ใหม่ ดาวิกา ตกใจเจอชายปริศนาบุกเวทีเข้ามากอด (คลิป)

ข่าว

  ใหม่ ดาวิกา ตกใจเจอชายปริศนาบุกเวทีเข้ามากอด (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 เม.ย. 2562 22:00 น.

  ทำเอานางเอกสาวฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ตกอกตกใจ หลังมาร่วมงานเปิดตัวมันฝรั่งทอดกรอบ "เลย์ คูลลิ่ง" ณ ชั้น 1 ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และมีชายนิรนามคนหนึ่งที่เป็นโรคออทิสติกเดินขึ้นมาบนเวทีเพื่อที่จะกอดใหม่ ก่อนที่พิธีกรสาว โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล และทีมงานออกาไนเซอร์เข้ามาช่วยไว้

  หลังจากเสร็จงาน นักข่าวเลยถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้ไปร่วมงานงานหนึ่งและมีโอกาสใส่สร้อยของอลิซาเบธ เทเลอร์ อีกทั้งถามถึงภาพแฟชั่นที่เจ้าตัวสูบบุหรี่ ทำให้หลายคนหวั่นว่าจะกระทบภาพลักษณ์ของเธอ รวมไปถึงเรื่องที่หนุ่มคนสนิท เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี โพสต์ภาพถือลูกโป่ง Will you marry me? ลงไอจีด้วย

  ถามถึงเหตุการณ์บนเวทีที่เกิดเหตุการณ์คนที่เป็นออทิสติกขึ้นมาบนเวทีจะเข้ามากอดเรา? 

  "ตกใจค่ะ คือหนูก็เจอมาเยอะเหมือนกัน แต่ไม่เคยเจอกลางอีเวนท์ขนาดนี้ ตอนแรกหนูคิดว่าเป็นผู้โชคดีรึเปล่า เพราะช่วงนั้นเป็นช่วงให้ผู้โชคดีขึ้นมาบนเวที แต่เหมือนเขาไม่ได้เป็นผู้โชคดีด้วยค่ะ พอเขาขึ้นมาแล้วจะพาใหม่ไปหลังเวที แต่โชคดีที่พี่โอปอล์มาช่วยไว้ พี่โอปอล์เป็นมายฮีโร่แล้วตอนนี้ คือพี่โอปอล์มาดึงเอาไว้ให้ค่ะ

  ต้องขอบคุณมากเลยเพราะว่าตอนนั้นใหม่เชื่อว่าทุกคนคงช็อก เพราะไม่รู้จะทำยังไง เหมือนเขาเข้ามากอดใหม่ ใหม่เชื่อว่าเป็นใครก็คงตกใจค่ะ ใหม่ก็พยายามเก็บหน้าอยู่บนเวที (หัวเราะ) เพราะเราก็กำลังทำงานด้วยไงคะ แต่ก็ต้องขอบคุณพี่โอปอล์มากค่ะที่ช่วยดึง และพี่สต๊าฟทุกคนก็มาช่วยกันพาลงไป แต่ก็รู้สึกว่ายังอยู่นะคะ"

  แบบนี้ทำให้เวลาไปงานอีเวนท์ต่อไปที่เปิดแบบนี้เรากลัวมั้ย?
  "หนูกลัวนะ เพราะหนูรู้สึกว่าบางทีที่เกิดขึ้นเราก็ไม่รู้มาก่อนว่าจะเกิดสิ่งนี้ขึ้น มันก็อาจจะโชคดีด้วยที่ไม่มีอาวุธค่ะ ถ้ามีอาวุธพี่ๆ ก็อาจจะได้ภาพอีกแบบนึง"

  หลังจากนี้เราต้องป้องกันมั้ย?
  "ถ้าสำหรับหนู หนูรู้สึกว่ามีความปลอดภัยระดับนึงอยู่แล้วค่ะ ก็คงอาจจะไม่ต้องเพิ่มเนอะเพราะเราไม่ได้ขนาดนั้น แต่อาจจะบอกเขาว่างานที่แล้วเป็นแบบนี้นะคะ ช่วยหน่อย รบกวนด้วยนะคะ เราไม่สามารถรู้ได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ก็ต้องฝากคนรอบข้างช่วยกันดูแลค่ะ"

  เป็นครั้งแรกเลยมั้ยที่เจอแบบนี้?
  "ถ้าในงานเป็นครั้งแรกค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ในงาน ใหม่เคยเจอแบบประชิดมาบ้างแล้วค่ะ"

  ถามถึงภาพในนิตยสารหน่อย มันเกี่ยวกับอะไร?
  "อันนั้นเป็นการถ่ายภาพของพี่ณัฐ ประกอบสันติสุข เหมือนเป็นงานอาร์ตค่ะ ไม่ใช่นิตยสาร เป็นเหมือนคอนเซ็ปต์ที่สร้างขึ้น แล้วใหม่ไปสวมคาแร็กเตอร์นั้น

  มันมีสตอรี่ที่อยู่หลังภาพนั้นค่ะ ว่ามันมาจากหนังสือนิยายเล่มนึงซึ่งพออ่านแล้วเขาเห็นว่าใหม่สามารถสวมคาแร็กเตอร์นั้นได้ เหมือนเรารับคาแร็กเตอร์นึงแล้วเราทำค่ะ มันเป็นงานที่แปลกใหม่ ซึ่งใหม่ไว้ใจพี่ณัฐมาก ถ้าเป็นคนอื่นใหม่ก็คงไม่ทำเหมือนกัน"

  ตัดสินใจลำบากมั้ย?
  "ลำบากค่ะ เพราะใหม่ไม่ใช่คนสูบไงคะ แล้วมันอันตรายต่อคนรอบข้างและตัวเองด้วย แต่พอพี่ณัฐทำก็เชื่อในตัวพี่ณัฐด้วย แล้วเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่การถ่ายแฟชั่น มันเหมือนเราสวมคาแร็กเตอร์นึงซึ่งไม่ใช่ตัวเราเองเลยค่ะ ก็ต้องมีเข้าฉากด้วย แต่มีแค่นั้นนะคะ ไม่มีต่อแล้วค่ะ"

  ต้องผ่านด่านผู้ใหญ่มั้ยเพราะภาพค่อนข้างแรงเหมือนกัน?
  "คือที่จริงใหม่เชื่อใจพี่ณัฐเลยค่ะ ใหม่เองวันนั้นใหม่ทำให้พี่ณัฐด้วย เพราะใหม่ร่วมงานกับพี่ณัฐมาเยอะมากค่ะ ใหม่คิดว่ามันน่าจะแปลกดี มันไม่ใช่ตัวใหม่เลยค่ะ พี่เกล้าเขาโอเค คือถ้ามองให้มันเป็นศิลปะก็จะเข้าใจค่ะ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ค่ะ ปกติเราจะถ่ายแมกกาซีน แต่อันนี้เป็นงานที่ไม่เกี่ยวกับสินค้าหรือแฟชั่นอะไรเลยค่ะ ก็เป็นงานที่อยู่ในเว็บของพี่ณัฐเลยค่ะ"

  กลัวคนมองภาพนิ่งของเราแล้วเข้าใจไปอีกแบบมั้ย?
  "คือที่จริงแล้วมองได้หลายแบบจริงๆ ค่ะ อันนี้ก็ห้ามไม่ได้ว่าจะคิดแบบไหน แต่ส่วนตัวใหม่ก็ยืนยันว่ามันไม่ดีกับตัวเอง ไม่ดีกับคบรอบข้างด้วยค่ะสำหรับการสูบบุหรี่ สำหรับใหม่ ใหม่มองว่าให้มันเป็นงานศิลปะ ซึ่งใหม่เองไม่เคยทำค่ะ"

  ไม่มีผลกับภาพลักษณ์งานพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ใช่มั้ย?
  "ไม่มีนะ ใหม่ว่าทุกคนเข้าใจค่ะ ใหม่ไม่ได้มาทำแบบนั้นทุกวันค่ะ ก็เป็นงานไปค่ะ"

  ถามถึงเรื่องที่เต๋อถือลูกโป่ง Will you marry me?
  "อ๋อ ใหม่เห็นค่ะ ใหม่ก็ขำ พี่เต๋อก็ขำแหละ ของคนอื่นค่ะ ไม่ใช่ของพี่เต๋อค่ะ"

  มีถามเต๋อมั้ยทำไมถือ?
  "ไม่นะ ตอนแรกไม่ได้ทักคำพูด ใหม่ทักว่าถือลูกโป่งเก่งเนอะ แซวเฉยๆ"

  คนก็ลุ้นว่าให้เป็นคู่ของเรา?
  "ยังเลยค่ะ ยังมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณที่เชียร์ค่ะ (หัวเราะ)"

  ความสัมพันธ์ตอนนี้?
  "ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:17 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์