"แก้ม" แฮปปี้หุ่นเป๊ะ มั่นใจอวดความเซ็กซี่ ไม่กล้าเทียบความงามสู้ "อั้ม"

ข่าว

  "แก้ม" แฮปปี้หุ่นเป๊ะ มั่นใจอวดความเซ็กซี่ ไม่กล้าเทียบความงามสู้ "อั้ม"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 เม.ย. 2562 07:15 น.

  ช่วงนี้เห็นนักร้องสาว แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ทุ่มเทออกกำลังกายพร้อมทั้งดูแลตัวเองจนหลายคนทักว่า แก้ม ดูสวยเซ็กซี่ขึ้น อีกทั้งยังสนุกกับการแต่งตัว ล่าสุดเจอ แก้ม เลยคว้าตัวมาถามว่า

  คนแซว ว่าสวยเซ็กซี่ขึ้น?

  “มันอยู่ที่ชุด ตามวัย แล้วก็ดีไซเนอร์จัดให้ แต่ละงานก็ต่างกันไปอยู่แล้ว”

  แต่ก่อนไม่ค่อยเห็นเราเซ็กซี่?

  “แต่ก่อนก็ไม่ได้ดูแลตัวเองได้ขนาดนี้ เราดูแลตัวเองมากขึ้น เราใส่ชุดได้มากขึ้น ทางแบรนด์ต่างๆเลยซัพพอร์ตเรา แล้วก็อยากจะเห็นลุคต่างๆของเรามากขึ้น”

  เราเลยสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น?

  “สนุกมากค่ะ ถ้าเป็นเมื่อก่อนแก้มก็คงใส่สีดำ พยายามรัดเอวให้มากที่สุด แต่มันได้เท่านั้น พอเราออกกำลังกาย มีสุขภาพที่ดีขึ้น ร่างกายที่ดีขึ้น ได้ใส่ชุดมากมายหลายแบรนด์มากขึ้น”

  ฟิตหนักมั้ย?

  “เรื่อยๆ เราไม่ได้ไปโฟกัสว่าจะต้องทำให้ได้ตอนนี้ แต่เราเลือกทำให้ได้ต่อเนื่อง ไปเรื่อยๆ แล้วเราคอนโทรลมันยังไงให้มันอยู่กับเราต่อไป ทำยังไงให้เราเฟิร์มขึ้น สุขภาพดีขึ้นไปเรื่อยๆ”

  ตั้งเป้ากับรูปร่างตัวเองยังไงบ้าง?

  “ไม่ได้ตั้งเป้าเลยค่ะ เราสุขภาพโอเค ออกงานแล้วเราร้องเพลงได้ 12เพลงอย่างที่เราทำได้ ให้มันอยู่กับเรายาวๆ เราอยากมีความสุขในการทำงานแล้วยังร้องเพลงต่อไปได้”

  โหมลดน้ำหนักมั้ย?

  “ไม่ถึงกับโหม เครียดไปก็ไม่ดี ตัวแก้มเองก็พยายามบาลานซ์ตัวเอง วันนี้กินเท่านี้ แต่เพิ่มตรงนี้ลงไปก็ยังกินเหมือนคนอื่น แต่กินน้อยลง คุมว่าไม่ทานหวานหรือเค็มเกินไป ทำให้เราลดช้า”

  คนแซวว่าเราสวย?

  “ก็ไม่ได้แซวอะไรกันขนาดนั้นค่ะ เพราะว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าแก้มออกกำลังกายดูแลตัวเอง”

  มีชมตัวเองในกระจกมั้ย?

  “ไม่ขนาดนั้น แค่ตกใจเวลาเราใส่ชุดรัดเอว แล้วแบบนี่แก้มเหรอดีใจว่าเราสู้ เราอดทน เราทำได้ ความพยายามและความตั้งใจ เป็นความสำเร็จนึงในชีวิตแก้มนะ มันไม่ใช่เฉพาะแค่การร้องเพลง แก้มว่าการที่แก้มสู้กับตัวเอง เอาชนะตัวเองในการดูแลสุขภาพตัวเองนั่นคือที่สุด”

  มั่นใจใส่ชุดว่ายน้ำลงไอจีด้วย?

  “ชุดว่ายน้ำเป็นยังไง เห็นรึยัง อวดแค่หลัง แล้วก็ใส่กางเกงอีกชั้นนึง เห็นชุดว่ายน้ำปิดทั้งตัวรึยัง อันนั้นคือชุดว่ายน้ำใส่เล่นจริง ถ้าให้เราใส่เหมือนนางแบบที่เค้าหุ่นดีมากๆ อันนั้นเค้ามีความมั่นใจในสรีระของเค้า แต่ตัวเราเองยังไม่มั่นใจขนาดนั้น แก้มว่าค่อยๆดีกว่า และตัวแก้มเองก็กำลังโอเค โชว์เท่าที่เรารู้สึกโอเคดีกว่า”

  คนรอบข้างว่ายังไงบ้างเห็นเราลุคเซ็กซี่ขึ้น?

  “ไม่ว่ายังไงค่ะ มันเป็นงาน เราไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่ตลอดเวลา มันเป็นกาลเทศะต่างๆ เวลาไปงาน เรารู้แล้วว่างานนี้เหมาะกับชุดอะไรยังไง”

  แม่ว่ายังไงบ้าง?

  “แม่แล้วแต่เราเลย เรามีความสุขในการทำงานมากที่สุด แม่ภูมิใจกับสิ่งที่ลูกทำ ส่วนเพื่อนๆก็ไม่ได้มีใครมาบอกว่าแก้มต้องใส่ชุดนี้ อย่างนี้ถ้าแก้มไม่มั่นใจ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพี่ที่ดูแลแก้มจะช่วยเลือกชุด”

  คนแซวว่าเราสวยเหมือนอั้ม-พัชราภา?

  “มุมภาพไง เราก็เป็นเราไม่ได้อยากให้คนรู้สึกอย่างนั้น เราแค่รู้สึกว่าพี่ๆดาราศิลปินทุกคนเป็นแรงบันดาลใจให้กับรุ่นน้องทุกคนอยู่แล้ว เราไม่ได้ตั้งใจจะให้ไปคล้ายกับพี่เค้าเลย แต่ด้วยมุมต่างๆมันก็อาจจะมีตรงนั้นออกมา แต่ตัวเรารู้สึกว่า ไม่มีใครเหมือน ใคร แต่พี่อั้มคือที่สุดอยู่แล้ว เราชื่นชมและเกรงใจพี่เค้ามากๆ นั่นคือ แม่”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แก้ม วิชญาณีวิชญาณี เปียกลิ่นออกกำลังกายเซ็กซี่ฟิตหุ่นอั้ม พัชราภาดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์