ไลฟ์สไตล์
100 year

“ซิดดาร์ธ นิกัม-อัฟนีท คัวร์” ใน "อะลาดิน" อมตะแฟนตาซี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 พ.ค. 2562 06:30 น.
SHARE

จากนิทานแฟนตาซี อันเลื่องชื่อ “อะลาดิน (ALADDIN)” เตรียมมาลงจอให้แฟนๆได้ชม เร็วๆนี้ นำแสดงโดย พระเอกหน้าเด็กสุดเข้ม “ซิดดาร์ธ นิกัม” กับบทบาทของ อะลาดิน หัวขโมยผู้ที่ถูกลุงบังคับมาตลอดชีวิต แต่เค้าก็มีชีวิตชีวาสดใสมีเจ้าลิงแสนซนร่วมแสดง เขาตกหลุมรักเจ้าหญิงจัสมิน

ข่าวแนะนำ

นำแสดงโดย “อัฟนีท คัวร์ราชุล แทนดอน กับบทยักษ์จีนี่ผู้ใจดี ร่วมผจญภัยไปด้วยกัน ร่วมด้วย อาเมียร ดัลวี เรื่องนี้เค้าได้รับรางวัลนักแสดงบทร้ายยอดเยี่ยม ต่อด้วยนักแสดง สมีต้า แบนซาล ฟาร์ฮินา ปาเวซ ผลงานการผลิตของบริษัทโซนี่ แซบทีวี อินเดีย ติดตาม ชมได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และ วันศุกร์ เวลา 19.25 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่ม 6 พ.ค. นี้

ซิดดาร์ธ นิกัม เผยว่า “ผมเคยได้ดูและได้ฟังนิทานเรื่องนี้มานานมากตั้งแต่วัยเด็ก ไม่นึกว่าจะได้มารับบทนี้ รู้สึกตื่นเต้นมีความสุขและดีใจกับบทบาทของอะละดิน พระเอกในฝันในวัยเด็กของผม ดีใจที่ได้คัดเลือกให้มาแสดง บทนี้ก็เป็นบทที่ค่อนข้างยาก มีคาแรกเตอร์ที่หลากหลาย แต่ผมได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพความสามารถทางด้านการแสดงของผม การถ่ายทำค่อนข้างสนุก น่าตื่นเต้น หวาดเสียว เพราะต้องผจญภัยไปในป่ากับเจ้าลิงแสนซน เรื่องนี้ก็เป็นแนวแฟนตาซี ตลก แอดเวนเจอร์ค่อนข้างเยอะ เหมือนที่คิดไว้เลยครับ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิดดาร์ธ นิกัมอัฟนีท คัวร์ราชุล แทนดอนอาเมียร ดัลวีเจ้าหญิงจัสมินอะลาดินนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 03:20 น.