ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ยุ้ย" ตื่นเต้น! ควง "ธันน์" ฝากไข่ ลุ้นอยากมีลูกแฝดทีเดียวจบเลย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 เม.ย. 2562 07:01 น.
  SHARE

  สวีตควงเที่ยวฮันนีมูนหลังแต่งงานจนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่ข้าวใหม่ปลามัน ยุ้ย–จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธันน์ ธนากร จะมีทายาทซะที เจอ ยุ้ย งานบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส “วิมานมาตรา” และ “ขิงก็รา ข่าก็แรง” ที่บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น เลยอัปเดตเริ่มจาก

  เพิ่งกลับมาจากทริปญี่ปุ่น?

  “ต้องบอกว่าหลังแต่งก็ไปทั้งอังกฤษและญี่ปุ่น 2 ประเทศเรียบร้อย ช่วงนี้เป็นช่วงเที่ยวช่วงทำงานด้วย จริงๆทริปฮันนีมูนคือไปอังกฤษ ทริปญี่ปุ่นเป็นทริป ทำงาน ก็มีไปแอบขอพรไหว้พระ ก็ขอเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตทุกอย่างไม่ได้เจาะจงเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ”

  ได้ขอเรื่องลูกมั้ย?

  “เรื่องลูกยังไม่ได้ขอ ตอนนี้ตั้งใจอาจจะขอเวลาอีกสักปีนึง แต่ยังไงก็ต้องมีให้ได้ เดือนนี้จะทำเรื่องไปฝากไข่แล้วค่ะ”

  แสดงว่าร่างกายแข็งแรงเต็มที่แล้วใช่มั้ย?

  “จริงๆร่างกายแข็งแรงอยู่แล้ว ก็จะดูแลตัวเองมากขึ้นแล้วจะเข้าไปปรึกษาคุณหมออีกทีนึง นัดไว้เดือนนี้แหละ ถามว่าตื่นเต้นมั้ย พอถึงเวลาจริงๆก็ตื่นเต้นเหมือนกัน อันดับแรกตื่นเต้นว่าจะมีได้มั้ย จะมีไข่มั้ยก็แอบคิดอยู่”

  เห็นว่าอยากลุ้นให้เป็นลูกแฝดด้วย?

  “ก็อยากได้เพราะตั้งใจอยากท้องทีเดียวได้น้อง 2คนเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับบุญว่าจะได้มีสักกี่คนค่ะ”

  ธันน์ว่าอย่างไรบ้าง?

  “เราก็วางแผนกันไว้ทั้งคู่ ถ้ายุ้ยไปธันน์ก็ต้องไปด้วย จะไปพบคุณหมอให้ดูแลทั้งคู่เลย ถามว่ามีความกังวลอะไรมั้ย ก็กังวลแหละ แต่หลายๆคนที่มีประสบการณ์มาก่อนก็จะพูดว่าให้สบายใจ เพราะถ้ายิ่งกังวลยิ่งเครียดจะไม่มีปล่อยไปตามธรรมชาติ”

  ก่อนไปฝากไข่ศึกษาข้อมูลเยอะขนาดไหน?

  “ก็ถามเยอะเลย ทั้งดูทั้งถามทั้งคุยทุกอย่างเลย ร่างกายสมบูรณ์ใจนี่พร้อมเต็มที่แล้ว แต่ด้วยเรื่องงานอาจจะยังมีไม่ได้ตอนนี้ เพราะติดถ่ายละครด้วย ถ้าทำคิดว่าจะทำแฝดแต่ว่าจะยังไงเดี๋ยวต้องลุ้นกันอีกทีนึงค่ะ”

  มีลองซ้อมเลี้ยงบ้างหรือยัง?

  “ไม่ต้องซ้อมเลยค่ะ เพราะที่บ้านหลานเยอะ เลี้ยงหลานมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ก็เลยไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ แล้วคนช่วยเลี้ยงก็เยอะที่บ้านยุ้ยเป็นครอบครัวใหญ่ จริงๆแล้วแม่เราก็อยากมีหลานด้วย อย่างที่บอกไม่อยากคาดหวังอะไรเยอะ เพราะถ้าคาดหวังก็จะไม่ค่อยสมหวัง ปล่อยไปตามธรรมชาติ”

  งานผู้จัดละครตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

  “ก็ดีค่ะ ยุ้ยก็ถ่ายทำละครเองด้วย ส่วนงานละครที่เป็นผู้จัดของช่อง 7 ก็ยื่นเรื่องอยู่รอผู้ใหญ่สรุป เรื่องนี้จะเป็นแนวดราม่า เพราะอยากจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เหมือนเวลาที่เราเล่นละครก็เล่นเป็นนางเอกบ้าง ร้ายบ้าง บู๊บ้าง ก็อยากจะเปลี่ยนให้ได้ทุกรูปแบบ ตัวยุ้ยตอนนี้ยังเล่นละครด้วยและทำงานเป็นผู้จัดด้วยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยุ้ย จีรนันท์จีรนันท์ มะโนแจ่มธันน์ ธนากรฝากไข่ฮันนีมูนญี่ปุ่นดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้