หัวอกคนเป็นแม่ เอ๋ เล่าความรู้สึก หลังน้องภู ลูกชายคนโตต้องเข้าห้องผ่าตัด

ข่าว

  หัวอกคนเป็นแม่ เอ๋ เล่าความรู้สึก หลังน้องภู ลูกชายคนโตต้องเข้าห้องผ่าตัด

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 เม.ย. 2562 14:20 น.

  หลังจากที่ เอ๋ พรทิพย์ คุณแม่ลูก 2 สุดแซ่บ ภรรยาสุดที่รักของ ป๋อ ณัฐวุฒิ ได้โพสต์รูปน้องภู ลูกชายคนโตใส่ชุดคนป่วย พร้อมบอกขอให้พรุ่งนี้ทุกอย่างราบรื่น ปลอดภัย ผ่านไปด้วยดีนะลูก สู้ๆ ครับ ซึ่งก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการเข้ามาสอบถามด้วยความเป็นห่วงมากมายว่าน้องภูเป็นอะไร

  และล่าสุด ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เอ๋ ก็ได้ลงรูปน้องภูอีกครั้ง พร้อมข้อความว่า “พี่ภูจอมแก่นเซี้ยว เข้าห้องผ่าตัดเรียบร้อยตั้งแต่เช้าตรู่ ไม่มีความกลัวใดๆ เพราะภูดิศไม่รู้ว่าห้องที่เข้าเป็นห้องอะไร เข้าไปทำอะไร แฮะๆ หม่ามี๊บอกแค่หมอจะรักษาให้ หม่่ามี๊กลัวพี่ภูจะกลัว เลยยังยิ้มแย้ม ถามนู้นถามนี่ ทะเล้นเหมือนเดิม กว่าจะดมยาได้ พี่ๆในห้องเหงื่อตกเบาๆ”

  และหลังจากนั้น เอ๋ ก็ได้โพสต์บอกเล่าความรู้สึกของคนเป็นแม่ที่รอลูกชายอยู่หน้าห้องผ่าตัดว่า “น้องภูเข้า รพ.ครั้งนี้มารักษาอาการลูกอัณฑะข้างนึงโตผิดปกติ คุณหมอบอกว่ามีถุงค่อนข้างใหญ่ในอัณฑะ แต่ไม่มีน้ำ ไส้เริ่มเลื่อนลงมา

  คุณหมอได้ทำการเย็บปิดเรียบร้อย มีแผลที่ท้องน้อย ปลอดภัยดีทุกอย่างนะคะ มีฟื้นแล้วอาเจียนน่าจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาสลบ แต่ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอศนิมากๆ นะคะ คุณหมอเก่งสุดๆ ใช้เวลาผ่าไม่นานเลย

  คุณหมอพูดคลายความกังวลและความกลัวของแม่ไปได้เยอะเลย เฮ้ออออเหมืิอนยกภูเขาออกจากอก อาชีพแม่เนี่ยที่สุดพูดเลย ไม่ได้มาเป็นแม่เองไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าคนเป็นแม่ในช่วงเวลาแบบนี้เค้ารู้สึกยังไง คุณขร้า มันสุดดดดดดมาก พอแล้วนะลูก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลมจับ ลูก16 ขโมยเงินเก็บลงทุนออนไลน์
   05:12

   แม่ลมจับ ลูก16 ขโมยเงินเก็บลงทุนออนไลน์

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เอ๋ พรทิพย์เอ๋ ป๋อ ลูกน้องภู ลูกชายป๋อเอ๋น้องภูป๋อ ณัฐวุฒิลูกดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 21:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์