กีฬา
100 year

2 สาวไทย ลิซ่า Blackpink-ญาญ่า ติด Top 3 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก

ไทยรัฐออนไลน์25 เม.ย. 2562 16:30 น.
SHARE

เรียกว่าสาวไทยสวยไม่แพ้ใครในโลกจริงๆ เพราะล่าสุด 2 สาวไทยอย่างนักร้องสาวหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink และนางเอกสาวลูกครึ่ง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ติด Top3 ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกจากการโหวตผ่านทางโซเชียลฯ

ลิซ่า Blackpink ขอบคุณภาพจากไอจี @lalalalisa_m
ญาญ่า อุรัสยา ขอบคุณภาพจากไอจี @urassayas

โดยเว็บไซต์ www.starmometer.com เผยถึงผลการโหวตของโพล “100 Most Beautiful Women in the World 2019” หรือ “ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ประจำปี 2019” โดยเมื่อเดือน ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ดังกล่าวได้ประกาศผลโหวตผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก ในรอบเซมิไฟนอล 20 คน ซึ่งมาจากการโหวตของประชาชน 50% และกรรมการ 50% โดยลิซ่า Blackpink ได้รับคะแนนโหวตเป็นอันดับ 1 ส่วนญาญ่าได้รับคะแนนโหวตอันดับที่ 4

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ www.starmometer.com

จากนั้นทางเว็บไซต์จึงนำรายชื่อสาวสวยจากทั่วโลกที่ติดอันดับ 10 คนแรก เปิดให้ชาวโซเชียลได้โหวตผ่านทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม และโพลออนไลน์ โดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดคือ ลิซ่า โซปราโน นักร้อง นางแบบ นักแสดงสาวจากประเทศฟิลิปปินส์ ส่วนลิซ่าได้รับคะแนนโหวตอันดับที่ 2 และญาญ่าได้รับคะแนนโหวตอันดับที่ 3

ส่วนอันดับ 4 ได้แก่ คิมจีซู หรือ จีซู Blackpink (เกาหลี) อันดับ 5 ได้แก่ เจนนี่ คิม หรือ เจนนี่ Blackpink (เกาหลี) อันดับ 6 ได้แก่ เซเลน่า โกเมซ (สหรัฐอเมริกา) อันดับ 7 ได้แก่ ทีปิกา ปาทุโกณ (อินเดีย) อันดับ 8 ได้แก่ จื่อวี (ไต้หวัน) อันดับ 9 ได้แก่ กัล กาด็อต (อิสราเอล) ปิดท้ายที่อันดับ 10 ได้แก่ ลิลี คอลลินส์ (สหราชอาณาจักร)

ขอบคุณภาพจากเว็บไซต์ www.starmometer.com

ดูจากคะแนนที่พร้อมใจกันเทมาให้นับแสนคะแนนแล้ว บอกเลยว่าเป็นการโหวตที่ได้รับคะแนนถล่มทลายมากๆ เรียกว่าสมกับความสวยของพวกเธอซะจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิซ่า Blackpinkลิซ่า ลลิษา มโนบาลญาญ่า อุรัสยาผู้หญิงสวยที่สุดในโลกอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED