ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮาหนักมาก แต้ว ณฐพร ขอโทษ คิมเบอร์ลี่ หลังลวนลาม หมาก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 17:50 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งฉากในละคร “รักจังเอย” ที่ทำเอาแฟนๆ ขำกรามค้างเลยทีเดียวสำหรับฉากที่ ผู้ใหญ่บ้านดำ (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) กำลังขับรถ และ หมอเอย (แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์) เกิดอาการเมาหนักจนเข้าใจผิดว่าผู้ใหญ่ดำคือพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ เลยจัดการจูบที่แก้มซะเลย ซึ่งในฉากนี้หนุ่มหมากมาเป็นนักแสดงรับเชิญด้วย

แต้ว-เต๋อ จากละคร
แต้ว-เต๋อ จากละคร "รักจังเอย" ทางช่อง 3

ข่าวแนะนำ

โดยในเฟซบุ๊ก Atipong James Pengnoo ได้โพสต์ภาพและคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำฉากดังกล่าวและเขียนบรรยายไว้ว่า “เปิดตัวนักแสดงปริศนา หมากไหน??? ก็หมาก ปริญ ไงละจ๊ะ... หมอไพลินดีดขนาดที่ว่า...พี่หมากจากคมแฝกก็มาจ้า ชะอุ๊บมารับเชิญด้วย #รักจังเอย #ช่อง3 #ช่อง33 #มาเริงร่าที่ท่าสำเริง #มหานิยมชมชอบ#ep4”

ด้านนางเอกในเรื่องอย่างแต้วก็ได้โพสต์คลิปฉากดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นขอโทษหวานใจของหมากอย่างนางเอกสาวหน้าหวาน คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ไว้ว่า “หมอเอยติ่งพี่หมากนะ ps.ไปลวนลามเค้าขนาดนี้ จะ tag หมากก็เกรงใจ ยังไงก็ฝากขอโทษคิมด้วยนะคะ @mahaniyom_chomchorb #รักจังเอย #รักเอยจัง #มหานิยมชมชอบ #ช่อง33HD”

งานนี้เลยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์บอกว่าขำฉากนี้มาก เป็นอีกฉากที่น่ารัก บางคนก็แซวว่าทำไมกับหมากถึงจูบจริง แต่ไม่จูบเต๋อจริงบ้าง แต้วเล่นจริงไม่ใช้ตัวช่วยซะด้วย บ้างก็บอกว่าอยากให้แต้วกับหมากมาเล่นละครคู่กันอีกครั้งแบบปัจจุบัน และมีคนแซวอีกว่าฝากขอโทษทั้ง คิมเบอร์ลี่ และ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกสาวคนสนิทของหนุ่มเต๋อด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพรคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริหมาก ปริญรักจังเอยอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:17 น.