หนังคนละม้วน บอล บางแก้ว แฉกลับ พ่อแฟนไม่รักษาคำพูด แถมเอาศพลูกมาต่อรองเรียกเงิน

ข่าว

  หนังคนละม้วน บอล บางแก้ว แฉกลับ พ่อแฟนไม่รักษาคำพูด แถมเอาศพลูกมาต่อรองเรียกเงิน

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 เม.ย. 2562 13:00 น.

  เคยเป็นข่าวใหญ่โตที่หลายคนให้ความสนใจ กับกรณี เบนซ์ สุภาณี สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวเสียชีวิตในบ้านที่เกิดเพลิงไหม้ของอดีตนักร้องดัง บอล บางแก้ว ซึ่งพ่อของฝ่ายหญิงไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม

  ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเงียบหายไป จนกระทั่งล่าสุด พ่อของเบนซ์ หญิงสาวที่เสียชีวิต ได้ออกมาเปิดเผยว่า ครอบครัวของอดีตนักร้องชื่อดัง ได้เสนอเงิน และขอให้ถอนแจ้งความ งานนี้ทำเอา บอล บางแก้ว เมื่อรู้ข่าว ถึงกับโพสต์แฉกลับอีกฝ่ายในอินสตาแกรม โดยมีข้อความดังนี้

  “ถ้าอยากให้ผมแถลงข่าวมากผมจะทำให้ครับ! 18/04/2562 บอล บางแก้ว”

  “ตื่นเช้าขึ้นมาเจอข่าวตัวเองแบบนี้บางทีผมก็เบื่อสภาพแบบนี้นะ ผมว่าผมเงียบมามากแล้วนะครับ ป๊าครับ ผมไปขอร้องให้ป๊าถอนคดีผมตอนไหนหรอครับ ผมต่างหากที่บอกป๊าว่าต่อให้ป๊าอยากถอนก็ทำไม่ได้ เงิน1ล้านที่ผมให้ป๊ามันคือค่าอะไรหรอครับ? 3ล้านมาจากไหนหรอครับ?

  ผมและครอบครัวเคยเข้าไปแสดงความเสียใจครั้งนึงด้วยตัวเองกับป๊าที่บ้านเมื่อเดือน “มกราคม” เพราะผมอยากทำพิธีให้แฟนผม พอไปถึงบ้านป๊าขอผมและครอบครัวไม่ให้เอามือถือเข้าไปกลัวว่าทางบ้านผมจะอัดเสียงที่พูดคุยกันผมและครอบครัวก็ยินดีที่ทำให้ตามที่ขอ ป๊าก็ขออีกให้ผมไม่ต้องบอกกับนักข่าวว่าเรามาเจอกันเดี๋ยวจะเป็นผลไม่ดีกับทางป๊าผมก็ทำให้

  ตลอดการสนทนาผมคุยแต่เรื่องทำพิธีแฟนผมอย่างเดียว เรื่องคดีผมไม่ได้พูดถึงเลย ป๊าให้ผมและครอบครัวกลับไปคิดว่าควรจะให้ทางผมช่วยเหลือที่เท่าไร ถ้าตกลงเรื่องเงินได้ถึงจะสามารถทำพิธีได้ ผมกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่แย่มากๆ หลังจากนั้นแม่ผมโทรหาป๊าบอกจะช่วยค่าใช้จ่ายค่าพิธีที่ 1ล้านบาท ป๊าคงไม่พอใจแล้วก็ตัดสายแม่ผมทิ้งไป

  ต่อมาวันที่2ก.พ. แม่เบนซ์โทรมาบอกให้ทางบ้านผมเข้าไปหาตอนบ่ายคุยเรื่องเงินที่แม่ผมเสนอให้ไปวันนั้น แต่ทางครอบครัวผมก็ไม่ได้ไปกันเพราะติดธุระกันก็ไม่ได้คุยกันเข้าเรื่อง! ป๊าโทรหาแม่ผมให้ครอบครัวผมมาหาไม่ใช่หรอครับ 

  ก่อนที่ผมจะไป ป๊าโทรมาหาแม่ผมบอกอยากให้เราทั้ง2บ้านดีกันเหมือนเดิม ป๊าอยากจะออกมาแก้ข่าวให้ผมว่าป๊าเข้าใจผมผิดคือ? ป๊าพูดเองทั้งนั้นนะครับบ้านผมไม่ได้เสนออะไรตามที่ป๊าออกข่าวเลย

  25ก.พ. ผมให้เงินป๊า1ล้านบาท ป๊าบอกขอเขียนข้อความให้ผมเซ็นเพิ่มผมก็ทำให้ข้อความที่เขียนผมก็ไม่ได้เอาไปประกอบกับคดีผมว่าผมแฟร์มากนะครับ เพราะป๊าตกลงกับผมจะทำพิธีแฟนผมในวันที่5มีนาคม พอป๊าได้รับเงินแล้ว ป๊าก็ผิดคำพูดไม่ทำพิธีศพแฟนผมตามที่ตกลงกัน ผมเป็นเด็กผมยังรักษาคำพูดเลย ป๊าเอาศพมาต่อรองกับเงิน นั่นลูกป๊านะครับ พิธีไม่สำคัญหรอครับ !!

  ป๊ายัดเยียดความเป็นฆาตกรให้ผมมาโดยตลอด พอผลออกมาไม่ใช่การฆาตกรรมป๊าถึงติดต่อที่บ้านผมมา อยากให้ผมแถลงข่าวมั้ยครับ เอามั้ยครับผมมีพยานครบนะครับ!”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บอล บางแก้วบอล บางแก้ว แฟนตายบอล บางแก้ว บ้านไฟไหม้บอล บางแก้วม ฆาตกรรมฆาตกรรมอดีตนักร้องอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 16:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์