เปิดบ้านหรูน่าอยู่ เนย โชติกา ชอบอาบน้ำด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูก

ข่าว

  เปิดบ้านหรูน่าอยู่ เนย โชติกา ชอบอาบน้ำด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 เม.ย. 2562 17:00 น.

  เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก สำหรับครอบครัวของนางร้ายสาวสวย เนย โชติกา ที่ยอมใจอ่อนเปิดบ้านให้กับ รายการตีท้ายครัว ไปเปิดบ้านคฤหาสน์หลังใหญ่ที่มีราคาไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท โดยสาวเนยเปิดบ้านพร้อมพูดคุยเรื่องราวของชีวิตให้ฟังว่า

  บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอ สร้างมาด้วยน้ำพักน้ำแรงด้วยกัน สู้มาด้วยกัน ก็ทำงานกัน เนยทำธุรกิจของเนย เค้าก็ทำธุรกิจของเค้า ก็ช่วยกันทำ ก่อนหน้านี้ไม่เคยคิดอยากจะมีบ้านหลังใหม่ จนกระทั่งมีลูก ท้องได้ 2 เดือนถึงซื้อ ตั้งใจจะซื้อให้ลูก เป็นการลงทุนให้ลูก

  ที่บ้านเนยเป็นคนแบบตกแต่งเอง คิดไว้ตั้งแต่ยังมีแค่เสาบ้าน ส่วนโคมไฟระย้ากลางบ้านก็ออกแบบแล้วสั่งทำ ราคาไม่แพงมาก ในบ้านมีลิฟต์มาอยู่แล้ว ส่วนสระว่ายน้ำจะเป็นพ่อกับลูกเค้าชอบเล่นกัน และหลังบ้านจะปลูกผักสวนครัวเอาไว้ให้อคิณกิน

  จากนั้น อาร์ม ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ภรรยาคนสวย ด้วยการนำช่อดอกกุหลาบสีแดงมาให้ พร้อมกับเล่าถึงความรักของทั้งคู่ว่า รู้จักกับเนยได้เพราะเพื่อนแนะนำ และไม่รู้ว่าเป็นดารา เห็นครั้งแรกก็คิดจะจีบ เพราะตอนนั้นต่างคนต่างโสด

  และหลังจากที่แต่งงานกันมาเค้าดูแลทั้งอคิณและผม เค้าดูแลดี เค้าดีจริงๆ เค้าเก่ง ขยัน เป็นคนทำงานตลอดเวลา คิดถูกที่ได้ภรรยาคนนี้ ทำเอานางร้ายสาวสวยถึงกับน้ำตาไหลด้วยความซึ้ง

  เนยเล่าว่าสามีนอนเร็ว นอนไม่เกิน 4 ทุ่ม กิจกรรมที่ทำร่วมกัน คือจะอาบน้ำด้วยกัน 3 คนพ่อแม่ลูก จะแช่ในอ่างอาบน้ำ และเป็นคนทำอาหารให้สามีและลูกทานอีกด้วย

  แล้วเนยก็เล่าถึงการได้เจอกับพี่เอที่หาดใหญ่ ซึ่งพี่เอพาพี่ป๋อกับพี่กบไปโชว์ตัวที่นั่น แล้วเนยแว้นมอ'ไซต์อยู่ ซึ่งก่อนหน้านั้นเนยประกวดเวทีแฮ็คส์ แต่ติดสอบ เลยทำให้ไม่ได้เข้ารอบสุดท้าย แล้วพี่ชายแฮ็คเลยเอาเบอร์ให้พี่เอ พอไปที่หาดใหญ่ พี่เอเลยโทรหา แล้วก็ได้เจอตัวกันภายใน 2 นาที

  ซึ่งเนยก็เชิดใส่พี่เอ เพราะอุตส่าห์สอบติด ม.สงขลา แต่พี่บอกให้ย้ายมหา'ลัยไปเรียนที่กรุงเทพฯ ก็บอกให้เค้ารอก่อน เพราะกลัวว่าตัวเองมาแล้วจะเป็นดาราไม่ได้ ก็เลยตั้งใจว่าจะเรียนจบก่อน พอเรียนจบ ป.ตรี ก็มาเข้าวงการตอนแก่แล้ว

  แล้วก็มาเรียนต่อโทที่จุฬาฯ ทำให้มาเจอกับอาร์ม เรื่องที่พี่เอเล่าก็คือไปกินข้าวกับเค้า แต่บอกว่าไปทำรายงาน จากนั้นเนยก็เผยว่า ตนรักพี่เอมาก เพราะพี่เอเป็นคนที่ทำให้มีวันนี้ ต้องขอบคุณจริงๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ไอเดียเก๋ ทอดผ้าป่าทุเรียนกว่า 400 ลูก
   02:02

   ไอเดียเก๋ ทอดผ้าป่าทุเรียนกว่า 400 ลูก

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์