น่าสงสารโดนแกล้ง เกรท เม้าท์มอย มินนี่

ข่าว

น่าสงสารโดนแกล้ง เกรท เม้าท์มอย มินนี่

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2562 13:08 น.

บันทึก

เข้าโรงฉายไปนานหลายสัปดาห์แล้ว แต่คนยังแห่ไปดูอย่างเยอะ กวาดเงินพุ่งพรวดๆ ทะลุหลัก 92 ล้านบาทไปแล้วแบบสบายๆ กับหนังไทยคุณภาพทะลักจอ ที่หลายคนชอบมากๆ กับเรื่อง แสงกระสือ inhuman kiss โดยกระสือสาวสุดแสนอาภัพรัก นำแสดงโดย มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร ในหนังเจิดจรัสด้วยฝีมือการแสดงที่น่าดูน่าระทึกอย่างยิ่ง ตกดึกหิวจัด ต้องถอดหัวลากไส้โตงเตงลอยไปลอยมา

เบื้องหลังกองถ่าย มินนี่จะเป็นคนยังไงกันแน่ ก็ต้องให้คุณเจิด ที่รับบทโดยหนุ่มหล่อจัด เกรท สพล อัศวมั่นคง มาเม้าท์กระจายให้เราฟังกัน "น้องเป็นคนที่ใครดูในหนังแล้ว จะรู้สึกหลงเสน่ห์มาก เพราะว่าในหนังจะเห็นชัดเลย ผมไปดูแล้วก็รู้สึกอินมาก เฮ้ย ทำไมน้องสวยออร่าอย่างนี้วะ แต่พอเจอตัวจริงแล้ว รู้สึกว่าน้องเป็นคนที่ตลก (ยิ้ม) น้องเป็นคนไม่ได้เรียบร้อยเหมือนในหนัง คือจริงๆ น้องก็มีมุมเรียบร้อยแหละ แต่หมายถึงว่าน้องจะเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮาตลอด

"น้องค่อนข้างชอบกิน ไม่รู้กินเวลาไหน แต่กินทั้งวัน (ยิ้ม)ใครไปเปิดไอจีสตอรี่น้อง จะเห็นว่าน้องจะลงแต่ของกินๆ ทั้งวันเลย น้องก็น่ารักดีเป็นคนที่ชอบชวนคุย ชอบเล่นกับพี่ๆ ในกอง โดยคาแรกเตอร์ในหนังแสงกระสือ จะเป็นเด็กเรียบร้อยพูดน้อย จริงๆ แล้วไม่ใช่อย่างนั้น แต่น้องก็น่ารักแหละ เป็นคนที่มีความสามารถ

"น้องชอบแกล้งคนอื่น แต่พอคนอื่นแกล้งกลับ ก็จะไปฟ้องคนอื่นว่าตัวเองโดนแกล้ง น่าสงสาร จริงๆ แล้วตัวเองเริ่มก่อนเลยครับ (ยิ้ม) แต่คนก็จะไม่ค่อยรู้ไง เพราะน้องจะแกล้งตอนที่ไม่ค่อยมีคน แต่ผมและโอบ (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) แกล้งคืน ก็จะแกล้งแบบเปิดเผย คนเห็นก็จะว่า ไปแกล้งน้องอีกแล้ว สงสารมินนี่ แต่คือไม่มีใครได้เห็น ว่าตอนที่มินนี่แกล้งพวกผม มันเป็นยังไง (ยิ้ม)".

ภาพ FB : แสงกระสือ
ภาพ FB : แสงกระสือ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เจมส์ จิรายุ" แซว "เกรท วรินทร" โสดแล้วเนื้อหอม!
02:02

"เจมส์ จิรายุ" แซว "เกรท วรินทร" โสดแล้วเนื้อหอม!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์