ไลฟ์สไตล์
100 year

ลือ เจ็ท ณัฐพงศ์ ดึง คิมเบอร์ลี่ เล่น สองเสน่หา ทำโซเชียลเสียงแตก!

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 20:00 น.
SHARE
Closed in: 45

ทำเอาแฟนคลับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ลุ้นกันหนักมากทีเดียว หลังจากที่มีข่าวว่าผู้จัดละครชื่อดัง เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช เตรียมให้คิมเบอร์ลี่ลงละคร “สองเสน่หา” ที่จะนำกลับมารีเมคอีกครั้งและออนแอร์ทางช่อง 3 คู่กับพระเอกหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ แทนนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ที่ขอถอนตัวเพราะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ

เจมส์ มาร์ และคิมเบอร์ลี่ เมื่อตอนเล่นละคร
เจมส์ มาร์ และคิมเบอร์ลี่ เมื่อตอนเล่นละคร "เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ"

ข่าวแนะนำ

เจ็ท ณัฐพงศ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @jettmaker
เจ็ท ณัฐพงศ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @jettmaker

แต่เมื่อมีกระแสออกมาก็มีทั้งฝ่ายเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ซึ่งแฟนๆ ที่เห็นด้วยต่างให้เหตุผลว่าอยากเห็น เจมส์-คิมเบอร์ลี่ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังทั้งคู่เคยร่วมงานกันในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” มาแล้ว ซึ่งเป็นละครที่ได้รับกระแสตอบรับดีมากเรื่องหนึ่ง แต่หลายคนที่ไม่เห็นด้วยต่างก็มองว่าคิมเบอร์ลี่เล่นละครรีเมคที่มาจากช่อง 7 หลายเรื่องแล้ว หากเล่นละครเรื่องนี้อีกจะกลายเป็นเจ้าแม่ละครรีเมคไปแล้ว อีกทั้งหลายคนก็อดเป็นห่วงถึงความสัมพันธ์ระหว่างคิมเบอร์ลี่และเจ็ทไม่ได้ว่าจะรู้สึกกระอักกระอ่วนใจหรือไม่ เพราะทั้งคู่ก็เคยคบหาดูใจกันมาก่อน

แต่ดูเหมือนว่าคำตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ยังไม่แน่ชัด เพราะล่าสุดเจ็ทได้โพสต์ภาพเจมส์ มาร์ และเขียนแคปชั่นว่า “ผมพร้อมแล้วนะ คุณล่ะพร้อมรึยัง? @james_jamesma” และเจมส์ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับทำนองว่าพร้อมแล้วเหมือนกัน โดยไม่ได้มีการพูดถึงนางเอกที่จะมารับบทแฝดสาว เดือนหยาด-พิลาสลักษณ์ ในละครเรื่องนี้แต่อย่างใด ส่วนบทสรุปแล้วใครจะมารับบทนี้กันแน่ งานนี้แฟนๆ ก็คงต้องรอติดตามข่าวต่อไปจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริเจ็ท ณัฐพงศ์เบลล่า ราณีสองเสน่หาละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:59 น.