ไลฟ์สไตล์
100 year

มีงอน น้องบรู๊คลิน ตามเชียร์ เจนี่ เดินแบบ แต่เรียกแล้วไม่สนใจ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 18:00 น.
SHARE
Closed in: 45

เป็นคู่น้าหลานที่ตัวติดกันตลอดสำหรับนางเอกหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ น้องบรู๊คลิน ลูกชายสุดรักของเพื่อนซี้ นานา ไรบีนา ซึ่งหลายคนรู้กันดีว่าเจนี่และน้องบรู๊คลินรักกันมาก แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องที่ทำให้หลานรักอย่างน้องบรู๊คลินแอบงอนน้าเจี๊ยบ (เจนี่) เบาๆ ที่หลายคนเห็นแล้วอดยิ้มและเอ็นดูไม่ได้

เจนี่-น้องบรู๊คลิน ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต
เจนี่-น้องบรู๊คลิน ขอบคุณภาพจากอินเทอร์เน็ต

ข่าวแนะนำ

โดย เจนี่ ได้โพสต์คลิปเมื่อตอนที่ตัวเองเดินแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าแบรนด์หนึ่ง และน้องบรู๊คลินตามเชียร์ติดขอบรันเวย์ แต่ด้วยความที่เจนี่ต้องโฟกัสที่การเดินแบบจึงไม่ได้หันไปหาน้องบรู๊คลิน พร้อมด้วยข้อความว่า “ปกติหลานรักยังไม่ทันได้เรียก น้าก็รีบวิ่งเข้าไปกอดแถมหอม หลานไม่เคยเจอน้าดึงใส่แถมสะบัดขนาดนี้ งอลไปอีกกกก ง้อสิคะรออะไร @nanarybena” ด้านนานาเองก็ได้โพสต์คลิปเดียวกันแต่เป็นคลิปเต็ม พร้อมด้วยข้อความว่า “แดดดี๊กับน้า เมินผมครับ งานนี้เคลียร์กันยาว @daboyway@janienineeleven #benabrooklynguy”

จากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูความน่ารักของน้องบรู๊คลินที่แอบงอนน้าเจี๊ยบ บอกว่าสงสารที่เห็นหน้าน้องบรู๊คลินจ๋อยไปนิดนึงเพราะน้าเจี๊ยบไม่สนใจ สงสัยงานนี้มีน้อยใจแน่ๆ เรียกว่าเป็นอีกโมเมนต์ของน้าหลานที่น่ารักจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณน้องบรู๊คลินเจนี่ เดินแบบอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:44 น.