยากมีความฝัน

ยังไงดิฉันจะติดตามรายการต่อไปค่ะ.

“ฝอยทอง”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดอะวอยซ์ คิดส์พีพีทีวีเดอะ วอยซ์ คิดส์เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019พีพีทีวี ช่อง 36ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 04:45 น.