ปราง กัญญ์ณรัณ ตกใจมีข่าว โต้ง เซาท์ไซด์ ถูกห้ามเล่นคอนเสิร์ตที่ภูเก็ต (คลิป)

ข่าว

ปราง กัญญ์ณรัณ ตกใจมีข่าว โต้ง เซาท์ไซด์ ถูกห้ามเล่นคอนเสิร์ตที่ภูเก็ต (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2562 22:12 น.

อยู่ดีๆ แร็พเปอร์หนุ่ม โต้ง เซาท์ไซด์ ก็งานเข้าเต็มๆ หลังมีข่าวลือว่าโดนหางเลขโดนแบนไม่ให้ขึ้นเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ภูเก็ต โดยเรื่องเกิดจากกรณีที่ออกาไนซ์งานหนึ่งปล่อยให้เด็กและเยาวชนเข้าร่วมงานปาร์ตี้ที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และอาจมีการมั่วสุมยาเสพติด โดยงานดังกล่าวมีศิลปินไปร่วมงานหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหนุ่มโต้ง และเกิดดราม่าโต้กันผ่านโซเชียลระหว่างยังโอม หนึ่งในศิลปินที่ไปร่วมงาน และโจ้ สปอร์ตไลท์ แอดมินเพจ Spotlight Thailand เจอนักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หวานใจของหนุ่มโต้ง นักข่าวเลยถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมทั้งถามถึงเรื่องสัญญากับทางค่ายละครบรอดคาซท์ และถามถึงแพลนฉลองวันคล้ายวันเกิดของสาวปรางด้วย

ปราง กัญญ์ณรัณ
ปราง กัญญ์ณรัณ

ถามถึงงานฟุตบอลช่อง 3 คนก็สงสัยว่าเราหายไปไหน?
“เป็นงานที่เสียดายมาก คนถามถึงเยอะมาก จริงๆ รับงานไว้แล้วซึ่งเป็นอีเวนต์ปิดค่ะ เป็นงานที่รับไว้ตั้งแต่ปีที่แล้วเลยและค่อนข้างซีเรียส คุยกันแล้วไม่ลงตัวจริงๆ ก็เลยขออนุญาตทางช่องพูดคุยกันเรียบร้อยค่ะ”

คนเลยเข้าใจผิดว่าปรางหมดสัญญาแล้ว?
“ไม่ค่ะ ยังมีสัญญากับทางบรอดคาซท์เหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้ยังเหลือ 2 ปีค่ะ ถามว่ามีพูดคุยมั้ยว่าอนาคตจะเป็นในทิศทางไหน จริงๆ ก็ยังแฮปปี้ในทุกวันนี้อยู่ ปีนี้ก็อาจจะมีละคร 2-3 เรื่อง เลยยังไม่ได้คิดอะไรมากนอกจากทำงานที่ได้รับมอบหมายมาก่อนค่ะ”

ตอนมีข่าวออกมารู้สึกยังไงบ้าง คนก็ถามทำไมปรางไม่มา?
“พี่หน่องก็เป็นห่วง สายตรงมาบอกว่าตอบคอมเมนต์แฟนๆ หน่อยมั้ย เพราะมีคนมาคอมเมนต์ใต้ภาพเยอะมากแต่เราไม่ได้ตอบ พี่หน่องค่อนข้างเป็นห่วง เลยให้ไปตอบคอมเมนต์แฟนๆ หน่อยว่าเหตุผลเพราะอะไร”

ถามถึงวันเกิดปีนี้เป็นไงบ้าง?
“ดีค่ะ เดือนนี้เป็นเดือนเกิด จริงๆ ก็ตั้งใจไปทำบุญ ถ้าจำได้เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว เคยจัดคอนเสิร์ตการกุศลนำเงินไปให้น้องๆ ซื้อเครื่องดนตรี ผ่านไป 2 ปีน้องๆ เล่นดนตรีเก่งมากแล้ว เดี๋ยวจะกลับไปหาน้องๆ ในวันเกิดตัวเอง ก็ตื่นเต้น อยากเห็นน้องๆ เล่นดนตรีบ้าง ถามว่าชวนใครไปบ้างก็ชวนเพื่อนๆ คุณพ่อคุณแม่ค่ะ พี่โต้งไปค่ะ (หัวเราะเขิน) ถามว่ามีโชว์พิเศษมั้ย ไม่รู้เลยค่ะ ยังไม่ได้วางแพลนอะไรมากนอกจากอยากไปชมน้องๆ เล่นดนตรีบ้าง แต่ก็อาจจะไปแจมค่ะ”

มีลุ้นเซอร์ไพรส์มั้ย เพราะปกติโต้งโรแมนติกอยู่เหมือนกันเวลามีเทศกาล?
“หนูก็รออยู่ค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าอยากได้อะไรมั้ย ไม่อยากได้อะไรค่ะ คือเขาชอบเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรค่ะ เราก็รู้อยู่แล้ว เขาน่าจะมีอะไรน่ารักๆ ให้เราอยู่แล้วค่ะ ไม่คาดหวังอะไร ปกติเขาจะเซอร์ไพรส์เป็นของที่เราอยากได้หรือของทำมือรึเปล่า ทำมือนี่ไม่น่าใช่ค่ะ (หัวเราะ) ไม่ใช่สายแฮนด์เมดค่ะ เขาจะมีของขวัญให้อยู่แล้วประจำค่ะ เขาจะรู้ว่าเราอยากได้อะไร ก็น่ารักค่ะ”

ปีนี้อยากได้แหวนรึยัง?
“โอ ยังค่ะ อย่าเพิ่งให้นะ (หัวเราะ) อย่าเพิ่งเลย เดี๋ยวก่อน แค่จองแค่นี้ก็พอแล้ว แค่พี่สัมภาษณ์เขาก็ไม่รู้จะจองยังไงแล้วนะ (หัวเราะ)”

แสดงว่าเราก็มีคิดว่าเขาพร้อมตลอดเวลา?
“ยังหรอกค่ะ เขาอยากทำงานมากๆ ช่วงนี้ มันเหมือนเพิ่งเป็นจังหวะที่ดีของเขาด้วย ก็บอกเขาว่าอย่าเพิ่งๆ (หัวเราะ) รอก่อน”

ถามถึงเรื่องที่โต้งถูกโยงดราม่าห้ามเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.ภูเก็ต?
“ต้องบอกตรงๆ ว่าเรารู้ข่าวจากพี่ๆ นักข่าวเหมือนกัน ก็ไม่คิดว่าจะเจอชื่อของโต้งในข่าวด้วยค่ะ พอเห็นข่าวก็ไลน์ไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะว่าเราก็ไม่ทราบ เขาเองก็ไม่ได้เล่าให้เราฟัง หนูก็ทราบแค่นั้น แต่ในส่วนรายละเอียดว่าอะไรยังไง พอเราไม่ได้รู้ถึงรายละเอียดครบถ้วน 100 เปอร์เซ็นต์ ปรางว่ามันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟที่เราจะพูด ก็เดี๋ยวรอให้ฝั่งที่เขาทราบเรื่องพูดดีกว่า จริงๆ ก็ยอมรับว่ามีถามไถ่ว่าอะไรยังไง แต่คำตอบที่เราฟังมันก็ไม่ได้เคลียร์ 100 เปอร์เซ็นต์ แล้วไม่ใช่เรื่องของเราด้วยค่ะ”

โต้ง เซาท์ไซด์ ขอบคุณภาพจากไอจี @twopee
โต้ง เซาท์ไซด์ ขอบคุณภาพจากไอจี @twopee

ตัวเขามีกังวลมั้ย?
“เป็นห่วงน้องที่เป็นข่าวมากกว่า เครียดมั้ยก็อาจจะมีบ้างนิดหน่อยที่มีชื่อตัวเองอยู่ในนั้น แต่คิดว่าเขาน่าจะจัดการในส่วนของปัญหานี้ได้ เราก็แค่เป็นห่วง ที่ส่งไปถามคือเป็นห่วงว่าโอเคมั้ย”

เหมือนเป็นจังหวัดบ้านเกิดของเขาด้วย?
“ใช่ค่ะ เป็นห่วงเขาค่ะว่าจะมีปัญหาอะไรมั้ยในส่วนภาพลักษณ์หรือพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ ก็แค่บอกให้กำลังใจเขาให้ระวังมากขึ้น”

แต่เขาก็ทราบใช่มั้ยว่ามีชื่อเขาโดนแบนด้วย?
“ใช่ พอเราไลน์ไปถาม เขาก็โทรมาเล่าให้ฟังนิดหน่อย แต่ไม่ได้คำตอบที่เคลียร์ 100 เปอร์เซ็นต์”

เขาเสียใจกับเรื่องนี้มั้ยเพราะเป็นจังหวัดบ้านเกิดด้วย?
“ใช่ แต่ว่าอันนี้มันไม่ถึงกับเป็นเรื่องที่คอนเฟิร์ม 100 เปอร์เซ็นต์ เขาเลยยังไม่ได้พูดอะไรให้ปรางฟังมาก แต่ตกใจมั้ยก็ตกใจค่ะ”

ในฐานะที่เราเป็นคนสนิท พอเราได้ยินอย่างนี้รู้สึกยังไง?
“ก็ตกใจค่ะ รีบไลน์ไปถามว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะเราก็คุยกันอยู่ทุกวัน แต่ไม่ทราบเรื่องนี้เลย มาทราบตอนที่มีข่าวแล้วเหมือนกันค่ะ ตัวเขาก็ไม่ได้บอกตั้งแต่ก่อนเกิดเรื่องเพราะไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ด้วยค่ะ”

ทางค่ายจะมีออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้มั้ย?
“ตอนนี้ปรางก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่เห็นว่าน้องจะออกมาเคลียร์ ก็เดี๋ยวรอดูต่อไปค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์