นางเอกแฟน เฟิต Slot Matchine เดือด คู่กรณีร้านเหล้าพูดจาไม่ให้เกียรติ

ข่าว

    นางเอกแฟน เฟิต Slot Matchine เดือด คู่กรณีร้านเหล้าพูดจาไม่ให้เกียรติ

    ไทยรัฐออนไลน์

    16 เม.ย. 2562 16:00 น.

    จากกรณีที่ เฟิต นักร้องนำวง Slot Matchine ได้โพสต์คลิปขณะที่ตัวเองกำลังเล่นคอนเสิร์ต ณ ผับดังย่านเอกมัย แล้วเจอคนบุกขึ้นเวที แต่การ์ดทำอะไรไม่ได้ โดยเจ้าตัวระบุว่า อยู่ในวงการนี้มาเยอะแต่ไม่เคยเจอขนาดนี้ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย 

    ต่อมาคู่กรณีที่อ้างว่าเป็นน้องชายหุ้นส่วนของเจ้าของร้าน ได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ โดยบอกว่า งานวันนั้นเป็นงานวันเกิดของพี่ชายตัวเอง ได้จ้างวง Slot Machine มาเล่นที่ร้านแบบกึ่งไพรเวต เพราะแฟนคลับได้ขอเข้ามาร่วมสนุกด้วย โดยที่ไม่เสียค่าเข้า

    อีกทั้งยังบอกด้วยว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 1 เดือนที่แล้ว จะเอามาโพสต์อีกทำไม มันควรจบไปได้แล้ว และผู้จัดการของวงก็ได้รับผิดชอบด้วยการลาออกไปแล้ว ส่วนพี่ชายของตนเองนั้นก็ได้ขอโทษไปแล้ว การที่นักร้องดังนำคลิปมาโพสต์แบบนี้ทำให้มันดูไม่จบ

    และยังบอกอีกว่า ทางร้านของพี่ชายตนเองนั้นเคยจ้างวงดนตรีวงอื่นๆ มาเล่นในลักษณะแบบนี้ แต่ไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย ซึ่งทางฝั่งของร้านก็สามารถขึ้นไปร่วมสนุกได้ (อ่านข่าว วินาที เฟิต Slot Machine โดนคนเมาป่วนเวที ชาวเน็ตแคปทันคู่กรณีเหยียด)

    จากโพสต์ดังกล่าวนี้เอง ทำให้มีหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างดุเดือด และได้ตอบกลับเจ้าของโพสต์คนนี้ว่า ไม่ใช่ว่าจ้างมาแล้วจะทำอะไรก็ได้ ต้องให้เกียรติศิลปินด้วย ศิลปินแต่ละคนก็มีรูปแบบการทำงานที่ไม่เหมือนกัน มีเงินอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีมารยาทด้วย

    นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตที่แคปข้อความที่เจ้าของโพสต์ได้เคยโพสต์ด่าวงนี้ไว้เมื่อ 1 เดือนก่อนหน้า ก่อนที่จะลบออก และในคอมเมนต์ใต้โพสต์นั้น เพื่อนๆ ต่างมาคอมเมนต์กันยกใหญ่ โดยเข้าข้างเจ้าของโพสต์ อีกทั้งยังมีการเหยียด เฟิต และแสดงความคิดเห็นคุกคามทางเพศต่อ ฟ้า ษริกา แฟนสาวของ เฟิต อีกด้วย 

    งานนี้เมื่อ ฟ้า ษริกา ได้เห็นเจ้าตัวเลยได้แคปภาพดังกล่าว และโพสต์ลงไอจีสตอรี่ของตัวเอง โดยบอกว่า "นอกจากจะไม่ให้เกียรติศิลปินแล้ว ยังไม่ให้เกียรติผู้หญิงอีกด้วย"

    อ่านเพิ่มเติม...

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    เฟิต สลอตแมชชีนเฟิต Slot Machineฟ้า ษริกาฟ้า แฟนเฟิต สลอตแมชชีนสลอตแมชชีนดราม่า เฟิต Slot Machineดราม่า Slot Machineดารา

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 19:23 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์