บอล บางแก้ว เอือมการกระทำ พ่อเบนซ์ ทำเหมือนขายตั๋วงานศพลูก

ข่าว

  บอล บางแก้ว เอือมการกระทำ พ่อเบนซ์ ทำเหมือนขายตั๋วงานศพลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 เม.ย. 2562 15:30 น.

  หลังจากที่ บอล บางแก้ว หรือ บอล พงษ์เพชร สินสุวรรณ์ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการยัดเงินให้พ่อของ เบนซ์ แฟนสาวของตนเองที่ตายปริศนาในบ้านของตนเอง ล่าสุด บอล ก็ได้ออกมาเขียนระบายความในใจอีกครั้ง หลังมีภาพข่าวเขียนว่า อย่ามา "หน้าด้าน" กราบศพ โดย บอล ได้บอกว่า ทุกเรื่องที่ตนพูดมานั้นเป็นเรื่องจริงทั้งหมด 

  "ได้เห็นข่าวนี้แล้วก็รู้สึกเหมือนว่า ตัวเองต้องจ่ายเงินซื้อตั๋วเข้างานศพ ทั้งๆ ที่ป๊าตกลงกับผมกันไว้ว่า จะจัดพิธีกันตั้งแต่ 5 มีนาคม ผมไม่เข้าใจป๊าจริงๆ ครับ เงินที่ผมให้ไปจัดงานแต่ตัวผมเองไม่มีสิทธ์ที่จะเข้าไปในงานได้ ถ้าผมไม่จ่ายเงินซื้อตั๋วเข้างานศพเพิ่ม....ป๊าครับที่ผ่านมาผมยังรักษาหน้าป๊าอยู่นะครับ

  ถ้าผมมีโอกาสได้พูดอีกครั้งผมอาจจะต้องพูดในสิ่งที่ไม่เคยพูดมาก่อนนะครับ ทุกคำพูดของผมคือความจริงทั้งหมด ป๊าจำไม่ได้หรอครับว่าทำไมต้องเป็นวันที่ 25 ก.พ. ทั้งๆ ที่ผมไปหาป๊าตั้งแต่วันที่ 22, 23, 24 จนถึง 25 ก.พ เราคุยกันจบตั้งแต่ 22 ก.พ. แล้วนะครับ

  ไปนึกและนึกให้ดีๆ นะครับ จากนี้ป๊าจะทำอะไรกับผมป๊าทำเลยนะครับ ที่ผ่านมาผมถูกบิดเบือนข้อเท็จจริงมาโดยตลอด หลังจากนี้ผมขอออกมาปกป้องสิทธิ์ของตัวผมเองบ้างนะครับ ขอบคุณครับ"

  หลังจากที่ บอล ได้โพสต์เรื่องนี้ หลายคนที่ติดตามคดีนี้เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ความจริงก็คือความจริง...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บอล บางแก้วบอล บางแก้ว แฟนตายบอล บางแก้ว บ้านไฟไหม้บอล พงษ์เพชร สินสุวรรณบอล เบนซ์ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 18:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์