"ยุ้ย" ตื่นเต้น! ควง "ธันน์" ฝากไข่ ลุ้นอยากมีลูกแฝดทีเดียวจบเลย

ข่าว

"ยุ้ย" ตื่นเต้น! ควง "ธันน์" ฝากไข่ ลุ้นอยากมีลูกแฝดทีเดียวจบเลย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 เม.ย. 2562 07:01 น.

บันทึก

สวีตควงเที่ยวฮันนีมูนหลังแต่งงานจนหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่ข้าวใหม่ปลามัน ยุ้ย–จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับ ธันน์ ธนากร จะมีทายาทซะที เจอ ยุ้ย งานบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส “วิมานมาตรา” และ “ขิงก็รา ข่าก็แรง” ที่บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น เลยอัปเดตเริ่มจาก

เพิ่งกลับมาจากทริปญี่ปุ่น?

“ต้องบอกว่าหลังแต่งก็ไปทั้งอังกฤษและญี่ปุ่น 2 ประเทศเรียบร้อย ช่วงนี้เป็นช่วงเที่ยวช่วงทำงานด้วย จริงๆทริปฮันนีมูนคือไปอังกฤษ ทริปญี่ปุ่นเป็นทริป ทำงาน ก็มีไปแอบขอพรไหว้พระ ก็ขอเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตทุกอย่างไม่ได้เจาะจงเรื่องใดเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ”

ได้ขอเรื่องลูกมั้ย?

“เรื่องลูกยังไม่ได้ขอ ตอนนี้ตั้งใจอาจจะขอเวลาอีกสักปีนึง แต่ยังไงก็ต้องมีให้ได้ เดือนนี้จะทำเรื่องไปฝากไข่แล้วค่ะ”

แสดงว่าร่างกายแข็งแรงเต็มที่แล้วใช่มั้ย?

“จริงๆร่างกายแข็งแรงอยู่แล้ว ก็จะดูแลตัวเองมากขึ้นแล้วจะเข้าไปปรึกษาคุณหมออีกทีนึง นัดไว้เดือนนี้แหละ ถามว่าตื่นเต้นมั้ย พอถึงเวลาจริงๆก็ตื่นเต้นเหมือนกัน อันดับแรกตื่นเต้นว่าจะมีได้มั้ย จะมีไข่มั้ยก็แอบคิดอยู่”

เห็นว่าอยากลุ้นให้เป็นลูกแฝดด้วย?

“ก็อยากได้เพราะตั้งใจอยากท้องทีเดียวได้น้อง 2คนเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับบุญว่าจะได้มีสักกี่คนค่ะ”

ธันน์ว่าอย่างไรบ้าง?

“เราก็วางแผนกันไว้ทั้งคู่ ถ้ายุ้ยไปธันน์ก็ต้องไปด้วย จะไปพบคุณหมอให้ดูแลทั้งคู่เลย ถามว่ามีความกังวลอะไรมั้ย ก็กังวลแหละ แต่หลายๆคนที่มีประสบการณ์มาก่อนก็จะพูดว่าให้สบายใจ เพราะถ้ายิ่งกังวลยิ่งเครียดจะไม่มีปล่อยไปตามธรรมชาติ”

ก่อนไปฝากไข่ศึกษาข้อมูลเยอะขนาดไหน?

“ก็ถามเยอะเลย ทั้งดูทั้งถามทั้งคุยทุกอย่างเลย ร่างกายสมบูรณ์ใจนี่พร้อมเต็มที่แล้ว แต่ด้วยเรื่องงานอาจจะยังมีไม่ได้ตอนนี้ เพราะติดถ่ายละครด้วย ถ้าทำคิดว่าจะทำแฝดแต่ว่าจะยังไงเดี๋ยวต้องลุ้นกันอีกทีนึงค่ะ”

มีลองซ้อมเลี้ยงบ้างหรือยัง?

“ไม่ต้องซ้อมเลยค่ะ เพราะที่บ้านหลานเยอะ เลี้ยงหลานมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ก็เลยไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ แล้วคนช่วยเลี้ยงก็เยอะที่บ้านยุ้ยเป็นครอบครัวใหญ่ จริงๆแล้วแม่เราก็อยากมีหลานด้วย อย่างที่บอกไม่อยากคาดหวังอะไรเยอะ เพราะถ้าคาดหวังก็จะไม่ค่อยสมหวัง ปล่อยไปตามธรรมชาติ”

งานผู้จัดละครตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

“ก็ดีค่ะ ยุ้ยก็ถ่ายทำละครเองด้วย ส่วนงานละครที่เป็นผู้จัดของช่อง 7 ก็ยื่นเรื่องอยู่รอผู้ใหญ่สรุป เรื่องนี้จะเป็นแนวดราม่า เพราะอยากจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เหมือนเวลาที่เราเล่นละครก็เล่นเป็นนางเอกบ้าง ร้ายบ้าง บู๊บ้าง ก็อยากจะเปลี่ยนให้ได้ทุกรูปแบบ ตัวยุ้ยตอนนี้ยังเล่นละครด้วยและทำงานเป็นผู้จัดด้วยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์