"ดิว" ยินดี "ไผ่" ได้รับเลือก ส.ส.กำแพงเพชร เผยยังไม่พร้อมเป็นคุณนาย ขอสนุกกับชีวิตก่อน

ข่าว

"ดิว" ยินดี "ไผ่" ได้รับเลือก ส.ส.กำแพงเพชร เผยยังไม่พร้อมเป็นคุณนาย ขอสนุกกับชีวิตก่อน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 เม.ย. 2562 07:01 น.

ถูกจับตามองเป็นพิเศษเมื่อ ไผ่ วันพอยท์ พี่ชายคนสนิทของนางร้ายสาว ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ คว้าชัยชนะการเลือกตั้ง ได้เป็น ส.ส.กำแพงเพชร ล่าสุดเจอ ดิว เดินสายโปรโมตแคมเปญ “Jejuvita ท้าเปลี่ยนไซส์ใน 30 วัน ซีซัน 2 ชิงเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมเจจูวิต้า บี-จิม ทานฟรี 1 เดือน” ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยถามว่า

พี่ไผ่ได้เป็น ส.ส.เราแสดงความยินดีรึยัง?

“แสดงความยินดีแล้วค่ะ ก็ดีใจด้วย เพราะเค้าเหนื่อยมาก ซึ่งเราก็เห็นว่าช่วงนั้นเค้าลงพื้นที่ ไม่ได้อยู่กรุงเทพฯเลย เค้าอยู่ จ.กำแพงเพชร 7-8 เดือน”

มีคุยกันมั้ยว่าความสัมพันธ์เรากับไผ่จะเป็นยังไงต่อไป?

“มันคงต้องหมดทุกอย่างไปก่อน แล้วค่อยมาว่ากันว่าความสัมพันธ์เราจะเอายังไง เค้าก็ยังอยู่ตรงนี้ เราก็ยังอยู่ตรงนี้ ก็เลยเหมือนต่างคนต่างอยู่ในชีวิตกันอยู่แล้ว”

บอส-ณัชพงศ์พล มาจีบเรา?

“เค้าเป็นรุ่นน้องในกลุ่ม เป็นแก๊งที่ไปกินข้าวออกกำลังกายด้วยกัน ดิวจะใช้ชีวิตอยู่กับทุกคนหมดเลย ยกเว้นกับพี่ไผ่ เพราะเค้าไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ บอสเค้าเป็นรุ่นน้องเจอกันกับพี่ไผ่ด้วย ไม่มีทางมีอะไร”

ถ้าเด็กกว่ามาจีบมีโอกาสเป็นไปได้มั้ย?

“เป็นไปได้ค่ะ วัยไม่มีอุปสรรค มันอยู่ที่เราเข้ากันได้รึเปล่า เค้าจะรับในสิ่งที่ดิวเป็นได้รึเปล่า มันต้องดูกันยาวๆ ต่อไป”

ไผ่มีเช็กเรื่องหนุ่มๆ มั้ย?

“เค้าเช็กตลอดอยู่แล้ว ดิวว่าบางทีการที่ความสัมพันธ์ที่ใช้คำว่าไม่ได้เป็นอะไรกัน มันก็ทำให้เค้าสบายใจขึ้น พอมีคำว่าแฟนหรือคบกัน มันเหมือนเค้าไม่ได้ทำอะไรเลย เพราะเค้าขี้หึงขี้หวงมาก เช็กทุกอย่าง พอมัน เป็นแบบนี้เค้าก็สบายใจ อยากทำอะไร ก็ไปทำ”

ก่อนหน้านี้พี่หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการโพสต์ตามหาเรา ไผ่ ตกใจมั้ย?

“ดิวว่า ณ โมเมนต์นั้น เค้าคงมีเรื่องของเค้าที่น่าตกใจกว่า ส่วนเรื่องเราหายไปมันเป็นการสื่อสารผิดพลาดของแม่บ้านที่บ้านดิว ที่ไม่ได้บอกพี่หวานว่าดิวออกไปซ่อมโทรศัพท์ คือโทรศัพท์ดิวพัง เราก็ไปนวดตัวมีความสุข แต่มารู้ว่าพี่หวานโพสต์ไอจีแล้วดิวโทร.ไปหาพี่หวานทันที แล้วเค้าร้องไห้ เค้าเป็นห่วงดิวมากจริงๆ ประจวบเหมาะกับวันก่อนทางพี่ไผ่ก็เจอเรื่องไม่ดี เค้าก็เลยยิ่งเป็นห่วงหนักกลัวดิวเป็นอันตราย”

พอไผ่ได้เป็น ส.ส.กลัวชีวิตเค้าเปลี่ยนมั้ย?

“ดิวก็เคยอยู่ในชีวิตเค้าที่เป็น ส.ส.อยู่แล้วเราก็จะรู้ว่าแนวทางเป็นยังไง จริงๆแล้วชอบชีวิตของเค้าในแบบนั้นมากกว่าด้วยซ้ำ เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ได้ตัวติดกับแฟน”

ความปลอดภัยของเค้าเราเป็นห่วงมั้ย?

“เราก็โกรธแทน ส่วนตัวเราไม่ได้ฝักใฝ่ฝ่ายใดฝ่ายนึง แต่เราไม่ชอบอะไรที่มันดูรุนแรงเกินไปแบบนั้น”

เรามีบอกให้เค้าระวังตัวมั้ย?

“เค้าก็จะระวังตัวเองอยู่แล้ว แต่เราจะเป็นคนบอกให้เค้ามีสติเพราะเค้าก็ไม่ได้เป็นคนยอมคนขนาดนั้น เราต้องเรียกสติเค้ากลับมาว่าตอนนี้คุณกำลังจะเป็นอะไร อย่าเพิ่งเดือด เค้าก็หยุดแล้วก็ขึ้นรถ พอดีเหตุการณ์นั้นมีคนโทร.มาบอกเรา”

เตรียมเป็นว่าที่คุณนายรึยัง?

“ยังค่ะ”

ดิวรู้สึกว่ายังไม่อยากหยุดใช่มั้ย?

“ใช่ค่ะ เรายังใช้ชีวิตยังไม่ค่อยเต็มอิ่มเท่าไหร่ คือดิวกับพี่ไผ่คบกัน 7-8 ปี ด้วยช่วงเวลา 1-3 ปีแรก ดิวอยู่บ้านทำกับข้าวไม่เจอเพื่อน ดิวว่ามันผิดไปหน่อย ตอนนี้ได้ใช้ชีวิตจริงๆ ก็ยังสนุก เลยอยากเต็มที่กับชีวิตอยู่ พี่ไผ่ก็รู้เหตุผลนี้อยู่แล้ว แต่ดิวแค่แพลนในชีวิตตัวเองเฉยๆ ไม่อยากเป็นคนอายุ 30 กว่าแล้วปาร์ตี้ ดิวก็มี ลิมิตชีวิตตัวเอง”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : ไผ่ พงศธร
  01:15

  เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : ไผ่ พงศธร

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์