ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องโปรด ไลน์อวยพรวันเกิด พ่อป๊อป ล่าสุดขอ แม่เป้ย มีเฟซบุ๊กตัวเองแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 20:00 น.
SHARE

เป็นหนุ่มน้อยที่เป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาในโลกโซเชียลจริงๆ สำหรับ น้องโปรด ลูกชายสุดน่ารักของนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด และสามีหนุ่ม ป๊อป นิธิ บุญยรัตนกลิน ล่าสุดคุณพ่อป๊อปเผยอีกโมเมนต์ประทับใจในตัวลูกชาย ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นเอ็นดูในความน่ารักของหนุ่มน้อยอย่างน้องโปรดกันยกใหญ่

เป้ย-ป๊อป-น้องโปรด ขอบคุณภาพจากไอจี @popynithi
เป้ย-ป๊อป-น้องโปรด ขอบคุณภาพจากไอจี @popynithi

ข่าวแนะนำ

โดย ป๊อป โพสต์ภาพข้อความแชตไลน์สนทนาระหว่างตนเองและน้องโปรด ซึ่งน้องโปรดพิมพ์อวยพร Happy Birthday ก่อนที่พ่อป๊อปจะตอบกลับลูกชายว่า “Thank you na krab. Love you Prod” และเขียนแคปชั่นบรรยายรูปนี้ว่า “พี่โปรดส่งข้อความมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทั้งดีใจ ทั้งใจหาย เผลอแป๊บเดียวพี่โปรดตัวแสบขอมีไลน์ของตัวเอง ส่งข้อความเป็นแล้ว อีกแป๊บเดียวก็คงเป็นหนุ่มส่งหาเพื่อน หาสาวๆ ละ @prod_palin 31•3•2019”

งานนี้นอกจากแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ดาราคอมเมนต์อวยพรวันเกิดพ่อป๊อปแล้ว หลายคนยังแอบแซวถึงหนุ่มโปรดว่าเดี๋ยวนี้มีไลน์เป็นของตัวเองแล้ว เห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดู บางคนก็แซวว่าใช้ชื่อ Hacker ซะด้วย เท่มาก ส่วนแม่เป้ยก็คอมเมนต์เล่าถึงลูกชายตัวเองว่า “ล่าสุดขอมีเฟซบุ๊กเป็นของตัวเอง” แต่ที่ฮาสุดเห็นจะเป็นคอมเมนต์ของคุณแม่คนสวยอย่าง กระแต ศุภักษร ที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า “ขอแอดจีบได้มั้ย” ทำเอาแฟนๆ กดไลค์ข้อความกันเพียบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องโปรด ลูกเป้ยป๊อป นิธิเป้ย ปานวาดอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:48 น.