ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตั๊ก บอก ม้า อรนภา กลัวบาปกรรมบ้าง หลังเม้าท์ผอมเพราะรัดกระเพาะ

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2562 15:45 น.
  SHARE

  เป็นคนที่รู้สึกอะไร คิดอะไร ก็พูดออกมาตรงๆ และล่าสุด ตั๊ก บงกช ก็ปรี๊ดอีกแล้ว เมื่อถูกพิธีกรชื่อดัง ม้า อรนภา เม้าท์ในรายการถึงสาเหตุที่อดีตนางเอกสาวผอมลงนั้น เป็นเพราะไปรัดกระเพาะมา โดยสาวตั๊ก ถึงกับโพสต์เรื่องนี้ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง โดยมีข้อความดังนี้

  "วันนี้ได้ดูข่าวบันเทิง มีข่าวของดิฉัน มดดำพูดว่าตั๊กเธอไปทำอะไรมาเดี๋ยวนี้เธอผอมจริงๆ พี่มาอรนภาบอกว่ารู้ เเละพี่ม้าอรนภาก็เขียนลงกระดาษ และมดดำก็พูดว่าไปรัดกระเพาะมา โดยส่วนตัวไม่เคยมีความรู้สึกไม่ดีกับพี่ม้าเลยมีเเต่ชื่นชมพี่ม้ามาตลอด เเต่สิ่งที่พี่ม้าพูดมาเเละมาสื่อสารเเบบนี้ ไม่ใช่เรื่องจริงเลย

  ตั๊กผอมเพราะการทำงานของแพทย์ ทางแพทย์โภชนาการและแพทย์ทั้งการวิเคราะห์ปริมาณอาหาร แพทย์ทางวิทยาศาสตร์ การคำนวณการออกกำลังกาย ใช้เวลามาตั้งเเต่เเม่เสียได้1เดือน มาทุกวันนี้ก็ 3ปีเเล้ว

  # พี่ม้าคะตั๊กขออธิบายให้พี่ฟังหน่อยนะคะว่า ตั๊กไม่ได้ วิกลจริตไปรัดกระเพาะมาหรอกค่ะพี่ กรุณาอย่าเอาตั๊กไปพูดในทางเสียหายแบบนั้นเลยค่ะคนอื่นเค้าจะหาว่าตั๊กวิกลจริต การจะรัดกระเพาะได้เนี่ย

  ตั๊กไปหาข้อมูลการศึกษามาแล้วก่อนที่จะมาเขียนข้อความถึงพี่ม้าตั๊กจะบอกพี่ม้าว่าคนต้องน้ำหนัก 200 ถึง 300 กิโลกรัมถึงจะไปทำกระเพาะได้หรือไปรัดได้ไม่มีหมอประเทศไหนทำให้คนน้ำหนักแค่ 70 80หรอกค่ะ

  ครั้งนี้พี่ม้าทำไม่ถูกนะคะ ไม่ควรด้วยค่ะไม่ควรจะพูดแบบนี้นะคะ ตั๊กไม่สันทัดเรื่องศัลยกรรมหรอกค่ะเพราะว่าขนาดจมูกก็ยังไม่เสริมเลยตั๊กไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีการรัดกระเพาะพี่ม้าอาจจะรู้แต่ตั๊กไม่ทราบค่ะ

   #จะว่าใครกลัวปาบกลัวกรรมบ้าง พี่ม้าก็ศึกษาธรรมะเหมือนกันหนิค่ะ #เเละโดยส่วนตัวไม่ได้สนิทกับพี่ม้าเลยค่ะเคยเจอก็เเค่ยกมือไหว้พูดคุยตามเเบบมีมารยาทเท่านั้น ดิฉันงงนะคะว่าทำไมพี่ม้าถึงรู้เรื่องตั๊กขนาดนี้เเละกล้าพูดเหมือนมีหลักฐานเเปลกนะคะ จะพูดจะเม้าส์ใครก็ให้มีขอบเขตบ้างเถอะค่ะ คุณม้า"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊ก บงกชม้า อรนภาตั๊ก ม้า ทะเลาะตั๊ก ด่า ม้า อรนภาตั๊ก ม้า ดราม่าดาราทะเลาะกันอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้