ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กเอ็ม" ปรับลุค ทาตัวดำทำเซอร์ไม่เน้นหล่อ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 เม.ย. 2562 06:30 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งพระเอกลูกรักของวิก 7 สี ล่าสุด บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม กำลังมีผลงานละครเรื่อง “เพลงรักเพลงปืน” โดยต้องปรับลุค เป็นหนุ่มเซอร์มาดเข้ม ซึ่ง บิ๊กเอ็ม เผยว่า

ข่าวแนะนำ

“ผมดีใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอเป็นครั้งแรก ก่อนหน้านี้ก็มีความตั้งใจว่าอยากจะได้ร่วมงานกันซักครั้ง พอได้มีโอกาสจริงๆผมก็รีบตอบรับทันทีเลย แถมละครเรื่องนี้เป็นละครที่มีความหลากหลาย ทั้งดราม่า แอ็กชัน คอมเมดี้ เรียกว่าสนุกครบรส ผมรู้สึกว่ามันท้าทายความสามารถทางการแสดงดีแล้วมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆครับ เพราะพออ่านเรื่องย่อและบทแล้วผมชอบนะ ตัวละครที่ผมได้รับบทบาทคือ “หิน” จะเป็นผู้ชาย ที่มีปมในอดีตที่ฝังใจตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อแม่ พี่สาวถูกฆ่าตายจากผู้มีอิทธิพลมืด พอโตขึ้นมาเลยคิดจะกลับมาตามแก้แค้นให้ครอบครัว ซึ่งบุคลิกนิสัยจะเป็นคนนิ่งๆ เข้มๆ เก็บอารมณ์ค่อนข้างเก่ง

ในเรื่องนี้ผมต้องปรับเปลี่ยนลุคการแต่งตัวใหม่แทบจะทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้าจะคุมโทนสีให้ดูเข้มๆ รวมไปถึงการทาสีผิวให้ดูสีคล้ำๆ เพื่อให้ดูเป็นหนุ่มเซอร์ๆลุยๆ ไม่เน้นหล่อ กว่าจะได้ลุค แบบนี้ก็ปรับเปลี่ยนกันเยอะพอสมควร แต่พอ ออกมาแล้วก็ถูกใจทั้งผู้จัด ผู้กำกับ และตัวผมเลยครับ เพราะมันดูเท่ดี ปกติผมจะไม่เคยได้ทาตัว ดำแบบนี้ นอกจากนี้ผมก็ยังได้บู๊เตะต่อยอีก ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชอบและถนัดที่สุด เวลาไปกองถ่ายเลยเหมือน ไปเที่ยวมากกว่าทำงาน ครับ เพราะทีมงานและนักแสดงทุกคนน่ารักเป็นกันเอง มีปัญหาอะไรเราก็จะช่วยเหลือกัน เลยทำให้คุณภาพของงานออกมาดี ผมแฮปปี้มากครับ”.

พบกันครั้งของ ”บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” และ “เปรี้ยว ทัศนียา” ใน “เพลงรักเพลงปืน” ทั้งหมด 11 ภาพ

การปรากฏตัวของ สองหนุ่มอดีตเด็กวัด ที่ทุกคนเข้าใจว่าเป็นคนขี้คุก และการก่อกวนจาก สาวจอมแก่นประจำหมู่บ้านและตำรวจหญิงผู้แฝงตัวเข้ามาสืบคดี กลับสร้างความปั่นป่วนให้แก่ธุรกิค้ายาของผู้มีอิทธิพลในแถบนั้น แม้ทั้งสี่จะไม่ค่อยลงรอยกัน แต่ความใกล้ชิดและความกวนของสองหนุ่มก็ทำให้สองสาวหวั่นไหวไม่ได้ การต่อสู้เพื่อผดุงความยุติธรรมและความลับที่สองหนุ่มปกปิดไว้จึงดำเนินไปพร้อมกับเรื่องของหัวใจที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง.....ติดตามความสนุกทั้งหมดได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกพุธที่ 20 มีนาคม 2562..
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรมบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์เพลงรักเพลงปืนนิยายไทยรัฐนิยายดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:58 น.