ลุ้นหนูน้อย

ข่าว

ลุ้นหนูน้อย

แจ๋วริมจอ

  3 พ.ค. 2562 05:01 น.


  “สวัสดีค่ะคุณแจ๋วริมจอ ดิฉันในฐานะผู้ชมจากทางบ้าน ขอพูดถึงรายการประกวดร้องเพลงที่ในบ้านเราสักนิดนะคะ มีอยู่หลากหลายรายการ แต่รายการประกวดร้องเพลงสำหรับเด็ก ณ ตอนนี้คงต้องยกให้รายการ “เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ 2019” ทุกวันจันทร์ช่วงประมาณ 2 ทุ่ม 15 ทางพีพีทีวี ช่อง 36

  เขาเฟ้นหานักร้องตัวจิ๋วที่มีความสามารถมาประชันเสียงร้องกัน ไม่คิดว่าเด็กไทยจะกล้าแสดงออกแล้วเก่งเหลือล้นขนาดนี้ โดยเฉพาะปีนี้รู้สึกว่าเก่งขึ้นมากๆ เลย เข้ากับบรรยากาศปิดเทอมแบบนี้ ได้นั่งดูรายการแบบพร้อมหน้าพร้อมตาอีกด้วย

  ดิฉันชอบความน่ารักสดใสของเด็กๆค่ะ ดูไปยิ้มไปเพลิดเพลินมีความสุขมากๆ หลงเสน่ห์น้องๆทุกคน อึ้ง ทึ่งและขอชื่นชมในความสามารถของพวกเขา และการแสดงออกที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ

  ขอยกตัวอย่างเรื่องราวความน่ารักสดใสของสาวน้อยวัย 6 ขวบ น้องเล็กที่อายุน้อยที่สุดในการแข่งขัน แต่ความสามารถไม่เล็กนะคะ การแสดงของน้องสามารถมัดใจโค้ชลุลาไว้อยู่หมัดเลยทีเดียว

  ตามด้วย น้องไมตี้ เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่ฝึกฝนการร้องเพลงและการแร็ปจากคุณพ่อ ได้ไปเป็นลูกทีม โค้ชติ๊ก ชิโร่
  ส่วนสาวน้อยเจ้าของน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์อย่างน้องผักบุ้ง วัย 10 ขวบ

  ที่สร้างความประหลาดใจในเสียงสุดทุ้ม พลังมหาศาล บอกได้คำเดียวว่าครบเครื่องมากๆ

  และอีกหนึ่งสาวน้อยมหัศจรรย์ น้องพิงค์กี้ วัย 7 ขวบ ที่อยากชนะใจตัวเอง แสดงความสามารถจนทำให้โค้ชทั้ง 4 คน กดปุ่มหันมาพร้อมๆกัน ต้องขอชื่นชมพ่อแม่ผู้ปกครองนะคะที่สนับสนุนน้องๆขนาดนี้

  ดิฉันเชื่อว่ารายการนี้จะสร้างและเปิดโอกาสให้น้องๆกล้าที่จะแสดงออกได้มากขึ้น อยากให้มองลึกไปถึงความตั้งใจของน้องๆที่อยากมีความฝัน

  ยังไงดิฉันจะติดตามรายการต่อไปค่ะ.

  “ฝอยทอง”

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์