กีฬา
100 year

แซ่บมาก สไตลิสต์หั่นชุดแบรนด์ดังราคานับแสนให้สั้นลงเพื่อ ลิซ่า Blackpink

ไทยรัฐออนไลน์24 เม.ย. 2562 16:33 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่กำลังมาแรงสุดๆ ก็ว่าได้สำหรับ Blackpink ค่าย YG Entertainment ที่มีนักร้องสาวชาวไทย ลิซ่า ลลิษา มโนบาล เป็นหนึ่งในสมาชิกด้วย และด้วยความที่เจ้าตัวจะต้องมีชุดสวยๆ ในการแสดงคอนเสิร์ตและร่วมรายการต่างๆ งานนี้สไตลิสต์ของค่ายเลยจัดชุดสวยๆ จากแบรนด์ดังต่างๆ มาให้ใส่ แต่ทีเด็ดอยู่ที่ชุดแพงๆ เหล่านี้ถูกตัดกระโปรงให้สั้นลงเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของลิซ่าที่มีทั้งความหวานและเปรี้ยวแซ่บอยู่ในคนคนเดียวกัน

โดยในงานคอนเสิร์ต Coachella ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีขนาดใหญ่ระดับโลก โดยจัดขึ้นที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ชุดของลิซ่าที่ใส่ขึ้นคอนเสิร์ตก็เป็นที่พูดถึง โดยว่ากันว่าชุดดังกล่าวเป็นชุดเดรส Crystal Embellished Prom Dress จากแบรนด์ TDR Boutique สนนราคาอยู่ที่ 349.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 11,000 บาท แต่ทางสไตลิสต์ก็ได้ตัดท่อนบนและท่อนล่างให้สั้นเพื่อให้เหมาะกับการแสดงคอนเสิร์ตที่ทั้งร้องและเต้น

นอกจากนี้ทางสไตลิสต์ของค่ายก็เคยหั่นชุดเดรส Lightening-bolt Split-hem Sequined Mini Dress จากแบรนด์ Balmain ประเทศฝรั่งเศส ตรงท่อนบนให้กับลิซ่าเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่มากยิ่งขึ้น สนนราคาก็แพงจัดหนัก ราคาอยู่ที่ 5,923.19 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 188,000 บาท ฟังแล้วปาดเหงื่อไปเลยจ้า!!

ล่าสุดเมื่อลิซ่าไปร่วมรายการ Late Late Show ของพิธีกรดังชาวอังกฤษ เจมส์ คอร์เดน สไตลิสต์ก็จัดหนักจัดเต็มอีกแล้วจ้า งานนี้จัดชุดเดรส Green Asymmetric Plissé Panel Sequinned Dress จากแบรนด์ Halpern มาให้ลิซ่าใส่ และแน่นอนงานนี้ทางสไตลิสต์หั่นฉับกระโปรงที่ยาวคลุมเข่าให้สั้นลงเพื่อให้เข้ากับลิซ่า ส่วนราคาก็อยู่ที่ 3,280 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 105,000 บาท ก็เท่านั้นเองจ้า!! นอกจากนี้ยังมีถุงมือจากแบรนด์ Manokhi ราคา 419 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 13,412.19 บาท รวมไปถึงรองเท้าจากแบรนด์ดัง Dr.Martens สนนราคา 140 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,481 บาท

เรียกว่าเพื่อให้ชุดเข้ากับคนใส่ แพงแค่ไหนก็กล้าหั่นฉับให้สั้นลง ดูแล้วก็สวยไปอีกแบบจริงๆ สาวๆ คนไหนที่เปย์ตัวเองได้ไม่ลำบาก และอยากสวยหวานแต่แอบแซ่บแบบลิซ่าก็ลองจัดไปสักชุดเลยจ้า อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิซ่า Blackpinkลิซ่า แบล็กพิงก์ลิซ่า ลลิษา มโนบาลลิซ่า Blackpink ชุดเดรสนักร้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED