ไลฟ์สไตล์
100 year

สามีดีเด่น ป๋อ ณัฐวุฒิ เซ็นเช็คให้ เอ๋ พรทิพย์ เป็นของขวัญวันเกิด

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2562 15:00 น.
SHARE
Closed in: 30

เห็นแล้วอิจฉามากๆ เลยจ้า สำหรับคู่รักดัง ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ เพราะในวันคล้ายวันเกิดของสาวเอ๋ (23 เม.ย. 2562) ที่ผ่านมา สามีอย่างหนุ่มป๋อใจป้ำเซ็นเช็คเงินสดให้ซะด้วย ทำเอาศรีภรรยาอย่างสาวเอ๋ออกอาการปลื้มสุดๆ และโพสต์ภาพความประทับใจพร้อมทั้งเขียนบรรยายถึงสามีสุดรักด้วย

ป๋อ-เอ๋ ขอบคุณภาพจากไอจี @aey_pornthip
ป๋อ-เอ๋ ขอบคุณภาพจากไอจี @aey_pornthip

ข่าวแนะนำ

โดยเอ๋โพสต์ภาพถือเช็คและไหว้หนุ่มป๋อและเขียนข้อความว่า “กราบบบบบสามีอันเป็นที่รักยิ่ง งานนี้ต้องอวด สามีบ้านนี้น่ารักมากกกก ทั้งหล่อ ทั้งเท่ เป็นหัวหน้าครอบครัวแบบสมบูรณ์แบบ สามีให้ของขวัญวันเกิดภรรยาเซ็นเช็คให้เลย ทางเราจะยิ้มไม่หุบ ปรนนิบัติอย่างสุดกำลัง เลี้ยงลูกอย่างบ้าคลั่ง คึกคักอย่างเต็มสูบบ 55555555555 เดี๋ยวๆ ไม่ใช่ได้ตังค์แล้วมาชมนะ เค้าดีของเค้าอยู่แล้ว แค่อยากอวดดดดด @poh_natthawut”

งานนี้นอกจากแฟนๆ จะชื่นชมว่าหนุ่มป๋อหล่อและใจดีมากๆ แล้ว ยังมีเพื่อนดารา อาทิ เป้ย ปานวาด, ขวัญ อุษามณี, โอ๋ ภัคจีรา, อ้น สราวุฒิ ฯลฯ คอมเมนต์ชื่นชมความน่ารัก บางส่วนก็คอมเมนต์แซวว่าพยายามดูตัวเลขในเช็คด้วย แม้งานนี้สาวเอ๋จะไม่ได้บอกเป็นจำนวนเงินว่าเท่าไร แต่ออกอาการปลื้มอกปลื้มใจขนาดนี้คงเป็นเงินจำนวนหลายหลักแน่นอน อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ๋ พรทิพย์ป๋อ ณัฐวุฒิป๋อ เอ๋เอ๋ พรทิพย์ วันเกิดอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 19:26 น.