เป็นครั้งแรกที่ยอมเปิดบ้านให้กับรายการ ตีท้ายครัว ทางช่อง 3 สำหรับคู่สามีภรรยา ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม หลังจากที่บ้านเพิ่งตกแต่งเสร็จใหม่ๆ โดยเป็นบ้าน 2 หลัง ตกแต่งเชื่อมต่อกัน
โดยทางสาวเอมี่ได้เป็นคนเล่าว่า หลังจากย้ายเข้ามาจะ 2 ปี ไม่ได้ตกแต่งเลย เพราะตนกับซีจะตีกันทุกครั้ง ทุกเรื่อง เวลาไปดูของก็ไปทะเลาะกันต่อหน้าพนักงาน จนรู้สึกอาย จนกระทั่งมี ดุ๊ก ภาณุเดช เข้ามาช่วย เข้ามาเป็นกรรมการในการตกแต่งบ้าน
และซียังเล่าต่ออีกว่า ตนได้ซื้อบ้านต่อจากพี่เอก เอกชัย ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังจะแต่งงาน แล้วเขาขายบ้านพอดี ในตอนแรกบอกจะขาย 25-30 ล้าน ซึ่งตนก็พูดกับอีกฝ่าย อารมณ์ขอความสงสาร เดินไปจับมือแล้วบอกว่ามีให้พี่ 15 ล้านจะเอาไหม ซึ่งพี่เอกก็น่ารัก อยากให้บ้านเป็นของขวัญแต่งงาน ขายแบบขาดทุนด้วยซ้ำ เพราะบ้านเนื้อที่ 310 ตารางวา ราคานี้ไม่มีแล้ว ซึ่งตอนแรกที่พี่เอกรับปากเหมือนจะพูดเล่น แต่ไม่ทันแล้วเพราะตนเอาสัญญามาวางตรงหน้า จับมืออีกฝ่ายเซ็นสัญญาเลย
เรียกได้ว่า ความหวานของคู่นี้ไม่ได้ลดเลย เพราะสาวเอมี่จะเป็นฝ่ายดูแลคุณสามีตลอด ส่วนซีนั้นก็ตามใจภรรยาเก่ง ส่วนเรื่องมีลูกทั้งคู่กำลังมีความสุขกับชีวิตหลังแต่งงาน ร่วมถึงบ้านใหม่อยู่ ยังลังเลที่จะมีเจ้าตัวน้อย แต่ในอนาคตก็ยังไม่แน่
...