ไลฟ์สไตล์
100 year

น่าสงสารโดนแกล้ง เกรท เม้าท์มอย มินนี่

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 13:08 น.
SHARE

เข้าโรงฉายไปนานหลายสัปดาห์แล้ว แต่คนยังแห่ไปดูอย่างเยอะ กวาดเงินพุ่งพรวดๆ ทะลุหลัก 92 ล้านบาทไปแล้วแบบสบายๆ กับหนังไทยคุณภาพทะลักจอ ที่หลายคนชอบมากๆ กับเรื่อง แสงกระสือ inhuman kiss โดยกระสือสาวสุดแสนอาภัพรัก นำแสดงโดย มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร ในหนังเจิดจรัสด้วยฝีมือการแสดงที่น่าดูน่าระทึกอย่างยิ่ง ตกดึกหิวจัด ต้องถอดหัวลากไส้โตงเตงลอยไปลอยมา

เบื้องหลังกองถ่าย มินนี่จะเป็นคนยังไงกันแน่ ก็ต้องให้คุณเจิด ที่รับบทโดยหนุ่มหล่อจัด เกรท สพล อัศวมั่นคง มาเม้าท์กระจายให้เราฟังกัน "น้องเป็นคนที่ใครดูในหนังแล้ว จะรู้สึกหลงเสน่ห์มาก เพราะว่าในหนังจะเห็นชัดเลย ผมไปดูแล้วก็รู้สึกอินมาก เฮ้ย ทำไมน้องสวยออร่าอย่างนี้วะ แต่พอเจอตัวจริงแล้ว รู้สึกว่าน้องเป็นคนที่ตลก (ยิ้ม) น้องเป็นคนไม่ได้เรียบร้อยเหมือนในหนัง คือจริงๆ น้องก็มีมุมเรียบร้อยแหละ แต่หมายถึงว่าน้องจะเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮาตลอด

ข่าวแนะนำ

"น้องค่อนข้างชอบกิน ไม่รู้กินเวลาไหน แต่กินทั้งวัน (ยิ้ม)ใครไปเปิดไอจีสตอรี่น้อง จะเห็นว่าน้องจะลงแต่ของกินๆ ทั้งวันเลย น้องก็น่ารักดีเป็นคนที่ชอบชวนคุย ชอบเล่นกับพี่ๆ ในกอง โดยคาแรกเตอร์ในหนังแสงกระสือ จะเป็นเด็กเรียบร้อยพูดน้อย จริงๆ แล้วไม่ใช่อย่างนั้น แต่น้องก็น่ารักแหละ เป็นคนที่มีความสามารถ

"น้องชอบแกล้งคนอื่น แต่พอคนอื่นแกล้งกลับ ก็จะไปฟ้องคนอื่นว่าตัวเองโดนแกล้ง น่าสงสาร จริงๆ แล้วตัวเองเริ่มก่อนเลยครับ (ยิ้ม) แต่คนก็จะไม่ค่อยรู้ไง เพราะน้องจะแกล้งตอนที่ไม่ค่อยมีคน แต่ผมและโอบ (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) แกล้งคืน ก็จะแกล้งแบบเปิดเผย คนเห็นก็จะว่า ไปแกล้งน้องอีกแล้ว สงสารมินนี่ แต่คือไม่มีใครได้เห็น ว่าตอนที่มินนี่แกล้งพวกผม มันเป็นยังไง (ยิ้ม)".

ภาพ FB : แสงกระสือ
ภาพ FB : แสงกระสือ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกรท สพล อัศวมั่นคงมินนี่ สาย แสงกระสือเกรท โอบ มินนี่เจิด น้อย สายกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:21 น.