“ปั๊บ” สะอื้นแฟนคลับทำซึ้งมีตแอนด์กรี๊ด “โปเตโต้ ลิสเซินนิ่ง เซสชั่น”

ข่าว

  “ปั๊บ” สะอื้นแฟนคลับทำซึ้งมีตแอนด์กรี๊ด “โปเตโต้ ลิสเซินนิ่ง เซสชั่น”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 เม.ย. 2562 08:15 น.  เป็นทั้งงานเปิดอัลบั้มใหม่ Chud Tee Jed (ชุดที่เจ็ด) และวันนัดรวมพลคนรักวง POTATO ที่มาเจอกันอย่างพร้อมเพรียงกว่าพันคน ทำให้งาน “โปเตโต้ ลิสเซินนิ่ง เซสชั่น : ชุดที่เจ็ด” ที่ลานเล่นล้อ มศว ประสานมิตร ซึ่งจัดโดยค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส อบอวลไปด้วยความสุขและอบอุ่นสุดๆ ในรอบ 7 ปี งานนี้นอกจากแฟนเพลงจะได้ดู ปั๊บ, โอม, หั่ง, กานต์ โชว์สดเพลงในอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรก บรรยากาศงานมีแต่ความเป็นกันเองใครที่ลงทะเบียนแล้วก็ได้เขียนโพสต์อิตบอกความในใจแปะไว้ให้พี่ๆวงโปเตโต้อ่าน โปเตโต้เลือก ฮู้ฮู้, สมดุล เป็นเพลงเปิดเวที แล้วก็สวิตช์เป็นเพลงช้าที่ทำหลายคนเจ็บจี๊ด แฟนคลับทุกคนก็พร้อมใจกันชูป้าย we love Potato ทำเอา ปั๊บ อึ้งจนน้ำตารื้น จากนั้นเพลงใหม่ก็ถูกทยอยเล่นอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะแยกย้ายกันไป

  ปั๊บ ได้ประกาศข่าวดีที่ทุกคนรอคอยให้รู้พร้อมกันว่า ปลายปีนี้วันเสาร์ที่ 30 พ.ย. และวันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค. วงโปเตโต้จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ตามคำเรียกร้องถึง 2 รอบ พร้อมแขกรับเชิญและการทำโชว์ที่ไม่ซ้ำกันทั้งสองวัน อย่าลืมเก็บเงินรอวันประกาศขายบัตรอย่างเป็นทางการประมาณเดือนสิงหาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตใหญ่ของโปเตโต้ที่ www.facebook.com/genierecords  และ https://www.facebook.com/potatoband/ ไว้ให้ดีๆ ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องสำคัญ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่
  04:37

  เจ้าของมารับแล้ว! น้องโกลเด้นฯ สุนัขพลัดหลง ตำรวจตั้งชื่อให้ว่ามูมู่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์